Nghi phạm trong vụ tấn công khiến du khách tử vong ở Paris được báo cáo là hét lên ‘Allahu Akbar’

(SeaPRwire) –   Một nghi phạm đã bị bắt sau khi giết chết một người và làm bị thương người khác trong một vụ tấn công bất ngờ gần Tháp Eiffel vào thứ Bảy, theo một bài đăng của

“Cảnh sát vừa dũng cảm bắt giữ một kẻ tấn công tấn công, xung quanh Quai de Grenelle. Một người chết và một người bị thương được cứu hộ Paris điều trị. Xin hãy tránh khu vực,” Darmanin đã đăng.

Nghi phạm được cho là đã hét lên “Allahu Akbar” AFP báo cáo, dẫn nguồn, nhưng Digital không thể xác nhận.

Một cuộc điều tra đang diễn ra và yêu cầu tránh khu vực.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.