Bưu kiện chứa bom được gỡ ngòi sau khi chuyển đến cho thẩm phán cấp cao Hy Lạp

(SeaPRwire) –   Chuyên gia nổ mìn ở Thessaloniki, Hy Lạp đã thành công tháo gỡ một quả bom được gửi đến một thẩm phán cao cấp tại văn phòng tòa án của bà vào thứ Hai.

Thẩm phán ở thành phố lớn thứ hai của Hy Lạp, Thessaloniki đã nghi ngờ gói hàng và không mở nó, gọi cảnh sát tòa án đã sơ tán tòa nhà.

Ít thành viên của công chúng ở tòa án vào thời điểm đó, vì hầu hết các phiên tòa đã bị hoãn do .

Một lượt quét tiết lộ một thiết bị nổ, mà các chuyên gia bom quân đội đã tháo gỡ.

Không có tuyên bố trách nhiệm ngay lập tức. đã được thực hiện trong những năm gần đây bởi các nhóm cực tả nhỏ nhắm vào các biểu tượng quyền lực.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.