4 người Dominican bị buộc tội buôn lậu động vật hoang dã và ném 113 con chim xuống biển khiến chúng chết

(SeaPRwire) –   Bốn người đàn ông từ Dominican đã bị truy tố ở Puerto Rico về tội buôn lậu động vật hoang dã trong một vụ liên quan đến hơn 100 con chim chết, các quan chức cho biết vào thứ Hai.

Những người đàn ông này bị bắt giữ sau khi phát hiện họ sớm trong tháng này trên một chiếc thuyền không cờ ở phía bắc Puerto Rico và thấy họ ném xuống biển các lồng gỗ chứa chim nhiệt đới khi cơ quan chức năng đến gần, cho biết.

Có 113 con chim đã được thu hồi từ đại dương, các quan chức cho biết, thêm rằng những người đàn ông đã đến lãnh thổ Hoa Kỳ để buôn lậu chim hoang dã trở lại Cộng hòa Dominican láng giềng.

Những nghi can xuất hiện trước tòa vào thứ Hai. Một thẩm phán ra lệnh giam giữ ba người trong tù và một người còn lại tại gia đình trong khi chờ phiên tòa sắp tới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.