Xcyte Digital Corp. mua tài sản của A+ Conferencing

Xcyte Digital Corp.
  • A+ tạo ra doanh thu 1,4 triệu USD trong năm 2023 và lợi nhuận EBITDA bình thường 207K USD trong năm 2023 (chưa kiểm toán)
  • Giao dịch này không làm pha loãng cổ phiếu của cổ đông Xcyte Digital
  • Mua lại sẽ được tài trợ thông qua tiền mặt hiện có

(SeaPRwire) –   POMPANO BEACH, Fla., April 03, 2024 — () (“Xcyte” hoặc “Công ty”), một nhà tích hợp công nghệ không gian ảo và công nghệ sự kiện, nhà phát triển cung cấp dịch vụ đăng ký đa nền tảng cao giá trị, hiệu quả chi phí để tổ chức các sự kiện trực tuyến ảo và thực tế ảo, ngày hôm nay thông báo đã ký thỏa thuận mua tài sản với A+ Conferencing, Ltd. (“A+”, “A+ Conferencing” hoặc “Người bán”), theo đó một công ty con sở hữu hoàn toàn của Công ty đã mua lại toàn bộ tài sản của A+, một đối tác hợp tác dịch vụ hội nghị có trụ sở tại Texas (thỏa thuận “Mua bán”). Tiền đền bù cho Giao dịch bao gồm chia sẻ doanh thu, theo đó Xcyte sẽ nhận 70% doanh thu thuần được phát sinh từ kinh doanh đã mua mỗi quý (tuân thủ một số điều chỉnh). Chia sẻ doanh thu này hết hiệu lực sau năm (5) năm kể từ khi ký kết thỏa thuận này. Xcyte sẽ thanh toán 300.000 USD tiền mặt khi đóng giao dịch (việc “Đóng”) ngày hôm nay. Xcyte cũng sẽ thực hiện một giấy vay nợ có mệnh giá 200.000 USD, sẽ thanh toán bởi Xcyte thành bốn (4) đợt thanh toán bằng nhau là 50.000 USD mỗi quý, bắt đầu từ ngày 1/7/2024 cho Người bán.

A+ Conferencing vận hành kinh doanh dịch vụ hội nghị đầy đủ, cung cấp dịch vụ hội nghị âm thanh, video và web cho khách hàng có lượng gọi trung bình đến cao, nhà phân phối và đại lý. A+ Conferencing cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện, từ hội nghị điện thoại không cần đặt trước đến hội nghị web và video email, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. “Việc kết hợp kinh doanh của A+ và Xcyte sẽ tạo thành một công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm và nhân tài kết hợp. Những lợi thế dự kiến sẽ nâng cao trải nghiệm chung của khách hàng và cung cấp dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực dịch vụ hội nghị”, ông Mike Burns, Giám đốc điều hành của A+ cho biết.

“Chúng tôi tin rằng việc kết hợp kinh doanh hội nghị của A+ và Xcyte sẽ tăng cường dịch vụ cung cấp của chúng tôi, giúp chúng tôi bắt đầu mở rộng doanh thu và EBITDA khi tiến hành hoạt động theo mục tiêu tăng trưởng trung hạn của Công ty”, ông Randy Selman, Giám đốc điều hành của Xcyte cho biết. “Thương vụ mua lại này là lần đầu tiên từ danh mục M&A sâu rộng của chúng tôi, và nhằm giúp Xcyte mở rộng cơ sở hạ tầng, nhân tài và khách hàng, đồng thời tăng tốc tăng trưởng nội sinh.”

Về A+ Conferencing

Thành lập vào năm 2000, do ông Mike Burns đứng đầu, A+ Conferencing chuyên về giải pháp âm thanh, hỗ trợ nhân viên, hội nghị web và video trên máy tính cho doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Dịch vụ của A+ bao gồm các cuộc hội nghị điện thoại không cần đặt trước đến hội nghị web và video email, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Về Xcyte Digital Inc.

Xcyte Digital (TSXV: XCYT) là nhà tích hợp công nghệ sự kiện ảo và thực tế ảo cung cấp dịch vụ đăng ký đa nền tảng cao giá trị, hiệu quả chi phí để tổ chức các sự kiện trực tuyến ảo và thực tế ảo. Xcyte được thành lập vào năm 2022 thông qua việc sáp nhập các doanh nghiệp và tài sản hoạt động trong lĩnh vực sự kiện ảo và thực tế ảo. Công ty niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TSX Venture vào ngày 15 tháng 11 năm 2023. Có trụ sở tại Fort Lauderdale, Florida, Xcyte có hoạt động tại London, Vương quốc Anh, Charlotte, Bắc Carolina và Union, New Jersey. Xcyte cung cấp công nghệ tổ chức sự kiện ảo, công nghệ tổ chức sự kiện trực tuyến và dịch vụ hỗ trợ sự kiện. Vui lòng truy cập chúng tôi tại .

Các thước đo tài chính không phải IFRS

Bản tin báo chí này có thể bao gồm tham chiếu đến một số thước đo tài chính không phải IFRS. Những thước đo này không có định nghĩa chuẩn hóa cụ thể theo Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) được ban hành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Kế toán Quốc tế (IASB) và do đó có khả năng không thể so sánh với các thước đo tương tự được trình bày bởi các công ty khác. Do đó, chúng không nên được xem xét độc lập, thêm vào hoặc thay thế cho các biện pháp hiệu suất tài chính được lập theo IFRS.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Xcyte Digital Corp.

Randy Selman, Giám đốc điều hành và Giám đốc
Điện thoại: (647) 777 7501
Email:

Quan hệ đầu tư
Nikhil Thadani, Sophic Capital

Email:
Điện thoại: (647) 777 7501

Sàn giao dịch chứng khoán TSX Venture không chịu trách nhiệm về tính chính xác hay đầy đủ của thông cáo báo chí này.

Thông tin tương lai

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Một số thông tin trong thông cáo báo chí này bao gồm các tuyên bố dự báo tương lai và thông tin tương lai theo luật chứng khoán Canada (gọi chung là “thông tin tương lai”). Các tuyên bố dự báo tương lai trong thông cáo báo chí này bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về lợi ích dự kiến mà Xcyte có thể thu được kết quả từ việc mua lại A+ và tác động mà Giao dịch có thể mang lại cho triển vọng tăng trưởng của Xcyte nói chung. Các tuyên bố liên quan đến tương lai không phải là sự kiện lịch sử mà thay vào đó đại diện cho quan điểm, ước tính và dự đoán của ban lãnh đạo dựa trên những ý kiến và giả định được coi là hợp lý tại thời điểm bản tin báo chí này, nhưng có thể chịu ảnh hưởng bởi các rủi ro, bất định, giả định và yếu tố khác có thể khiến kết quả, mức độ hoạt động, hiệu suất thực tế hoặc các sự kiện tương lai đáng kể khác với những gì được biểu đạt hoặc ngụ ý trong thông tin tương lai này, bao gồm nhưng không giới h