West Red Lake Gold Thông báo hoàn tất đợt chào bán công khai 33 triệu đô la Mỹ bao gồm việc thực hiện đầy đủ quyền phân phối thừa

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, British Columbia, ngày 16 tháng 5 năm 2024 – (“West Red Lake Gold” hoặc “WRLG” hoặc “Công ty”) () () vui mừng thông báo rằng đã hoàn tất công bố công khai trước đó ( “Đợt công bố”) của 31.944.700 đơn vị ( “Đơn vị”) và 11.236.000 đơn vị từ thiện chuyển đổi dòng tiền ( “Đơn vị chuyển đổi dòng tiền từ thiện”) của Công ty với giá C $ 0,72 mỗi Đơn vị ( “Giá phát hành Đơn vị”) và C $ 0,89 mỗi Đơn vị chuyển đổi dòng tiền từ thiện ( “Giá phát hành Đơn vị chuyển đổi dòng tiền từ thiện”), tương ứng, với tổng số tiền thu được là C $ 33.000.224 triệu, bao gồm việc thực hiện đầy đủ quyền phân phối thừa.

Mỗi Đơn vị bao gồm một cổ phiếu thường của Công ty (“Cổ phiếu thường”) và một phiếu chứng khoán mua cổ phiếu thường, (một “Chứng quyền”). Mỗi Chứng quyền cho phép người nắm giữ có thể mua một Cổ phiếu thường với giá hành $ 1,00 mỗi cổ phiếu trong vòng 24 tháng kể từ ngày đóng của Đợt công bố.

Mỗi Đơn vị chuyển đổi dòng tiền từ thiện bao gồm một Cổ phiếu thường (“Cổ phiếu Đơn vị chuyển dòng tiền”) và một Chứng quyền, phát hành dưới dạng “cổ phiếu chuyển dòng tiền” theo nghĩa của Income Tax Act (Canada). Khi thực hiện Chứng quyền phát hành như một phần của Đơn vị chuyển dòng tiền, các Cổ phiếu thường cơ bản sẽ không được phát hành dưới dạng “cổ phiếu chuyển dòng tiền” theo nghĩa của Income Tax Act (Canada).

Số tiền thu được từ việc phát hành Đơn vị dự kiến sẽ được sử dụng để tiếp tục thúc đẩy phát triển kế hoạch khởi động lại mỏ vàng Madsen cũng như cho vốn lưu động và các mục đích kinh doanh chung. Doanh thu thô từ việc phát hành Đơn vị chuyển đổi dòng tiền từ thiện sẽ được sử dụng để phát sinh chi phí phát triển Canada hợp lệ trên tài sản của Công ty.

Liên quan đến Đợt công bố, Công ty đã nộp bổ sung thông tin ( “Bổ sung”) ngày 9 tháng 5 năm 2024 cho tài liệu cơ sở ngắn hạn đã đăng ký của Công ty ngày 30 tháng 4 năm 2024 ( “Tài liệu cơ sở”), với các cơ quan quản lý chứng khoán ở mỗi tỉnh bang Canada (trừ Quebec). Bản sao của Tài liệu cơ sở và Bổ sung có thể tìm thấy trên SEDAR + tại www.sedarplus.ca. Tài liệu cơ sở và Bổ sung chứa thông tin quan trọng chi tiết về Công ty và Đợt công bố. Nhà đầu tư tiềm năng nên đọc Bổ sung và Tài liệu cơ sở cũng như các tài liệu khác Công ty đã đăng ký trên SEDAR + tại www.sedarplus.ca trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Theo Đợt công bố, một số lãnh đạo và cổ đông nội bộ đã mua tổng cộng 770.000 Đơn vị. Sự tham gia của họ được coi là “giao dịch liên quan” theo định nghĩa của Chỉ thị đa phương 61-101 về bảo vệ cổ đông thiểu số trong các giao dịch đặc biệt (“MI 61-101”). Giao dịch được miễn trừ từ các yêu cầu đánh giá chính thức và phê duyệt của cổ đông thiểu số theo MI 61-101 nhờ các miễn trừ trong Mục 5.5 (a) và Mục 5.7 (1) (a) của MI 61-101 vì giá trị hợp lý của các chứng khoán sẽ phân phối trong Đợt công bố hoặc đền bù sẽ nhận được cho những chứng khoán đó, trong phạm vi liên quan đến các bên liên quan, không vượt quá 25% vốn hóa thị trường của Công ty. Công ty không đệ trình báo cáo biến động trọng yếu liên quan đến giao dịch có liên quan ít nhất 21 ngày trước khi kết thúc Đợt công bố này, vì Công ty không nhận thức được mức độ tham gia của bên liên quan trong Đợt công bố tại thời điểm đó.

Các chứng khoán này không được đăng ký, và sẽ không được đăng ký, theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, đã sửa đổi ( “Đạo luật Chứng khoán Mỹ”), hoặc bất kỳ luật chứng khoán tiểu bang nào của Mỹ, và không thể được đề nghị hoặc bán tại Hoa Kỳ mà không có đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Mỹ và tất cả các luật chứng khoán tiểu bang áp dụng hoặc tuân thủ các yêu cầu của một ngoại lệ áp dụng.

Về West Red Lake Gold Mines

West Red Lake Gold Mines Ltd. là một công ty khai thác và khoáng sản được niêm yết công khai và tập trung vào việc thúc đẩy và phát triển tài sản chủ lực mỏ vàng Madsen và bất động sản liên quan rộng 47 km2 có triển vọng cao ở khu vực Red Lake của Ontario. Khu vực Red Lake Gold District sinh lợi ở Tây Bắc Ontario, Canada đã sản xuất hơn 30 triệu ounce vàng từ các khu vực có độ tinh khiết cao và là nơi có một số mỏ vàng giàu nhất thế giới.

WRLG cũng nắm giữ tài sản Rowan hoàn toàn thuộc sở hữu tại Red Lake, với vị trí tài sản rộng lớn bao gồm 31 km2 bao gồm ba mỏ vàng sản xuất trước đây – Rowan, Mount Jamie và Red Summit.

THAY MẶT CHO WEST RED LAKE GOLD MINES LTD.

“Shane Williams”

Shane Williams
Giám đốc điều hành và Giám đốc

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Freddie Leigh

Tel: (604) 609-6132

Email:
hoặc truy cập trang web của Công ty tại

Chứng khoán TSX Venture Exchange hoặc Dịch vụ Cung cấp Quy định của nó (như định nghĩa trong chính sách của Chứng khoán TSX Venture Exchange) không chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo này.

Thông tin tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này có thể bao gồm “thông tin tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán áp dụng, bao gồm các tuyên bố liên quan đến việc dự kiến sử dụng doanh thu thu được từ Đợt công bố. Thông tin tương lai thường có thể xác định được bằng các từ như “dự kiến”, “kỳ vọng”, “ước tính”, “dự báo”, “kế hoạch” và các biểu thị tương tự về kết quả hoặc sự kiện trong tương lai. Thông tin tương lai dựa trên các kỳ vọng hiện tại của quản lý; tuy nhiên, nó liên quan đến các rủi ro, độ không chắc chắn và các yếu tố khác có thể dẫn đến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với thông tin tương lai trong thông cáo báo chí này và bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến việc sử dụng doanh thu thu được từ Đợt công bố.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông tin tương lai liên quan đến nhiều rủi ro và độ không chắc chắn và kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả đề xuất trong bất kỳ thông tin tương lai nào. Những rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm, trong số những thứ khác, sự biến động thị trường; tình trạng của thị trường tài chính đối với cá