West Red Lake Công bố đợt phát hành công khai 30 triệu đô la Mỹ của đơn vị

West Red Lake Gold Mines
(SeaPRwire) –  

(“West Red Lake Gold” hoặc “WRLG” hoặc “Công ty”) () () hân hạnh thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Raymond James Ltd. với tư cách là người điều hành sách duy nhất, thay mặt cho một nhóm ngân hàng đầu tư (gọi chung là “Ngân hàng đầu tư”), theo đó các Ngân hàng đầu tư đã đồng ý mua, theo phương thức “bought deal”, 27.778.000 đơn vị (các “Đơn vị”) và 11.236.000 đơn vị từ thiện qua dòng vốn (các “Đơn vị Dòng vốn Từ thiện”) của Công ty với giá C$0,72 mỗi Đơn vị (giá phát hành Đơn vị) và C$0,89 mỗi Đơn vị Dòng vốn Từ thiện (giá phát hành Đơn vị Dòng vốn Từ thiện), tương ứng, với tổng số tiền thu được khoảng C$30 triệu (phát hành).

Mỗi Đơn vị sẽ bao gồm một cổ phiếu thường của Công ty (“Cổ phiếu thường”) và một nửa phiếu chứng quyền mua cổ phiếu thường (mỗi phiếu chứng quyền mua cổ phiếu thường đầy đủ, là một “Chứng quyền”). Mỗi Chứng quyền sẽ cho phép người nắm giữ mua một cổ phiếu thường của Công ty với giá hành $1 mỗi cổ phiếu trong vòng 24 tháng kể từ Ngày Đóng.

Công ty đã đồng ý cấp cho các Ngân hàng đầu tư một tùy chọn phần bổ sung lên đến 15% tổng số Đơn vị với Giá phát hành Đơn vị, có thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn tất Phát hành.

Dự kiến số tiền thu được ròng từ việc phát hành Đơn vị sẽ được sử dụng để tiếp tục thúc đẩy việc phát triển kế hoạch khởi động lại mỏ vàng Madsen cũng như cho vốn lưu động và các mục đích kinh doanh chung. Số tiền thu được ròng từ việc phát hành Đơn vị Dòng vốn Từ thiện sẽ được sử dụng để phát sinh các chi phí phát triển có thể chấp nhận được ở Canada trên tài sản của Công ty.

Các Đơn vị và Đơn vị Dòng vốn Từ thiện sẽ được đề nghị theo bản cáo bạch cơ sở ngắn hạn (“Bản cáo bạch cơ sở”) của Công ty ngày 30 tháng 4 năm 2024, được bổ sung bởi một bản bổ sung cáo bạch ngắn hạn (“Bản bổ sung”) sẽ được chuẩn bị và nộp tại mỗi tỉnh/vùng của Canada, ngoại trừ tỉnh Quebec (gọi chung là “Lãnh thổ”). Các Đơn vị cũng sẽ được đề nghị thông qua phát hành riêng tư tại Hoa Kỳ và tại các thẩm quyền bên ngoài Canada và Hoa Kỳ được Công ty và Ngân hàng đầu tư đồng ý, nơi các Đơn vị có thể được phát hành theo hình thức phát hành riêng tư, miễn khỏi bất kỳ yêu cầu bản cáo bạch, đăng ký hoặc tương tự nào.

Dự kiến Phát hành sẽ đóng vào ngày 15 tháng 5 năm 2024 và phụ thuộc vào việc nhận được tất cả các phê duyệt cần thiết, bao gồm sự chấp thuận của Sàn giao dịch kim cương mỏ Venture.

Các chứng khoán này không được đăng ký, và sẽ không được đăng ký, theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, đã sửa đổi (Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ) hoặc luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang Hoa Kỳ nào, và không thể được đề nghị hoặc bán tại Hoa Kỳ mà không có đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ và tất cả luật chứng khoán tiểu bang áp dụng hoặc tuân thủ các yêu cầu của một ngoại lệ áp dụng.

VỀ WEST RED LAKE GOLD MINES

West Red Lake Gold Mines Ltd. là một công ty khai thác khoáng sản niêm yết công khai và tập trung vào việc tiến triển và phát triển tài sản chủ lực mỏ vàng Madsen và gói tài sản liên quan rộng 47 km2 có triển vọng cao ở khu vực Red Lake, Ontario. Khu vực sản xuất vàng Red Lake của Bắc Ontario, Canada đã sản xuất hơn 30 triệu ounce vàng từ các vùng có hàm lượng cao và là nơi có một số mỏ vàng giàu nhất thế giới. WRLG cũng nắm giữ tài sản Rowan hoàn toàn thuộc sở hữu tại Red Lake, với vị trí rộng lớn bao phủ 31 km2 bao gồm ba mỏ vàng sản xuất trước đây – Rowan, Mount Jamie và Red Summit.

THAY MẶT BAN LÃNH ĐẠO WEST RED LAKE GOLD MINES LTD.

“Shane Williams”

Chủ tịch & Giám đốc điều hành

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Freddie Leigh

Điện thoại: (604) 609-6132

Email: hoặc truy cập trang web của Công ty tại

Cả Sàn giao dịch kim cương mỏ Venture và Nhà cung cấp dịch vụ quản lý của nó đều không chấp nhận trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của thông cáo này.

Thông tin tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này có thể được coi là “thông tin tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán áp dụng. Thông tin tương lai thường có thể được xác định bằng các từ ngữ như “dự kiến”, “kỳ vọng”, “ước tính”, “dự báo” và các biểu hiện tương tự khác cho kết quả hoặc sự kiện trong tương lai. Thông tin tương lai dựa trên các kỳ vọng hiện tại của quản lý; tuy nhiên, nó chịu ảnh hưởng của các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết cũng như các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với thông tin tương lai trong thông cáo báo chí này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến việc đóng cửa Phát hành, việc thực hiện tùy chọn phần bổ sung và ngày dự kiến đóng cửa Phát hành.

Thông tin tương lai liên quan đến nhiều rủi ro và độ không chắc chắn và kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả nào được đề xuất trong bất kỳ thông tin tương lai nào. Những rủi ro và độ không chắc chắn bao gồm, trong số những thứ khác, tình trạng thị trường tài chính đối với các chứng khoán của Công ty; biến động giá của các mặt hàng; và những thay đổi trong kế hoạch kinh doanh của Công ty. Thông tin tương lai dựa trên một số giả định chính, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc Công ty sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu kinh doanh đã công bố và khả năng huy động vốn bổ sung để tiếp tục hoạt động. Mặc dù quản lý Công ty đã cố gắng xác định các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khá

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.