Wego và VisitBritain công bố tăng số lượng đặt chỗ đến Anh quốc thông qua chiến dịch hợp tác ‘Spilling the tea on GREAT Britain’

Quan hệ đối tác giữa Wego và VisitBritain thúc đẩy đặt chỗ đến Anh thông qua chiến dịch 'Spilling the tea on GREAT Britain'

Quan hệ đối tác chứng kiến ​​sự gia tăng 25% đặt chỗ đến Vương quốc Anh

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT, 5 tháng 9 năm 2023 – Quan hệ đối tác giữa Wego, thị trường du lịch trực tuyến lớn nhất ở Trung ĐôngBắc Phi (MENA), và VisitBritain, cơ quan du lịch quốc gia của Anh, đã thúc đẩy 25% đặt chỗ đến Vương quốc Anh.

Chiến dịch quảng cáo đa phương tiện “Spilling the Tea on Great Britain” kéo dài từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2023, sử dụng một cách chơi chữ về tình yêu trà của Anh, mời khách tham quan “Nhìn Nhận Sự Vật Theo Cách Khác.” Chiến dịch quảng bá di sản văn hóa phong phú, bờ biển và cảnh quan tuyệt đẹp của Anh, cũng như các thành phố và điểm đến năng động bao gồm London, Newcastle, EdinburghManchester.

Thống kê của Wego cho thấy sự gia tăng đáng kể các đặt chỗ từ Ả Rập Xê Út, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT, Qatar, và Kuwait đến Anh trong chiến dịch, tăng 25% từ tháng 1 đến tháng 6, so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, số lượng hành khách đi đến Vương quốc Anh thông qua Wego tăng 27% trong cùng khoảng thời gian. Cũng có một sự gia tăng 78% trong tìm kiếm của Wego từ Riyadh đến Newcastle và tăng 63% tìm kiếm đến Manchester.

Phó chủ tịch Marketing thương hiệu và truyền thông xã hội của Wego, Roxana Nicolescu, cho biết: “Chúng tôi vô cùng hài lòng với các con số tăng trưởng chiến dịch mà quan hệ đối tác của chúng tôi với VisitBritain đã đạt được. Sự hợp tác này biểu thị cam kết chung của chúng tôi trong việc giới thiệu vẻ đẹp và trải nghiệm không thể so sánh của Anh. Sự tăng trưởng ấn tượng về sự tham gia và đặt chỗ khẳng định tác động của những nỗ lực tập thể của chúng tôi trong việc kích thích niềm đam mê khám phá và tạo điều kiện cho những trải nghiệm du lịch suôn sẻ.”

Giám đốc Đối tác của VisitBritain, APMEA, Jennifer Huntley, nói: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Wego đã có vai trò then chốt trong việc quảng bá các trải nghiệm du lịch đa dạng của Anh ở các quốc gia và khu vực cho khán giả toàn cầu. Những con số tăng trưởng ấn tượng từ quan hệ đối tác của chúng tôi cũng là minh chứng cho sức hấp dẫn của Anh như một điểm đến và sức mạnh của sự hợp tác trong việc thúc đẩy tăng trưởng du lịch.”

Trong một sáng kiến ​​nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của công dân GCC, Chính phủ Vương quốc Anh sẽ ra mắt một chương trình Ủy quyền điện tử du lịch (ETA) mới bắt đầu vào tháng 10, bắt đầu với Qatar. Với phí nộp đơn 10 bảng Anh, ETA cũng sẽ loại bỏ nhu cầu xin thị thực đối với công dân từ các quốc gia GCC và Jordan khiến các chuyến đi đến Anh trở nên tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn.

Về Wego

Wego cung cấp các trang web tìm kiếm du lịch đoạt giải thưởng và ứng dụng di động được xếp hạng hàng đầu cho những người đi du lịch sống ở khu vực Châu Á – Thái Bình DươngTrung Đông.

Wego tận dụng công nghệ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, tự động hóa quá trình tìm kiếm và so sánh kết quả từ hàng trăm hãng hàng không, khách sạn và các trang web của các công ty du lịch trực tuyến.

Wego trình bày một so sánh khách quan về tất cả các sản phẩm du lịch và giá cả được cung cấp trên thị trường bởi các thương nhân, cả địa phương và toàn cầu, và cho phép khách hàng tìm kiếm nhanh chóng để tìm ra thỏa thuận tốt nhất và địa điểm đặt chỗ cho dù đó là từ hãng hàng không hoặc khách sạn trực tiếp hoặc với trang web tổng hợp bên thứ ba.

Wego được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại DubaiSingapore với hoạt động khu vực tại Bangalore, Riyadh, Cairo, Lahore, và Kuala Lumpur.

Ảnh – https://mma.prnewswire.com/media/2201043/Tower_Bridge_London.jpg