ViewSonic đạt xác nhận của SBTi cho lượng phát thải ròng bằng không vào năm 2050

ViewSonic Achieves SBTi Validation for Net-Zero Emissions by 2050

(SeaPRwire) –   LONDON, May 10, 2024 — , một nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp thị giác, hôm nay thông báo rằng các mục tiêu khắt khe của công ty nhằm đạt được lượng khí nhà kính (GHG) ròng bằng không vào năm 2050 đã được Sáng kiến Cơ sở Khoa học (SBTi) xác nhận. Bước tiến này khẳng định cam kết của ViewSonic đối với tính bền vững môi trường và vai trò chủ động của công ty trong việc chống biến đổi khí hậu.

ViewSonic hướng tới đạt mức phát thải ròng bằng không của GHG trên toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2050.

Mục tiêu gần hạn cho hành động khí hậu

ViewSonic đã cam kết giảm đáng kể dấu chân carbon của mình bằng cách nhắm đến mục tiêu giảm 42% lượng phát thải GHG trực tiếp và gián tiếp tuyệt đối vào năm 2030 so với cơ sở năm 2021. Công ty cũng hướng tới mục tiêu giảm 42% lượng phát thải GHG gián tiếp từ hàng hóa và dịch vụ mua vào cũng như sử dụng sản phẩm bán ra trong cùng khung thời gian. Những mục tiêu này phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của SBTi nhằm giữ mức tăng nhiệt độ toàn cầu ở mức 1,5 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp, phù hợp với mục tiêu tham vọng nhất của Hiệp định Paris.

Các mục tiêu của ViewSonic nhằm đạt mức phát thải ròng bằng không của khí nhà kính (GHG) vào năm 2050 đã được Sáng kiến Cơ sở Khoa học (SBTi) xác nhận.

Tầm nhìn dài hạn về mức phát thải ròng bằng không

Nhằm theo đuổi các mục tiêu rộng lớn hơn về môi trường, ViewSonic hướng tới đạt mức phát thải ròng bằng không của GHG trên toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2050. Cam kết dài hạn này là một phần trong chiến lược của ViewSonic nhằm tích hợp tính bền vững vào mọi khía cạnh hoạt động và tinh thần kinh doanh.

“Việc nhận được sự xác nhận của SBTi đối với các mục tiêu giảm phát thải GHG của chúng tôi là minh chứng cho sự quyết tâm của chúng tôi nhằm tạo ra tương lai bền vững hơn”, ông James Chu, Giám đốc điều hành của ViewSonic cho biết. “Là một nhà lãnh đạo công nghệ, chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế ít carbon. Những mục tiêu được xác nhận này không chỉ phản ánh cam kết mà còn đặt ra một lộ trình rõ ràng và dựa trên khoa học cho chiến lược hành động về khí hậu của chúng tôi.”

Các giải pháp thông minh và bền vững

Cam kết về tính bền vững được củng cố thêm bởi chứng nhận ISO 14064, khẳng định cách tiếp cận nghiêm ngặt trong việc giảm phát thải khí nhà kính. ViewSonic dẫn đầu trong việc tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, được minh họa bởi màn hình tương tác ViewBoard và màn hình thương mại được chứng nhận EPEAT Silver, cũng như màn hình được công nhận là Tiết kiệm năng lượng nhất năm 2024 của ENERGY STAR. ViewSonic cũng dẫn đầu về đổi mới xanh với máy chiếu LED và laser không sử dụng bóng, không chứa thủy ngân và giảm đáng kể tác động lên môi trường. Để biết thêm thông tin về các nỗ lực và cam kết của ViewSonic, vui lòng truy cập trang về các sáng kiến ESG tại .

Về ViewSonic

Thành lập năm 1987 tại California, ViewSonic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp thị giác với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia. Công ty khai thác hơn 35 năm kinh nghiệm về công nghệ thị giác để cung cấp danh mục đa dạng về phần cứng, phần mềm, nội dung và dịch vụ. ViewSonic cung cấp nhiều sản phẩm với kích thước màn hình từ 5 inch đến khổng lồ 760 inch, bao gồm màn hình tương tác, màn hình cỡ lớn, màn hình LED, màn hình bút, màn hình máy tính, máy chiếu, dịch vụ SaaS, dịch vụ AI, nội dung tương tác và nhiều hơn nữa. Hệ sinh thái sáng tạo này thúc đẩy giáo dục, nơi làm việc và cá nhân phát triển sự sáng tạo, hợp tác và học tập suôn sẻ. ViewSonic tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm mang lại hiệu suất tối ưu và sự hài lòng của khách hàng đồng thời tích hợp các quy trình sản xuất bền vững và duy trì các tiêu chuẩn toàn diện về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp. Mục tiêu của công ty là giúp khách hàng “Nhìn thấy sự khác biệt”. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

(PRNewsfoto/ViewSonic)

Nguồn: ViewSonic

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.