IT Tech Packaging, Inc. Thông báo kết quả tài chính quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán

26 IT Tech Packaging, Inc. Announces First Quarter 2024 Unaudited Financial Results

(SeaPRwire) –   BAODING, Trung Quốc, Ngày 10 tháng 5 năm 2024 — Công ty TNHH Công nghệ Bao bì IT (NYSE American: ITP) (“IT Tech Packaging” hoặc “Công ty”), nhà sản xuất và phân phối đa dạng sản phẩm giấy hàng đầu tại Bắc Trung Quốc, hôm nay công bố báo cáo tài chính quý 1 chưa kiểm toán kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Ông Zhenyong Liu bình luận: “Trong quý 1 niên độ tài chính 2024, chúng tôi đạt doanh thu khoảng 6,86 triệu USD với lợi nhuận 0,40 triệu USD. Trong giai đoạn báo cáo, nhu cầu và giá giấy bao bì trong nước suy giảm. Bên cạnh đó, việc tăng công suất sản xuất của các đối thủ cạnh tranh trong ngành, cạnh tranh gay gắt hơn từ nhập khẩu sản phẩm hoàn thiện và lãi suất leo thang đã tác động tiêu cực đến ngành. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức khó khăn, Trung Quốc đang tích cực ban hành các chính sách khác nhau nhằm kích thích nền kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp, điều này được cho là có hiệu quả trong việc thúc đẩy đầu tư và nhu cầu trong nước, do đó cải thiện môi trường kinh doanh của ngành giấy bao bì. Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa cơ cấu nguyên liệu thô và giảm thiểu chi phí mua hàng để đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng ổn định. Chúng tôi cũng sẽ khám phá các sản phẩm và thị trường mới với việc điều chỉnh giá hợp lý nhằm mở rộng thị phần. Đồng thời, chúng tôi tin rằng cùng với các biện pháp trên và kiểm soát tốt hơn kho hàng và vốn lưu động cũng như dòng tiền mặt, chúng tôi sẽ đưa công ty hoạt động lành mạnh trong tương lai gần.”

Kết quả tài chính quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán

Giai đoạn ba tháng kết thúc ngày 31 tháng 3

(triệu USD)

2024

2023

% Thay đổi

Doanh thu

6,86

19,79

-65,32 %

Giấy trung gian cuộn thường (“CMP”)*

5,75

16,47

-65,08 %

Giấy CMP nhẹ cân**

1,08

3,06

-64,83 %

Giấy in offset

n/a

Sản phẩm giấy vệ sinh

0,22

n/a

Khẩu trang

0,04

n/a

Lợi nhuận gộp

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.