VENTURES 5 Corp. 宣布收购 SHELFIE-TECH LTD. 协议中止

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, ngày 12 tháng 02 năm 2024ECC Ventures 5 Corp. (“ECC5” hoặc “Công ty“) (TSXV: ECCF.P) thông báo rằng thỏa thuận sắp xếp có hiệu lực từ ngày 12 tháng 05 năm 2022, sau đó được sửa đổi vào ngày 30 tháng 08 năm 2023, theo đó Công ty, thông qua công ty con 1360621 B.C. Ltđ., đề xuất mua lại 100% Shelfie-Tech Ltđ., đã bị các bên chấm dứt theo điều khoản của thỏa thuận này. Giao dịch này có mục đích hình thành Giao dịch đủ điều kiện của Công ty (theo định nghĩa của Sở giao dịch chứng khoán mạo hiểm TSX (“TSXV“)).

Công ty đã nộp đơn lên TSXV để khôi phục lại việc giao dịch cổ phiếu phổ thông của mình. Các tin tức bổ sung về việc khôi phục giao dịch sẽ được phổ biến khi được xác nhận với TSXV.

Công ty sẽ tiếp tục điều tra và theo đuổi các cơ hội chiến lược khác nhằm mục đích nâng cao giá trị cổ đông thông qua việc hoàn thành Giao dịch đủ điều kiện.

Thay mặt cho Hội đồng quản trị của ECC Ventures 5 Corp.

Doug McFaul
Giám đốc

Sở giao dịch chứng khoán mạo hiểm TSX hoặc Nhà cung cấp dịch vụ quản lý của Sở giao dịch chứng khoán mạo hiểm TSX không chịu trách nhiệm về sự đầy đủ hoặc chính xác của bản thông cáo này.

Các tuyên bố trong thông báo này, bao gồm cả những tuyên bố liên quan đến các kế hoạch, ý định và kỳ vọng của chúng tôi, không mang tính lịch sử đều có mục đích và được xác định là “tuyên bố hướng tới tương lai”. Các tuyên bố hướng tới tương lai có thể được xác định bằng các từ bao gồm “dự đoán”, “tin tưởng”, “có ý định”, “ước tính”, “kỳ vọng” và các cụm từ tương tự. Công ty cảnh báo độc giả rằng các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở những tuyên bố liên quan đến hoạt động và triển vọng kinh doanh trong tương lai của Công ty, phải chịu một số rủi ro và bất trắc nhất định có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những kết quả được chỉ ra trong các tuyên bố hướng tới tương lai.

NGUỒN ECC Ventures 5 Corp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.