Plex phát hành dịch vụ TVOD mới với sự hỗ trợ của DRMtoday từ castLabs và ContentArmor forensic watermarking của Synamedia

(SeaPRwire) –   Plex vừa ra mắt dịch vụ cho thuê phim theo yêu cầu, được hỗ trợ bởi tính năng hỗ trợ nhiều DRM của castLabs’ DRMtoday và công nghệ đánh dấu nước của Synamedia, mang nội dung bảo vệ chất lượng cao đến với đối tượng người dùng rộng hơn.

BERLINLONDON, Feb. 13, 2024, một nhà cung cấp công nghệ giao hàng video uy tín, tự hào thông báo rằng công ty truyền thông toàn cầu đã chọn castLabs cloud-based cho dịch vụ video theo yêu cầu của họ (TVOD) mới ra mắt: . Hợp tác này cũng đảm bảo rằng thư viện phim mới cao cấp của Plex được đánh dấu nước bảo mật bằng công nghệ đánh dấu nước ContentArmor của Synamedia, phân phối bởi castLabs. Bước đi chiến lược này đảm bảo Plex đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chủ sở hữu nội dung đối với nội dung theo yêu cầu và nhanh (FAST).

DRMtoday cung cấp khả năng phát lại nội dung an toàn cho người dùng Plex trên Android, Apple, trình duyệt web, TV thông minh và máy chơi game. Bằng cách sử dụng tính năng giao nhiều khóa của DRMtoday, Plex tuân thủ các chuẩn tốt nhất của ngành về bảo vệ nội dung, tạo ra các khóa khác nhau cho các biến thể video khác nhau, từ SD đến UHD. Giải pháp đa-DRM này đảm bảo rằng dịch vụ của Plex chỉ có thể truy cập bởi người dùng được ủy quyền, điều kiện không thể thương lượng đối với chủ sở hữu nội dung.

Quyền sở hữu nội dung và bảo vệ là điều quan trọng đối với chúng tôi, và sau quá trình đánh giá kỹ lưỡng, castLabs và DRMToday cung cấp quản lý quyền mà các đối tác nội dung của chúng tôi mong muốn và xứng đáng,” theo lời Shawn Eldridge, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Nội dung của Plex.

Ngoài ra, Plex đã tích hợp công nghệ đánh dấu nước ContentArmor tiên tiến của Synamedia thông qua castLabs, một giải pháp thiết kế để bảo vệ nội dung, phát hiện rò rỉ nội dung và bảo vệ tài sản trí tuệ. Việc triển khai đánh dấu nước A/B, gắn các dấu nước độc đáo, không thể nhận thấy bằng mắt thường trên khắp thư viện phim cho thuê mới của Plex.

Chúng tôi rất vui khi mở rộng hợp tác với Plex. Sự cam kết của chúng tôi đối với an ninh nội dung và tuân thủ các yêu cầu của hãng phim giúp đối tác như Plex nhanh chóng cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo cho đối tượng người dùng rộng hơn. Chúng tôi hiểu được những thách thức liên quan đến việc đáp ứng các yêu cầu cấp phép, vì vậy chúng tôi cam kết tối ưu hóa quy trình một cách hiệu quả nhất thông qua các giải pháp nội bộ của chúng tôi và cùng với đối tác như Synamedia.” theo lời Michael Stattmann, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của castLabs.

Chúng tôi rất vui khi hợp tác với castLabs để cung cấp cho dịch vụ Plex các giải pháp bảo mật và bảo vệ nội dung theo yêu cầu của các chủ sở hữu nội dung của họ,” theo lời Alain Durand, Trưởng bộ phận ContentArmor của Synamedia, “chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu tăng cao từ các hãng phim cần đảm bảo rằng nội dung của họ sẽ được giao hàng một cách an toàn và với các giải pháp bảo mật mạnh mẽ để xác định bất kỳ rò rỉ nào tiềm ẩn. Chúng tôi đã phát triển ContentArmor để đáp ứng trường hợp sử dụng chính xác này với khả năng đánh dấu nước mạnh mẽ và trích xuất ID nhanh chóng để đảm bảo các dịch vụ trực tuyến trực tiếp đến người tiêu dùng có thể nhanh chóng phát hiện tài khoản bị xâm phạm và có hành động.

Dịch vụ Cho thuê Plex đã có sẵn cho người dùng tại Hoa Kỳ kể từ ngày 7 tháng 2. Thông tin chi tiết có thể tìm thấy tại .

Về Plex
đang giải quyết sự hỗn loạn truyền thông phát trực tuyến, khiến việc tìm kiếm, xem, đánh giá, thảo luận và giới thiệu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào đang được phát trực tuyến trở nên nhanh chóng và dễ dàng, hoạt động như một cửa sổ duy nhất vào TẤT CẢ các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả những dịch vụ bạn đăng ký. Có mặt tại hơn 180 quốc gia và hợp tác với một số tên tuổi giải trí lớn nhất, Plex là nền tảng phát trực tuyến đầu tiên và duy nhất cung cấp quyền truy cập vào nội dung miễn phí – bao gồm hơn 50.000 tiêu đề, phim và chương trình truyền hình theo yêu cầu, cho thuê phim cao cấp cũng như hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp miễn phí bao quát gần như mọi thể loại, lợi ích và ngôn ngữ. Công ty độc lập sở hữu và được hỗ trợ bởi Intercap và Kleiner Perkins. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập, và theo dõi trên Twitter, , và.

Về castLabs

castLabs là một nhà tiên phong đi đầu trong phần mềm và dịch vụ đám mây cho thị trường video kỹ thuật số toàn cầu để dễ dàng cho phép phát trực tuyến nội dung cao cấp. Các ứng dụng và dịch vụ của họ được thiết kế để giúp doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm video chất lượng cao thông qua việc phát lại nội dung được bảo vệ trên một loạt các thiết bị và nền tảng. Các giải pháp của castLabs bao gồm DRMtoday đa-DRM và cấp phép CAS, các bản phát PRESTOplay có tính năng phong phú qua nền tảng, Video Toolkit đám mây mã hóa và đánh dấu nước pháp y, chứng nhận thiết bị và ứng dụng Widevine, giao dịch WebRTC từ đầu đến cuối, cũng như tư vấn kỹ thuật chuyên sâu. Tìm hiểu thêm tại castlabs.com.

Về Synamedia

Chúng tôi được các nhà cung cấp dịch vụ và chủ sở hữu nội dung tin tưởng để cung cấp, làm giàu và bảo vệ video. Tính linh hoạt và nhanh nhẹn của sản phẩm đám mây và SaaS của chúng tôi giúp khách hàng mọi loại và quy mô có thể triển khai, thương mại hóa và mở rộng dịch vụ với tốc độ nhanh. Danh mục sản phẩm đoạt giải của chúng tôi bao gồm quảng cáo thông minh, phân tích kinh doanh, nền tảng video băng thông rộng và phát trực tuyến, giải pháp vi phạm bản quyền dẫn dắt bởi trí tuệ nhân tạo và giải pháp đám mây và phần mềm mạng video. Synamedia được hỗ trợ bởi và .

Nguồn: castLabs GmbH

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.