UST sẽ đào tạo hơn 25.000 nhân viên về công nghệ AI tạo dựng

62 UST to Train Over 25,000 Employees in Generative AI Technologies

(SeaPRwire) –   Chương trình đào tạo tiên phong sẽ nâng cao khả năng của đội ngũ UST trong khi trang bị cho họ kỹ năng và kiến thức tiên tiến nhất

MELBOURNE, Australia, 15 tháng 5, 2024, một công ty hàng đầu về giải pháp chuyển đổi số, đã khởi động một sáng kiến mới đột phá nhằm đào tạo hơn 25.000 nhân viên toàn cầu về Công nghệ Trí tuệ nhân tạo Sinh động (GenAI) và cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Chương trình quy mô lớn này xây dựng trên nền tảng lịch sử dài lâu của UST trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Nó khẳng định cam kết của UST về đào tạo toàn diện và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân lực, giúp họ luôn sẵn sàng đổi mới và ở tầm tiên phong của xu hướng công nghệ.

UST Logo

Chương trình đào tạo AI thể hiện cam kết của UST trong việc khai thác kiến thức và kinh nghiệm để duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Chương trình được khởi động chỉ vài tháng sau khi thành lập , tập hợp các giải pháp AI của công ty nhằm tăng khả năng linh hoạt, tối ưu hoá hoạt động và đẩy nhanh hành trình chuyển đổi số.

UST sẽ cung cấp một loạt chương trình đào tạo GenAI đặc biệt thiết kế cho từng nhân viên và vai trò, nhiệm vụ của họ, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc đồng thời giúp mỗi nhân viên phát huy hết tiềm năng cá nhân. Chương trình đào tạo toàn diện sẽ kế thừa những kinh nghiệm thu được thông qua quá trình hợp tác và đối tác lâu dài với các nhà nghiên cứu AI danh tiếng từ các viện nghiên cứu nổi tiếng như Phòng thí nghiệm Khoa học và Trí tuệ nhân tạo MIT và Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo Stanford. Di sản hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hàng đầu sẽ giúp UST mở rộng văn hóa học tập liên tục bằng cách đưa những tiến bộ học thuật mới nhất đến đội ngũ nhân viên.

“Chương trình đào tạo GenAI toàn diện của chúng tôi sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành và nâng cao kiến thức của hơn 25.000 nhân viên về mọi khía cạnh từ các khái niệm cơ bản đến ứng dụng tiên tiến nhất của GenAI. Đào tạo linh hoạt và có thể thuận tiện thay đổi cho từng người tham gia, chương trình cung cấp kinh nghiệm thực tế với các công cụ và nền tảng hàng đầu ngành như GitHub Copilot, giúp nhân viên chuẩn bị tốt nhất cho thành công tương lai bằng cách đảm bảo họ có thể ứng dụng năng lực GenAI trên nhiều lĩnh vực,” ông Sunil Balakrishnan, Giám đốc Giá trị và Trưởng Phòng Phát triển Trung tâm Toàn cầu, UST cho biết.

“Tại UST, chúng tôi nhận ra yếu tố then chốt để duy trì sức cạnh tranh trong môi trường kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng này là liên tục nâng cao trình độ kỹ năng của đội ngũ. Khi GenAI tiếp tục cách mạng hoá các ngành và biến đổi hoạt động kinh doanh, chúng tôi vẫn quyết tâm trang bị cho nhân viên công cụ và kiến thức cần thiết để ứng dụng hiệu quả những công nghệ tiên tiến này,” Tiến sĩ Dr. Adnan Masood, Kiến trúc sư AI Chính, UST cho biết.

Sáng kiến đào tạo GenAI tiên phong này thể hiện cam kết của UST trong việc nuôi dưỡng một đội ngũ đổi mới, sẵn sàng cho tương lai, luôn nằm ở tuyến đầu các tiến bộ GenAI. Bằng cách nâng cao thêm khả năng của nhân viên UST, chương trình đào tạo sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và tạo ra tác động ý nghĩa cho khách hàng và đối tác.

Về UST

Suốt hơn 24 năm qua, UST luôn làm việc cùng các doanh nghiệp hàng đầu thế giới nhằm tạo ra tác động thực chất thông qua quá trình chuyển đổi. Với sức mạnh của công nghệ, cảm hứng từ con người và sứ mệnh cao cả, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn thiết kế đến vận hành. Thông qua tri thức và phương pháp tiếp cận linh hoạt, chúng tôi xác định thách thức cốt lõi và tạo ra giải pháp đột phá nhằm hiện thực hoá tầm nhìn của họ – mang lại giá trị đo lường được và thay đổi bền vững trên toàn cầu.

Liên hệ báo chí, UST:
Tinu Cherian Abraham
+1 (949) 415-9857

Merrick Laravea
+1 (949) 416-6212

Neha Misri
+91-9284726602

Roshni Das K
+91 7736795557

Liên hệ báo chí tại Ấn Độ:
Adfactors PR

Liên hệ báo chí tại Mỹ:
S&C PR
+1-646.941.9139

Makovsky

Liên hệ báo chí tại Anh:
FTI Consulting

Logo:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.