BRAEMAR HOTELS & RESORTS CẬP NHẬT CHO CỔ ĐÔNG RẰNG CHIẾN DỊCH TỪ CHỐI ỦY QUYỀN CỦA BLACKWELLS CAPITAL TẠI ASHFORD TRUST ĐÃ THẤT BẠI

14 BRAEMAR HOTELS & RESORTS UPDATES STOCKHOLDERS THAT 'ACTIVIST' BLACKWELLS CAPITAL'S ATTEMPTED WITHHOLD PROXY CAMPAIGN AT ASHFORD TRUST HAS FAILED

(SeaPRwire) –   DALLAS, May 14, 2024 – Công ty Braemar Hotels & Resorts Inc. (NYSE: BHR) (“Braemar” hoặc “Công ty”) hôm nay thông báo rằng, dựa trên kết quả sơ bộ ước tính, chiến dịch tẩy chay ủy quyền của Blackwells Capital LLC (“Blackwells”) đối với Ashford Hospitality Trust, Inc. (“Ashford Trust”) đã thất bại, vì chỉ có khoảng 7% tổng số cổ phiếu đang lưu hành của Ashford Trust bỏ phiếu theo thẻ ủy quyền của Blackwells. Ashford Trust đã thông báo trước đó rằng bảy trong số chín ứng cử viên của mình đã nhận được đa số phiếu bầu và hai ứng cử viên còn lại đã được Hội đồng bổ nhiệm lại theo hướng dẫn quản trị công ty của Ashford Trust.

Công ty nhắc nhở cổ đông không nên quan tâm đến bất kỳ tài liệu ủy quyền nào nhận được từ Blackwells Capital LLC liên quan đến Đại hội cổ đông năm 2024 của Braemar dự kiến diễn ra vào thứ Ba, ngày 30 tháng 7 năm 2024 ( “Đại hội cổ đông năm 2024”), vì Công ty đã xác định rằng các đề cử của họ không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Công ty và sẽ không được xem xét.

* * * * *

Braemar Hotels & Resorts là một công ty đầu tư bất động sản (REIT) tập trung đầu tư vào khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố và giả định trong bản tin này chứa hoặc dựa trên thông tin “tương lai” và được đưa ra theo nguyên tắc bảo vệ của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố tương lai trong bản tin này bao gồm, trong số những thứ khác, chiến lược và kế hoạch tương lai của Công ty. Khi chúng tôi sử dụng cụm từ “sẽ có khả năng dẫn đến”, “có thể”, “dự đoán”, “ước tính”, “nên”, “tin tưởng”, hoặc các cụm từ tương tự, chúng tôi có ý muốn xác định các tuyên bố tương lai. Những tuyên bố như vậy phụ thuộc vào nhiều giả định và bất định, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Braemar.

Những tuyên bố tương lai này phụ thuộc vào các rủi ro và bất định đã biết và chưa biết, có thể dẫn đến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì dự đoán, bao gồm nhưng không giới hạn: khả năng hoàn thành kế hoạch tạo giá trị cổ đông theo lộ trình dự kiến, nếu có; khả năng thanh toán, thanh toán lại hoặc cấu trúc lại nợ của chúng tôi và nợ của một số công ty con; các giao dịch mua bán tài sản dự kiến; kết quả hoạt động dự kiến; hoàn tất các giao dịch đang chờ; rủi ro liên quan đến khả năng thực hiện chính sách cổ tức của chúng tôi, bao gồm các yếu tố như kết quả hoạt động và triển vọng kinh tế ảnh hưởng đến quyết định của hội đồng quản trị về việc tiếp tục trả cổ tức ở mức đã công bố trước đây hay sử dụng tiền mặt để trả cổ tức; sự hiểu biết của chúng tôi về ngành cạnh tranh; xu hướng thị trường; kế hoạch đầu tư vốn; tác động của công nghệ đến hoạt động và kinh doanh của chúng tôi; bất định chung của thị trường vốn và giá cổ phiếu thường niêm yết và ưu đãi của chúng tôi; khả năng tiếp cận vốn, điều kiện và triển khai vốn; khả năng tiếp cận nhân sự có chuyên môn; sự thay đổi trong ngành của chúng tôi và thị trường mà chúng tôi hoạt động, lãi suất hoặc tình hình kinh tế chung; và mức độ và bản chất của sự cạnh tranh của chúng tôi.

Các tuyên bố tương lai được đưa ra trong bản tin này chỉ có giá trị tính đến thời điểm bản tin được phát hành. Những tuyên bố như vậy dựa trên niềm tin, giả định và dự đoán của chúng tôi về hiệu suất trong tương lai khi xem xét tất cả thông tin hiện có. Những niềm tin, giả định và dự đoán này có thể thay đổi do nhiều sự kiện hoặc yếu tố tiềm ẩn, không phải tất cả đều được chúng tôi nắm bắt. Nếu có sự thay đổi, kinh doanh, tình hình tài chính, thanh khoản, kết quả hoạt động, kế hoạch và các mục tiêu khác của chúng tôi có thể thay đổi đáng kể so với những gì được đưa ra trong các tuyên bố tương lai. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng rủi ro này khi đưa ra quyết định đầu tư liên quan đến chứng khoán của chúng tôi. Các nhà đầu tư không nên dựa quá nhiều vào các tuyên bố tương lai này. Chúng tôi không có nghĩa vụ công bố hoặc sửa đổi công khai các tuyên bố tương lai, trừ trường hợp luật pháp yêu cầu.

Thông tin bổ sung và nơi tìm kiếm

Công ty đã nộp Bản thông tin sơ bộ Ủy quyền lên Lịch biểu 14A với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) vào ngày 25 tháng 4 năm 2024 (“Bản thông tin sơ bộ”). Công ty dự định nộp bản thông tin ủy quyền cuối cùng và các tài liệu liên quan khác liên quan đến việc vận động ủy quyền của Công ty cho Đại hội cổ đông dự kiến diễn ra vào ngày 30 tháng 7 năm 2024 (“Đại hội cổ đông”). NHÀ ĐẦU TƯ VÀ CỔ ĐÔNG CỦA CÔNG TY ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ ĐỌC KỸ BẢN THÔNG TIN SƠ BỘ (BAO GỒM BẤT KỲ SỬA ĐỔI HOẶC BỔ SUNG NÀO) VÀ BẢN THÔNG TIN ỦY QUYỀN CUỐI CÙNG (BAO GỒM BẤT KỲ SỬA ĐỔI HOẶC BỔ SUNG NÀO) CŨNG NHƯ BẤT KỲ TÀI LIỆU LIÊN QUAN NÀO KHÁC ĐƯỢC NỘP LÊN SEC KHI CHÚNG TRỞ NÊN CÓ SẴN VÌ CHÚNG SẼ CHỨA ĐỰNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ VIỆC VẬN ĐỘNG ỦY QUYỀN NÀO. Bản thông tin sơ bộ (và bản thông tin ủy quyền cuối cùng cùng các tài liệu liên quan khác khi có sẵn) cũng như bất kỳ tài liệu nào khác do Công ty nộp lên SEC đều có thể tìm thấy miễn phí trên trang web của SEC tại . Ngoài ra, nhà đầu tư và cổ đông có thể yêu cầu nhận bản sao miễn phí các tài liệu đã nộp lên SEC bằng văn bản hoặc điện thoại từ chúng tôi tại địa chỉ 14185 Dallas Parkway, Suite 1200, Dallas, Texas 75254, Phòng Quan hệ Đầu tư hoặc số điện thoại (972) 490-9600.

Người tham gia

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty v