Tương lai của Knightscope được tiết lộ

VDC KSCP Future of Knightscope Unveiled

(SeaPRwire) –   Các kế hoạch và Triển vọng của Nhà tiên phong công nghệ được tiết lộ trong Ngày thứ 4 của Tuần lễ Đổi mới

MOUNTAIN VIEW, California – [] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một công ty tiên phong hàng đầu về công nghệ Robot và Trí tuệ nhân tạo (“AI”) tập trung vào an toàn công cộng, thông báo rằng Ngày 4 của Tuần lễ Đổi mới đầu tiên chính thức đã kết thúc ngày hôm qua với  và Công ty đang chuẩn bị cho Ngày 4 trong sự kiện kéo dài một tuần này.

Ngày 4 sẽ tập trung vào Chiến lược dài hạn của Knightscope nhằm giúp cộng đồng an toàn hơn bằng cách xem xét các công nghệ tương lai mang tính khái niệm, sau đó là xem xét chuyên sâu về bài thuyết trình mới nhất dành cho nhà đầu tư với Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của Knightscope. Phiên họp sẽ kết thúc bằng buổi hỏi đáp trực tiếp, nơi nhóm lãnh đạo thảo luận về các câu hỏi của khán giả về bất kỳ chủ đề nào được đề cập trong suốt Tuần lễ Đổi mới.

ĐĂNG KÝ VÀ XEM LẠI TUẦN LỄ ĐỔI MỚI

Tuần lễ Đổi mới của Knightscope (ngày 11-15 tháng 3) là sự kiện ảo dành cho các nhà phân tích, nhà đầu tư, người hỗ trợ và khách hàng tiềm năng, mang đến cho họ cái nhìn hậu trường về mọi thứ của Knightscope cùng với cơ hội trò chuyện trực tiếp với nhóm và hỏi đáp hàng ngày. Những người quan tâm đến việc tham gia, tương tác với nhóm và tìm hiểu thêm về nội dung được đề cập trong tuần này phải đăng ký tham dự tại .

Tất cả các phiên họp đều bắt đầu từ 10 giờ sáng theo giờ PDT hàng ngày và khách có thể tự do ra vào để tham gia thảo luận về các chủ đề liên quan nhất với họ. Các phiên họp sẽ được phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội của Knightscope – Facebook, YouTube và LinkedIn – và các bản ghi sẽ được đăng sau mỗi ngày tại Website của Công ty  dành cho những người không thể tham dự hoặc muốn xem lại.

Giới thiệu về Knightscope

Knightscope xây dựng các công nghệ tiên tiến để cải thiện an toàn công cộng và tham vọng dài hạn của chúng tôi là biến Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi và đặt cuộc gọi khám phá hoặc bản trình diễn ngay hôm nay tại

Tuyên bố định hướng tương lai

Thông cáo báo chí này có thể chứa “tuyên bố định hướng tương lai” về kỳ vọng, kế hoạch, triển vọng, dự đoán và triển vọng của Knightscope trong tương lai. Các tuyên bố định hướng tương lai như vậy có thể được xác định bằng cách sử dụng các từ như “nên”, “có thể”, “dự định”, “dự đoán”, “tin rằng”, “ước tính”, “kế hoạch”, “dự báo”, “kỳ vọng”, “dự tính”, “đề xuất” và các cách diễn đạt tương tự. Các tuyên bố định hướng tương lai chứa trong thông cáo báo chí này và các thông báo khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố về sự chuyển đổi hội đồng quản trị và thời điểm diễn ra chuyển đổi, cũng như mục tiêu, khả năng sinh lợi và tăng trưởng của Công ty. Mặc dù Knightscope tin rằng kỳ vọng phản ánh trong những tuyên bố định hướng tương lai này dựa trên các giả định hợp lý, nhưng có một số rủi ro, bất trắc và các yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những tuyên bố định hướng tương lai đó. Những rủi ro và bất trắc này bao gồm, trong số những yếu tố khác, rủi ro về việc chuyển đổi hội đồng quản trị có thể có chi phí lớn hơn dự kiến hoặc không mang lại lợi ích dự định ở mức độ hoặc nhanh như dự kiến. Độc giả được khuyến khích xem xét và cân nhắc cẩn thận bất kỳ tuyên bố cảnh báo hoặc các tiết lộ khác, bao gồm các tuyên bố đưa ra trong phần “Yếu tố rủi ro” trong Báo cáo hàng năm của Knightscope theo Biểu mẫu 10-K cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, có sẵn tại . Các tuyên bố định hướng tương lai chỉ mang tính chất là tuyên bố vào ngày của tài liệu trong đó chúng được đưa ra và Knightscope không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải cập nhật bất kỳ tuyên bố định hướng tương lai nào, trừ khi được pháp luật yêu cầu.

Liên hệ

Quan hệ công chúng:
Stacy Stephens
Knightscope, Inc.
(650) 924-1025

Tiết lộ:

1) Tác giả của Bài viết, hoặc các thành viên trong gia đình hoặc hộ gia đình trực hệ của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được nêu trong Bài viết này. Tác giả xác định những công ty nào sẽ được đưa vào bài viết này dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về lĩnh vực này.

2) Bài viết được ban hành thay mặt cho và được tài trợ bởi Knightscope, Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến nhận được từ Knightscope, Inc.’s Digital Marketing Agency of Record (Native Ads Inc.) tới bảy mươi sáu nghìn đô la Mỹ cho mỗi giai đoạn 30 ngày (22 ngày làm việc) của thời gian chiến dịch, dự kiến kéo dài tới 365 ngày dương lịch (254 ngày làm việc).

3) Các tuyên bố và ý kiến thể hiện là ý kiến của tác giả chứ không phải của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc cán bộ của công ty. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Market Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phát hành Bài viết này. Market Jar không thẩm tra hoặc điều tra độc lập tất cả các thông tin đó. Không một ai trong số các bên Market Jar hay bất kỳ chi nhánh nào của họ đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin nào như vậy. Thông tin được cung cấp ở trên chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Market Jar Media Inc. yêu cầu các tác giả đóng góp tiết lộ bất kỳ quyền sở hữu cổ phần hoặc mối quan hệ kinh tế nào đối với các công ty mà họ viết về. Market Jar Media Inc. dựa vào các tác giả để cung cấp chính xác thông tin này và Market Jar Media Inc. không có cách nào để xác minh độ chính xác của thông tin đó.

4) Bài viết không cấu thành lời khuyên đầu tư. Mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến chuyên gia tài chính của riêng họ và bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện theo thông tin được trình bày tại đây là trách nhiệm của chính họ. Bằng cách mở trang này, mỗi độc giả chấp nhận và đồng ý với của Market Jar Media Inc.’s  và . Bài viết này không phải là lời chào mời đầu tư. Market Jar Media Inc. không đưa ra lời khuyên đầu tư chung hoặc cụ thể và thông tin trên PressReach.com không được coi là khuyến nghị mua hoặc bán bất

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.