Trường Cao đẳng Cộng đồng California Mở rộng với Đơn đặt hàng 17 Thiết bị

(SeaPRwire) –   MIỀN NAM CALIFORNIA, MỸ–Ngày 8 tháng 12 năm 2023– [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), nhà phát triển hàng đầu của robot an ninh tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh, hôm nay thông báo rằng một trường đại học cộng đồng công cộng ở California đang mở rộng và củng cố truyền thông khẩn cấp với một đơn đặt hàng 17 thiết bị ánh sáng xanh Knightscope K1 nữa được trang bị năng lượng mặt trời và kế hoạch bảo trì dịch vụ đầy đủ hàng năm.

Trường đại học Cộng đồng này ở miền Nam California được thành lập vào năm 1960 và hiện đang đào tạo khoảng 20.000 sinh viên mỗi học kỳ. Knightscope ban đầu được thành lập để giúp làm cho trường học và giáo viên an toàn hơn và toàn bộ danh mục công nghệ của nó đều đóng một vai trò trong sứ mệnh đó, điều đó khiến việc mở rộng triển khai này trở nên đặc biệt hơn. Các thiết bị truyền thông khẩn cấp K1 của Knightscope rẻ tiền và dễ dàng lắp đặt, cung cấp khả năng kết nối thoại rõ ràng với đèn chớp xanh nhấp nháy và chiếu sáng khu vực liên kết trực tiếp với các nhân viên an ninh và cứu hỏa địa phương.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.