Thị trường khoai tây sẽ tăng trưởng 28,21 tỷ đô la từ năm 2024 đến năm 2028, APAC chiếm 57% thị phần, Technavio

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Tháng Ba 20, 2024 — Thị trường khoai tây dự kiến tăng trưởng 28,21 tỷ USD từ năm 2023 đến năm 2028 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 3,39% trong giai đoạn dự báo. Báo cáo cung cấp phân tích toàn diện về tình hình thị trường toàn cầu hiện tại, xu hướng và nhân tố mới nhất cũng như môi trường thị trường chung. Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) dự kiến sẽ đóng góp 57% vào tăng trưởng thị trường toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Các chuyên gia phân tích của Technavio cung cấp những hiểu biết sâu sắc về xu hướng và nhân tố khu vực. Các nước chủ chốt như Trung Quốc, Ấn ĐộBangladesh ảnh hưởng mạnh mẽ đến định hướng của khu vực Châu Á do thói quen tiêu dùng cao, đặc biệt là trong các món ăn truyền thống của Châu Á. Các công ty đa quốc gia và địa phương như Dewark Agro Forest Pvt. Ltd và McCain Foods Ltd. tận dụng xu hướng tăng nhu cầu sản phẩm chế biến, thúc đẩy tăng trưởng thị trường khu vực.

Technavio đã công bố báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất có tên Thị trường Khoai tây Toàn cầu 2024-2028

Đây là báo cáo độc quyền nói về kịch bản thị trường với giai đoạn lịch sử (2018-2022) và giai đoạn dự báo (2024-2028).

Phạm vi báo cáo

Chi tiết

Số trang

82

Năm cơ sở

2023

Giai đoạn lịch sử

2018-2022

Giai đoạn dự báo

2024-2028

Tốc độ tăng trưởng & CAGR

Tăng trưởng với CAGR là 3,39%

Tăng trưởng thị trường 2024-2028

28,21 tỷ USD

Cấu trúc thị trường

Mảnh vụn

Tốc độ tăng trưởng 2023-2024(%)

3,27

Phân tích khu vực

Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Phi, Nam Mỹ

Đóng góp thị phần chủ lực

Châu Á – Thái Bình Dương ở mức 57%

Các nước chủ chốt

Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Đức

Báo cáo cung cấp cập nhật toàn diện, dự báo quy mô thị trường và tốc độ tăng trưởng, xu hướng, yếu tố thúc đẩy và thách thức cũng như phân tích nhà cung cấp.

Động lực thị trường

Xu hướng chính hình thành tăng trưởng thị trường là nhận thức dinh dưỡng ngày càng tăng ở người tiêu dùng:

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến lối sống lành mạnh, dẫn đến sự gia tăng phổ biến của các loại khoai tây giàu dinh dưỡng, đặc biệt là khoai lang. Những loại khoai tây này được ưa chuộng vì chứa lượng lớn chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa. Sự thay đổi này trong thói quen tiêu dùng người tiêu dùng đã ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng và phân tích thị trường khoai tây toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm lành mạnh hơn, các công ty đang thích ứng sản phẩm bằng cách giới thiệu các lựa chọn như khoai tây chiên không dầu và khoai tây chiên bằng máy hút chân không.

  • Biến động giá khoai tây là thách thức ảnh hưởng đến phân tích tăng trưởng thị trường. Thị trường khoai tây toàn cầu chịu ảnh hưởng lớn bởi điều kiện thời tiết. Khoai tây rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, lượng mưa và các yếu tố khí hậu khác. Sự kiện thời tiết cực đoan như hạn hán và lũ lụt có thể ảnh hưởng đáng kể đến năng suất khoai tây, từ đó ảnh hưởng đến cung cầu và giá cả. Ví dụ, Châu Âu gần đây đã trải qua các sự kiện thời tiết cực đoan dẫn đến sự sụt giảm sản lượng khoai tây và làm tăng giá.

Phân khúc thị trường

Phân tích thị trường bao gồm Người tiêu dùng cuối, Kênh phân phối và địa lý. Nghiên cứu này xác định nhận thức dinh dưỡng ngày càng tăng ở người tiêu dùng, giao thương khoai tây toàn cầu gia tăng và tốc độ gia tăng dân số nhiều quốc gia là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường khoai tây trong những năm tới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

  • Tốc độ tăng trưởng thị phần của từng phân khúc sẽ đáng kể trong giai đoạn dự báo. Thị trường khoai tây chủ yếu được thúc đẩy bởi người tiêu dùng cá nhân và thói quen của họ. Để hiểu rõ hơn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cần phân khúc thị trường toàn cầu theo người tiêu dùng cu