Thanh bánh ăn nhẹ ‘Mật ong Oranda Snack Bar’ rất phổ biến của YoungManDduk ra mắt tại Hoa Kỳ tại Costco

Istock photo Petrenkod Widely Popular 'Honey Oranda Snack Bar' from YoungManDduk makes its US debut at Costco

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, tháng 3 năm 2024 — Thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, ‘YoungManDduk’, sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ với sản phẩm bánh mật ong Oranda quen thuộc thông qua Costco. Sản phẩm kết hợp hương vị truyền thống của Hàn Quốc và ẩm thực hiện đại, tạo nên một sáng tạo ẩm thực mới.

Photo Widely Popular 'Honey Oranda Snack Bar' from YoungManDduk makes its US debut at Costco

‘Oranda’ là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc làm từ lúa mì phồng nhỏ trộn với mật ong hoặc xirô, sau đó được hình thành thành thanh bánh. Hương vị đơn giản nhưng ngon miệng của nó đã tồn tại qua thời gian và tiếp tục được nhiều người yêu thích.

Nắm bắt được đặc tính giòn giòn và ngọt ngào của ‘Oranda’, bánh mật ong Oranda của YoungManDduk có ba hương vị khác nhau dựa trên công thức truyền thống: hương vị mật ong gốc, hương vị đậu nành và hương vị hạt sen đen. Bạn có thể cảm nhận được vị ngọt của mật ong cũng như hương vị đậm đà của đậu nành và bột hạt sen đen trong mỗi loại. Sản phẩm này thu hút sự chú ý với những hương vị đa dạng và độ mịn màng, cho phép người tiêu dùng thưởng thức cả phong cách ẩm thực truyền thống và hiện đại trong một món ăn vặt.

Sự nổi tiếng lên cao của bánh mật ong Oranda của ‘YoungManDduk’ kể từ khi ra mắt đã dẫn đến tình trạng hàng hóa liên tục cháy hàng tại Hàn Quốc khi nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng. Không chỉ đảm bảo hương vị ngon, sản phẩm thủ công này còn chú trọng rất lớn đến chất lượng, dẫn đến việc nó được công nhận là sản phẩm có giá trị cao. Sự nổi tiếng của bánh mật ong Oranda của ‘YoungManDduk’ không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc, mà ngay cả tại Hoa Kỳ, thúc đẩy ‘YoungManDduk’ mở rộng sang thị trường Mỹ thông qua các nhà bán lẻ lớn như Costco.

“Sự quan tâm lớn của mọi người đối với Oranda và cách nó được đón nhận tại Hoa Kỳ là một ví dụ tuyệt vời về nỗ lực thành công trong việc quảng bá nét đẹp và sự đa dạng của văn hóa Hàn Quốc,” theo như lời quản lý thương hiệu của YoungManDduk. “Chúng tôi tin rằng ‘Oranda’ sẽ tiếp tục được nhiều người trên thế giới yêu thích.”

‘Oranda’ của YoungManDduk sẽ có mặt tại Costco, chủ yếu ở khu vực Los Angeles, và tiếp theo là khu vực Trung Tây bao gồm IllinoisOhio.

Nguồn: YoungManDduk

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.