Thị trường Dịch vụ Bất động sản Anh: Nhu cầu tăng mạnh trong xây dựng cho thuê và các thực tiễn bền vững

Real Estate08 ridofranz UK Real Estate Service Market: Soaring Demand in Build to Rent and Sustainability Practices

(SeaPRwire) –   DUBLIN, Jan. 3, 2024 — Thị trường dịch vụ bất động sản ở ResearchAndMarkets.com’s đã được bổ sung.

Research and Markets Logo

Thị trường dịch vụ bất động sản ở UK đang trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ, được thúc đẩy bởi sự hội tụ của nhiều yếu tố. Lãi suất thế chấp nhà ở mức thấp kỷ lục khuyến khích nhiều người mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản, vì nó làm cho việc tài trợ trở nên dễ chịu hơn.

Tốc độ tăng dân số, đặc biệt là ở khu vực đô thị, làm tăng nhu cầu về nhà ở, không gian thương mại và cơ sở hạ tầng. Điều này thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ bất động sản, chẳng hạn như quản lý tài sản, cho thuê và môi giới. Nền kinh tế mạnh mẽ và việc tạo ra việc làm dẫn đến sự tự tin tiêu dùng cao hơn, thu nhập dùng riêng tăng lên và khả năng tiếp cận tín dụng được cải thiện. Những yếu tố này ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản, dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với dịch vụ bất động sản.

Xu hướng dân số đang thay đổi, chẳng hạn như sự gia tăng của thế hệ millennial bước vào thị trường nhà ở và số lượng người hưởng lương hưu ngày càng tăng đang tìm cách thu nhỏ quy mô, ảnh hưởng đến nhu cầu dịch vụ bất động sản. Các nhóm tuổi khác nhau có nhu cầu đa dạng, ảnh hưởng đến xu hướng mua, thuê và quản lý tài sản. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như mạng lưới giao thông, trường học và tiện ích, có thể thúc đẩy tăng trưởng ở một số khu vực. Cơ sở hạ tầng được cải thiện thường dẫn đến giá trị tài sản tăng lên và nhu cầu lớn hơn đối với dịch vụ bất động sản ở những khu vực đó.

Key Trends by Market Segment:

  • By Property: Theo tài sản, vào năm 2022, phân khúc nhà ở dẫn đầu thị trường bất động sản và dự kiến sẽ thể hiện tốc độ tăng trưởng cao nhất trong tương lai gần. Phân khúc nhà ở nổi lên là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Mỹ, thể hiện tiềm năng đáng kể và vượt trội so với các phân khúc khác. Với nền kinh tế phát triển, lãi suất thế chấp nhà ở thấp và nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, phân khúc nhà ở đã chứng tỏ là điểm nóng cho các nhà đầu tư và người mua nhà.
  • By Geography: Về mặt địa lý, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thu về doanh thu cao nhất vào năm 2021; tuy nhiên, khu vực Trung Đông – Châu Phi – Nam Á (LAMEA) dự kiến sẽ ghi nhận tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm (CAGR) cao nhất trong giai đoạn dự báo. Tiềm năng tăng trưởng của khu vực LAMEA trong thị trường bất động sản ở UK có thể được quy cho một số yếu tố bao gồm sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế, tăng cường liên kết kinh tế và quan hệ song phương với các quốc gia trong khu vực. Bên cạnh đó, các sáng kiến chính phủ và phát triển cơ sở hạ tầng ở các nước LAMEA có thể góp phần tăng sự quan tâm của cả nhà đầu tư trong và ngoài nước, từ đó đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

Competitive Landscape:

Thị trường dịch vụ bất động sản ở UK có tính phân mảnh. Báo cáo bao gồm các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản ở Hoa Kỳ. Thị trường dịch vụ bất động sản ở UK có cả các đơn vị quốc tế và địa phương. Một số công ty nổi bật trong ngành bao gồm Jones Lang Lasalle Inc., CBRE Group, Brookfield properties LLC, Home services of America Inc., và Cushman & Wakefield Holdings Inc. Sự phát triển của thị trường bất động sản, việc áp dụng công nghệ mới bởi các nhà cung cấp dịch vụ bất động sản và một vài yếu tố khác sẽ làm tăng trưởng thị trường.

Future Outlook:

Tương lai của thị trường bất động sản ở UK mang đến nhiều khả năng thú vị được thúc đẩy bởi xu hướng mới nổi và tiến bộ công nghệ. Công nghệ sẽ đóng một vai trò biến đổi, với việc áp dụng rộng rãi trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và phân tích dữ liệu nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch bất động sản, tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

Nhà thông minh và thực hành xây dựng bền vững sẽ được ưa chuộng hơn, phục vụ người mua và nhà đầu tư quan tâm đến môi trường. Khi đô thị hóa tiếp tục, các dự án hỗn hợp với tiện ích tích hợp sẽ trở nên phổ biến hơn, tạo nên cộng đồng sôi động và dễ đi bộ. Nhu cầu về các giải pháp làm việc linh hoạt và từ xa sẽ ảnh hưởng đến ưa thích bất động sản, dẫn đến sự chuyển dịch trong loại không gian mà mọi người tìm kiếm.

Ngoài ra, nhân khẩu học sẽ ảnh hưởng đến thị trường, với thế hệ millennial bước vào độ tuổi mua nhà chính và thế hệ hưu trí tìm kiếm các giải pháp thu nhỏ quy mô. Mặc dù vẫn còn những thách thức như khả năng thanh toán nhà ở và thiếu hụt nguồn cung, tương lai của thị trường bất động sản ở UK dường như động, thích ứng và sẵn sàng cho sự tăng trưởng và đổi mới liên tục.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Key Topics Covered:

1. Executive Summary

2. UK Real Estate Service Market Overview
2.1 Taxonomy of UK Real Estate Service Market
2.2 Industry Value Chain
2.3 Ecosystem
2.4 Government Regulations/Initiatives for UK Real Estate Service Market
2.5 Growth Drivers of UK Real Estate Service Market
2.6 Issues and Challenges of UK Real Estate Service Market
2.7 Impact of COVID-19 on UK Real Estate Service Market
2.8 SWOT Analysis

3. UK Real Estate Service Market Size, 2017 – 2022

4. UK Real Estate Service Market Segmentation
4.1 By Property Types, 2017 – 2022
4.2 By Service, 2017 – 2022
4.3 By Regional Split (England, Wales, Northern Ireland, Scotland, Other Regions), 2017 – 2022

5. Competitive Landscape
5.2 Mergers and Acquisitions, Joint Ventures, Collaborations, and Agreements
5.2 Strategies Adopted by Leading Players
5.3 Company Profiles – (Top 5 – 7 Major Players)
5.3.1 Bellway PLC
5.3.2 Galliard Homes Limited
5.3.3 Native Land Limited
5.3.4 Crest Nicholson PLC
5.3.5 Berkeley Group.