telMAX Công bố Michael Strople làm CEO

4 telMAX Announces Michael Strople as CEO

(SeaPRwire) –   STOUFFVILLE, ON, Jan. 3, 2024 – Đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ Internet không đối thủ, telMAX, Canada nhanh nhất nhà cung cấp dịch vụ Internet, vui mừng thông báo rằng Hội đồng quản trị của công ty đã bổ nhiệm Michael Strople làm Giám đốc điều hành mới của Công ty, bắt đầu từ ngày 2 tháng 1 năm 2024.

telMAX Logo (CNW Group/telMAX)

Strople mang đến kinh nghiệm phong phú cho vai trò mới của mình, trước đây đã từng giữ chức Chủ tịch của Allstream và Giám đốc điều hành của Zayo Canada. Là thành viên của Hội đồng quản trị telMAX kể từ tháng 7 năm 2022, Strople đã đóng góp vai trò trong việc mở rộng quy mô của công ty. Anh có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo, kết hợp với kinh nghiệm sâu rộng trong công nghệ, CNTT, hoạt động, dịch vụ khách hàng và bán hàng, điều đó đặt anh ấy trong vị trí lý tưởng để dẫn dắt telMAX vào giai đoạn phát triển đáng kể tiếp theo.

“Khi telMAX tiếp tục mở rộng và phát triển đáng kể, tôi hân hạnh dẫn dắt công ty vào năm 2024 và sau này, mang đến những khả năng vô hạn và kết nối siêu tốc cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ngày hôm nay và trong tương lai. Tôi tin rằng sự cống hiến của telMAX cho đổi mới, tham gia cộng đồng và dịch vụ khách hàng không đối thủ đã đặt chúng tôi nổi bật như một nhà cung cấp khác biệt so với bất kỳ ai khác ở Canada,” nói Strople.

Bắt đầu sự nghiệp trong nghiên cứu và phát triển, kinh nghiệm chuyên nghiệp của Strople bao gồm chuyên môn về chiến lược và hoạt động M & A, thành công dẫn dắt các tích hợp doanh nghiệp phức tạp / tách rời và chuyển đổi kinh doanh. Vai trò gần đây của anh ấy là người lãnh đạo của Allstream đã thể hiện cam kết của anh ấy trong việc tăng tốc đổi mới kinh doanh thông qua công nghệ điện toán đám mây, đơn giản hóa nhu cầu liên lạc kinh doanh của khách hàng.

Stuart Roberts, người đã dẫn dắt công ty kể từ tháng 5 năm 2022, sẽ chuyển sang vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành.

“Tôi vui mừng trao quyền lãnh đạo telMAX cho Michael. Kỹ năng và tài năng của anh ấy là sự bổ sung quý giá cho đội ngũ lãnh đạo,” bình luận Roberts. “Tôi mong muốn tiếp tục nỗ lực phát triển telMAX trong vai trò mới của mình và mong muốn hợp tác và hỗ trợ Michael trong vai trò Giám đốc điều hành mới của chúng tôi.”

Nhận ra sự lãnh đạo của Roberts, John Troy, Chủ tịch Hội đồng quản trị telMAX cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của Hội đồng đến Stuart vì những đóng góp to lớn của anh ấy đối với telMAX trong năm năm rưỡi qua và tôi tin tưởng rằng sự lãnh đạo của Michael sẽ xây dựng trên những thành công này, thúc đẩy telMAX bước vào giai đoạn mở rộng tiếp theo của chúng tôi.”

Khi telMAX tiếp tục mở rộng khắp vùng GTA và miền Nam Ontario, sự cống hiến không mệt mỏi của Strople trong việc thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện trải nghiệm khách hàng hòa hợp hoàn hảo với sứ mệnh của công ty trở thành công ty viễn thông tập trung nhiều nhất vào khách hàng, tập trung vào cộng đồng ở Canada.

Năm 2023, telMAX mở rộng mạng lưới cáp quang thuần túy từ BrooklinStouffville đến Newmarket và vừa khởi công ở Aurora. Họ đang trong quá trình lập kế hoạch và phê duyệt cho hai thị trấn khác sẽ bắt đầu xây dựng vào năm 2024. telMAX cam kết cung cấp kết nối Internet cáp quang siêu tốc, đáng tin cậy và phải chăng hơn cho cộng đồng, ưu tiên dịch vụ khách hàng địa phương và tuyệt vời, tất cả đạt được mà không phụ thuộc vào tiền thuế của người dân.

Về telMAX
telMAX, một công ty địa phương có trụ sở chính tại Khu vực York cung cấp Dịch vụ Internet, Truyền hình và Điện thoại gia đình. telMAX đã xây dựng mạng lưới cáp quang 100% của riêng mình để phục vụ cư dân và doanh nghiệp của Brooklin, Stouffville, Newmarket, Aurora, với nhiều thành phố và thị trấn sẽ được công bố vào năm 2024. Sử dụng công nghệ mới nhất hiện có, mạng lưới telMAX có thể cung cấp tốc độ lên đến 10 Gbps. telMAX tự hào tuyển dụng nhân viên từ cộng đồng nơi họ hoạt động và cam kết hỗ trợ một loạt các hoạt động phát triển cộng đồng tại những thị trấn này bao gồm tham gia sự kiện và triển lãm. Năm 2022 và 2023 telMAX được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ Internet nhanh nhất ở Canada sau một đánh giá độc lập bởi PC Magazine.

Nguồn: telMAX

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.