Tham gia Triển lãm Heterojunction của Huasun tại Abu Dhabi: Thắp sáng tương lai của năng lượng mặt trời

16 Join Huasun's Heterojunction Showcase in Abu Dhabi: Lighting Up the Future of Solar

(SeaPRwire) –   ABU DHABI, UAE, April 2, 2024 — Sự chuyển đổi sang năng lượng mặt trời xanh, được công nhận rộng rãi là nguồn năng lượng hiện tại và tương lai quan trọng nhất, là then chốt trong việc tạo ra một trái đất không carbon cho nhân loại. Khi ngành công nghiệp mặt trời nỗ lực sản xuất điện hiệu quả hơn, với chi phí thấp hơn và một cách thân thiện hơn với môi trường, sự đổi mới trở thành động lực chính.

Công nghệ lưỡng cực (HJT), một đổi mới quan trọng, đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong ngành do hiệu suất xuất sắc của nó trong hệ thống quang điện. Với các thuộc tính như hiệu quả cực cao, độ tin cậy, chi phí hợp lý và năng suất năng lượng cao, HJT đã trở thành một trò chơi đổi mới. Huasun Energy, nhà sản xuất HJT lớn nhất thế giới, tự hào dẫn đầu việc tiến bộ và thương mại hóa công nghệ tiên tiến này.

Huasun Energy's Heterojunction Tour in Abu Dhabi 2024

Để trình diễn công nghệ HJT dẫn đầu của mình và sản phẩm HJT tiên tiến nhất bao gồm wafer, cell và mô-đun phù hợp với các kịch bản PV đa dạng bao gồm quy mô lớn, thương mại và công nghiệp, dân dụng, ngoài khơi và cài đặt dọc, Huasun sẽ trưng bày tại Triển lãm Năng lượng Tương lai Thế giới (WFES) sắp tới tại Abu Dhabi từ April 16 đến 18, tại gian hàng 6420. Cùng với triển lãm lớn, Huasun sẽ giới thiệu mô-đun lưỡng cực không thanh dẫn (0BB) mới nhất bên ngoài Trung Quốc vào April 18, cùng với một loạt các bài giảng suy ngẫm, nghiên cứu trường hợp và bữa tiệc gala độc quyền.

Với hệ số nhiệt độ -0,24%, sản phẩm HJT của Huasun xuất sắc trong năng suất năng lượng, đặc biệt là trong khí hậu nóng. Các nghiên cứu trường hợp cho thấy mô-đun năng lượng mặt trời lưỡng cực tạo ra nhiều điện năng hơn trong môi trường nóng so với công nghệ TOPCon. Trong chuyến tham quan này tại Abu Dhabi, Huasun sẽ trình diễn đỉnh cao của đổi mới HJT và cung cấp sản phẩm hàng đầu cho khu vực Trung Đông.

Nội dung chính yếu – Chuyến tham quan HJT của Huasun tại Abu Dhabi 2024

April 15 @ Hội nghị cấp cao về Năng lượng Mặt trời và Lưu trữ năng lượng tương lai MENA
– Ông Jacky Chan, Giám đốc Bán hàng và Phát triển Dự án Hải ngoại của Huasun Energy, sẽ chia sẻ những hiểu biết về hiệu suất xuất sắc của công nghệ năng lượng mặt trời lưỡng cực tiên tiến trong các ứng dụng quang điện khác nhau, và vai trò của nó trong việc tiến tới một thế giới không carbon.

April 16-18 @ Triển lãm Năng lượng Tương lai Thế giới, ADNEC
Gian hàng Huasun #6420
– Các bài giảng – Công nghệ HJT & Ứng dụng trên Thị trường
– Lễ ký kết hợp tác
– Ra mắt Tạp chí pv Huasun phiên bản đặc biệt – ấn phẩm ngành đầu tiên giải thích về công nghệ HJT, thị trường và ứng dụng
– Sự kiện vui nhộn liên tục: ăn uống, phục vụ bằng chú gấu panda, chụp ảnh, quà tặng văn hóa Trung Hoa đặc sắc…

April 18 Chiều @ Abu Dhabi
Hội thảo và Bữa tiệc Gala độc quyền HJT của Huasun (phối hợp với Nextracker)
– Các bài giảng – Phân tích HJT trên thực tế; Xu hướng và phân tích thị trường quang điện; Giải pháp Hệ thống theo dõi mặt trời thông minh và lưỡng cực; Nghiên cứu trường hợp – Công viên năng lượng mặt trời HJT lớn nhất thế giới
– Lễ ra mắt sản phẩm mới 0BB của Huasun HJT

Theo dõi các cập nhật mới nhất của Huasun trên “Huasun HJT” trên LinkedIn.

Về Huasun Energy

Công ty TNHH Năng lượng Huasun (Huasun) là doanh nghiệp tiên phong về đổi mới công nghệ chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất quy mô lớn silicon lưỡng cực siêu hiệu suất (HJT). Được công nhận là tiên phong công nghiệp của công nghệ HJT tại Trung Quốc, Huasun đã cung cấp hơn 4GW sản phẩm HJT cho hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại, Huasun có công suất 20GW sản phẩm HJT hiệu suất cao, khiến nó trở thành nhà sản xuất HJT lớn nhất thế giới. Công ty kế hoạch đạt công suất 40GW sản phẩm HJT vào cuối năm 2025.

Website:
Email:

Hình ảnh –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.