TẬP ĐOÀN MAG HOLDING GHI NHẬN DOANH SỐ HƠN 12,6 TỶ AED TRONG NĂM 2023

(SeaPRwire) –   DUBAIT, UAE, 6 tháng 3, 2024 — MAG Group Holding, tập đoàn đa quốc gia bao gồm các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đã công bố doanh số đạt 12,6 tỷ AED trong năm 2023 từ các công ty bất động sản thuộc sở hữu.

Moafaq Al Gaddah -  Founder and Chairman of MAG Group Holding

Doanh số của thương hiệu đổi mới Keturah, thành lập vào năm ngoái, đạt 2,5 tỷ AED tại dự án phát triển Keturah Reserve ở Meydan. Ngược lại, doanh số tại “The Ritz-Carlton Residences, Dubai, Creekside”, một phần của khu nghỉ dưỡng Keturah, đạt 2,8 tỷ AED. Ngoài ra, 70% khu nghỉ dưỡng Keturah đã được bán.

Các công ty bất động sản khác thuộc sở hữu của MAG Group ghi nhận doanh số 7,3 tỷ AED từ các dự án bất động sản trên khắp UAE, bao gồm MAG Lifestyle Development, Invest Group Overseas (IGO), MBL, Shoumous, Trung tâm Thương mại Nghệ thuật Sống ngoài ra còn bao gồm các lô đất và kho bãi.

Trong phát biểu của mình, ông Moafaq Al Gaddah, Người sáng lập và Chủ tịch MAG Group Holding, cho biết: “Năm qua là một năm thành công đối với chúng tôi tại MAG Group khi doanh số dự án từ các công ty con ghi nhận con số ấn tượng. Điều này khẳng định sức sống của ngành bất động sản UAE, bởi tầm nhìn chiến lược thông minh của lãnh đạo và hàng loạt sáng kiến nhằm củng cố vị thế của emirate này là một trong những thành phố tốt nhất để làm việc, sống và du lịch. Chúng tôi tự hào đóng góp cho sứ mệnh của chính phủ và sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư cho các dự án độc đáo của chúng tôi.”

Hình:

Nguồn: MAG Group Holding

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.