HORIZONS ETFs SẼ ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU THÀNH GLOBAL X

(SeaPRwire) –   Nhà lãnh đạo ETF sẽ khai thác sức mạnh và phạm vi toàn cầu, kết hợp với chuyên môn địa phương của mình, để cung cấp các cơ hội đầu tư mở rộng hơn cho người Canada

TORONTO, Ngày 6 tháng 3 năm 2024 – Horizons ETFs Management (Canada) Inc. (“Horizons ETFs” hoặc “Công ty“), một nhà cung cấp ETF hàng đầu tại Canada và là công ty con sở hữu hoàn toàn của Mirae Asset Financial Group (“Mirae Asset“), thông báo rằng nó sẽ đổi tên thành Global X Investments Canada Inc. (“Global X“), vào tháng Năm 2024.

Rohit Mehta, Chủ tịch và CEO của Horizons ETFs (CNW Group/Horizons ETFs Management (Canada) Inc.)

Việc này sẽ đẩy mạnh Horizons ETFs, nhà cung cấp ETF lớn thứ 4 tại Canada, vào thương hiệu Global X ETFs thuộc sở hữu của Mirae Asset, một trong những nền tảng ETF lớn nhất thế giới với mạng lưới quốc tế trải rộng khắp Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và Australia, cũng như Hoa Kỳ. Kết hợp, các doanh nghiệp ETF của Mirae Asset có tổng tài sản hơn CAD 154 tỷ đô la trên toàn cầu.

Dưới thương hiệu Global X, Công ty sẽ được trang bị tốt hơn để cung cấp cả hai thế giới tốt nhất: sức mạnh, phạm vi mở rộng và mạng lưới chuyên gia toàn cầu đi kèm với một thương hiệu quốc tế được công nhận, cùng với chuyên môn và hỗ trợ địa phương tiếp tục để điều hướng bối cảnh đầu tư của Canada. Bước phát triển này đặt Công ty vào vị thế tốt hơn để biến đổi bối cảnh đầu tư của Canada theo hướng tốt hơn và xây dựng tương lai đầu tư toàn cầu và sáng tạo hơn cho tất cả người Canada.

Danh mục ETF của Công ty – một trong những danh mục lớn nhất và lâu đời nhất tại Canada – sẽ tiếp tục giao dịch theo các mã chứng khoán hiện tại và nhiệm vụ của chúng, trong khi tên các quỹ được đặt tên theo thương hiệu Horizons sẽ được cập nhật theo thương hiệu Global X.

Với bước tiến kế tiếp trong hành trình của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cho hành trình của bạn – chúng tôi không thể chờ đợi để giúp xây dựng tương lai đầu tư cho tất cả người Canada dưới tư cách Global X,” ông Rohit Mehta, Chủ tịch và CEO của Horizons ETFs cho biết. “Khi khai thác sức mạnh và phạm vi của mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, các cơ hội đầu tư cho người Canada cũng sẽ mở rộng. Bằng cách hợp tác với chúng tôi, nhà đầu tư của chúng tôi có thể mong đợi những hiểu biết toàn cầu lớn hơn và trải nghiệm đầu tư được cải thiện, trong khi vẫn nhận được chuyên môn đáng tin cậy từ Canada. Hôm nay, chúng tôi sẵn sàng cho tương lai của bạn.”

Thông báo này đi sau thành tích tài chính gần đây của Công ty khi vượt qua mốc tài sản quản lý (AUM) 30 tỷ đô la, sau khi tăng trưởng 7,6 tỷ đô la trong năm 2023, mức tăng trưởng theo năm lớn nhất trong lịch sử của Công ty. Năm 2011, Công ty được mua lại bởi Mirae Asset Global Investments của Hàn Quốc, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới và là một phần của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset, quản lý hơn CAD 710 tỷ đô la tài sản trên 19 quốc gia và thị trường. Kể từ khi mua lại, quy mô của Công ty đã tăng nhanh chóng, với tài sản tăng gấp chín lần kể từ năm 2011.

“Trong suốt lịch sử, Horizons ETFs đã xây dựng được danh tiếng là một ‘Nhà sáng tạo Vĩnh viễn’ trên thị trường Canada,” ông Hyeon-Joo Park, Nhà sáng lập và Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Mirae Asset cho biết. “Bây giờ, dưới thương hiệu Global X, địa vị và dịch vụ đó trở thành chính xác như vậy – toàn cầu. Với sức mạnh đầy đủ của Mirae Asset đứng sau, tôi tin rằng chuyên môn địa phương của họ tại Canada dưới sự lãnh đạo của CEO Rohit Mehta, cùng với cơ hội, công nghệ và kiến thức từ các chuyên gia trên toàn thế giới trong mạng lưới quốc tế của chúng tôi sẽ tạo ra trải nghiệm đầu tư tốt hơn cho người Canada.”

Trong lịch sử gần hai thập kỷ của mình, Công ty cũng đạt được danh tiếng trên toàn cầu về sáng tạo trên bản đồ tài chính toàn cầu, bao gồm nhiều lần ra mắt ETF đầu tiên trên thế giới và đầu tiên tại Canada.

Bằng cách phù hợp với thương hiệu Global X và sức mạnh bổ sung mà nó mang lại, chúng tôi đang xây dựng một mô hình mới trong ngành của mình để phát triển và cung cấp sản phẩm sáng tạo cho người Canada,” ông Mehta nói. “Giống như chúng tôi, Mirae Asset luôn sẵn sàng là một lực lượng biến đổi và làm gián đoạn tích cực trong ngành công nghiệp đầu tư và bây giờ, chúng tôi đang thống nhất nỗ lực của mình như chưa từng có. Từ nay trở đi, chúng tôi sẽ khai thác hiệu quả hơn nữa chuyên môn đầu tư toàn cầu, tiếp cận các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới và kiến thức trực tiếp của họ tại và trên năm châu lục.”

Trong năm năm tới dưới tư cách Global X, Công ty sẽ tiếp tục kế hoạch tăng trưởng bằng cách khai thác sức mạnh, phạm vi và sáng tạo toàn cầu của Mirae Asset để vượt xa và cung cấp các sản phẩm và cơ hội đầu tư xuất sắc hơn cho người Canada.

Một trong những khía cạnh của quá trình chuyển đổi này mà tôi hào hứng nhất là những gì chúng tôi sẽ có thể mở khóa và cung cấp cho nhà đầu tư của mình, từ các khoản đầu tư xuất sắc nhất trong mạng lưới Global X đến những trải nghiệm khách hàng xuất sắc hơn bao gồm các cách mạnh mẽ hơn để hiểu và trân trọng các khoản đầu tư của bạn,” ông Mehta nói. “Chúng tôi luôn nỗ lực đứng đầu trong đổi mới và sử dụng nó để phục vụ người Canada tốt hơn. Với kho sản phẩm và công cụ đầy đủ, lớn hơn và sáng tạo hơn, chúng tôi được đặt trong vị thế là nhà cung cấp quỹ lựa chọn cho các nhà đầu tư trên khắp Canada.

Trang web của Công ty sẽ tiếp tục được sử dụng cho đến ngày đổi tên vào tháng Năm 2024, tại thời điểm đó Công ty sẽ bắt đầu sử dụng địa chỉ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.