Surf Air Mobility sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 vào ngày 14 tháng 5 năm 2024

Surf Air Mobility

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, 30 tháng 4 năm 2024— (), một nền tảng hàng không khu vực hàng đầu, ngày hôm nay thông báo rằng họ sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 sau thị trường vào thứ Ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024, và sẽ tổ chức một cuộc họp web lúc 5:00 pm ET cùng ngày.

Các bên quan tâm có thể đăng ký trước để nghe cuộc họp web , hoặc có thể tìm thấy một liên kết trên phần mục “Quan hệ nhà đầu tư” trên trang web của chúng tôi. Một bản sao lại cuộc gọi cũng sẽ có sẵn trực tuyến trong vòng 21 ngày sau cuộc gọi.

Về Surf Air Mobility

Surf Air Mobility, trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là một nền tảng hàng không khu vực tiên phong dành riêng cho việc chuyển đổi đi lại hàng không khu vực thông qua quá trình điện khí hóa. Là hãng hàng không vận chuyển hành khách lớn nhất tại Mỹ, Surf Air Mobility hợp tác với các nhà lãnh đạo thương mại để phát triển công nghệ động cơ tiên tiến cho máy bay nhỏ hơn, thúc đẩy quá trình điện khí hóa đội máy bay hiện tại và việc áp dụng rộng rãi máy bay điện. Sứ mệnh của công ty là đẩy mạnh giảm chi phí đáng kể và lợi ích môi trường để làm cho đi lại bằng đường hàng không khu vực trở nên dễ tiếp cận và phải chăng hơn. Với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm sâu rộng trải dài ngành hàng không, điện khí hóa và công nghệ tiêu dùng, Surf Air Mobility đang sẵn sàng thúc đẩy tương lai của việc đi lại bằng đường hàng không bền vững.

Liên hệ

Đối với báo chí:

Đối với nhà đầu tư:

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên trong gia đình hoặc họ hàng của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong bài viết này. Tác giả đã quyết định bao gồm các công ty nào trong bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi Surf Air Mobility Inc. Market Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Công ty Truyền thông Kỹ thuật số của Surf Air Mobility Inc. ba mươi hai ngàn tám trăm mười USD cho 36 ngày (26 ngày kinh doanh).

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Market Jar Media Inc., các giám đốc hoặc nhân viên của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Market Jar Media Inc. trả tiền để xuất bản hoặc phân phối bài viết này. Market Jar Media Inc. không được Surf Air Mobility Inc. trả tiền để xuất bản hoặc phân phối bài viết này. Market Jar không kiểm chứng độc lập hoặc điều tra bất kỳ thông tin như vậy.

4) Tài liệu này không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi khoản đầu tư đều mang rủi ro và mỗi độc giả được khuyến khích tham khảo ý kiến của tư vấn tài chính cá nhân. Bất kỳ hành động nào mà độc giả thực hiện kết quả từ thông tin được trình bày ở đây là trách nhiệm của chính họ.

5) Market Jar Media Inc. và các giám đốc, nhân viên tương ứng không nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào của bất kỳ công ty nào được đề cập trong bài viết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

6) Tài liệu này chứa thông tin dự báo và tuyên bố dự báo, theo ý nghĩa của luật chứng khoán Canada áp dụng, (chung là “các tuyên bố dự báo”), phản ánh kỳ vọng của quản lý về tăng trưởng trong tương lai của Surf Air Mobility Inc., các kế hoạch kinh doanh và cơ hội tương lai, các hoạt động dự kiến và các tuyên bố khác về sự kiện, kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai. Ở bất cứ nơi nào có thể, các từ như “dự báo”, “dự án”, “mục tiêu”, “kế hoạch”, “dự kiến”, “không dự kiến”, “ngân sách”, “lên kế hoạch”, “ước tính”, “dự đoán” hoặc “không dự đoán”, “tin tưởng” và các cụm từ tương tự hoặc các tuyên bố rằng một số hành động, sự kiện hoặc kết quả “có thể”, “sẽ”, “có thể” xảy ra hoặc đạt được, hoặc biến thể tiêu cực hoặc ngữ pháp hoặc các biến thể khác tương tự đã được sử dụng để xác định các tuyên bố dự báo. Những tuyên bố dự báo này bao gồm, trong số những thứ khác, các tuyên bố liên quan đến: (a) tiềm năng sinh lợi doanh thu liên quan đến ngành công nghiệp của Surf Air Mobility Inc .; (b) cơ hội thị trường; (c) kế hoạch và chiến lược kinh doanh của Surf Air Mobility Inc .; (d) dịch vụ mà Surf Air Mobility Inc. dự định cung cấp; (e) các mốc dự án và mục tiêu của Surf Air Mobility Inc .; (f) kỳ vọng của Surf Air Mobility Inc. về việc nhận được phê duyệt các đơn xin cấp phép quản lý; (g) ý định mở rộng của Surf Air Mobility Inc. sang các khu vực pháp lý khác bao gồm cả khung thời gian dự kiến liên quan đến các kế hoạch mở rộng đó; và (h) kỳ vọng của Surf Air Mobility Inc. về khả năng cung cấp giá trị cho cổ đông. Các tuyên bố dự báo không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai và dựa trên một số ước tính và giả định của quản lý dựa trên kinh nghiệm và nhận thức của họ về xu hướng, điều kiện hiện tại và phát triển dự kiến, cũng như các yếu tố khác mà quản lý tin rằng là liên quan và hợp lý trong hoàn cảnh này, kể từ ngày tài liệu này bao gồm, nhưng không giới hạn, các giả định sau: (a) khả năng huy động bất kỳ vốn bổ sung cần thiết nào theo điều kiện hợp lý để thực hiện kế hoạch kinh doanh của Surf Air Mobility Inc .; (b) điều kiện kinh doanh và kinh tế chung sẽ không thay đổi theo cách bất lợi đáng kể; (c) khả năng của Surf Air Mobility Inc. để thu thập thiết bị và nguyên liệu đầu vào trong số lượng đầy đủ và kịp thời; (d) tính chính xác của ngân sách chi phí và chi tiêu; (e) khả năng thu hút và giữ chân nhân viên có tay nghề của Surf Air Mobility Inc .; (f) ổn định chính trị và quản lý; (g) việc nhận được các phê duyệt quản lý, đơn xin cấp phép và giấy phép theo điều kiện thuận lợi; (h) sự ổn định trong thị trường tài chính và vốn; và (i) kỳ vọng liên quan đến mức độ gián đoạn do CV-19. Thông tin dự báo như vậy liên quan đến một loạt rủi ro và độ không chắc chắn biết được và không biết được mà quản lý của Surf Air Mobility Inc. tin rằng có thể