Surf Air Mobility Báo Cáo Tăng Trưởng Doanh Thu Quý 1 Vượt Hướng Dẫn và Thông Báo Chuyển Đổi CEO

Surf Air Mobility 2 Surf Air Mobility Reports First Quarter Revenue Growth Above Guidance and Announces CEO Transition

(SeaPRwire) –   Deanna White, cựu CFO, sẽ trở thành Giám đốc Điều hành và CEO tạm quyền, Stan Little sẽ đảm nhiệm vai trò “Người sáng lập”

Doanh thu quý 1 năm 2024 đạt 30,6 triệu USD, tăng 9,5% theo năm trên cơ sở so sánh, vượt dự báo hướng dẫn

LOS ANGELES, — (), một nền tảng hàng không khu vực hàng đầu, hôm nay đã công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2024. Xin vui lòng truy cập trang web quan hệ nhà đầu tư của Surf Air Mobility tại để biết thêm thông tin và nghe cuộc họp báo kết quả kinh doanh.

“Chúng tôi rất vui khi Deanna đồng ý đảm nhiệm vai trò Giám đốc Điều hành và CEO tạm quyền khi công ty chuyển hướng tập trung vào hiệu quả và lợi nhuận trên toàn bộ hoạt động bay.”

Chuyển đổi CEO:

Surf Air Mobility Inc. hôm nay thông báo rằng người sáng lập Southern Airways hiện là CEO Stan Little của Surf Air sẽ chuyển sang vai trò “Người sáng lập”. Cựu CFO và cố vấn cao cấp hiện tại Deanna White sẽ trở thành Giám đốc Điều hành và CEO tạm quyền.

Deanna là một nhà lãnh đạo ngành có kinh nghiệm với thành tích thành công trong Hội đồng quản trị của nhiều công ty đổi mới trong lĩnh vực hàng không. Trước đây, Deanna là CEO của Bombardier Flexjet, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực hàng không tư nhân, sau đó được bán cho Directional Aviation Capital. Tiếp theo đó, bà là COO của Kitty Hawk, một startup EVTOL, sau đó được bán trong thời gian bà giữ chức vụ cho Boeing và hiện được đổi tên thành Wisk Aero.

Stan Little vẫn tiếp tục tham gia tích cực vào chiến lược dài hạn của công ty. “Đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi khi xây dựng Southern Airways từ đầu với đội ngũ nhiệt tình, và tôi mong muốn tiếp tục giúp Surf Air Mobility biến mình thành hãng hàng không chở khách khu vực xanh nhất thế giới”, Little chia sẻ vào thứ Ba khi tham gia với các quan chức Đại học Purdue trong việc khởi động dịch vụ chở khách đầu tiên trong một thế hệ từ trường đại học đến Sân bay O’Hare Chicago.

“Chúng tôi rất vui khi Deanna đồng ý đảm nhiệm vai trò Giám đốc Điều hành và CEO tạm quyền khi công ty chuyển hướng tập trung vào hiệu quả và lợi nhuận trên toàn bộ hoạt động bay”, ông Carl Albert, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Surf Air Mobility cho biết. “Tôi muốn ghi nhận Stan với tư cách là người sáng lập Southern Airways đã xây dựng công ty từ khởi đầu thành hãng hàng không chở khách lớn nhất theo chuyến bay và là nhà vận hành lớn nhất máy bay Cessna Caravan, và chúng tôi vui mừng tiếp tục hưởng lợi từ kinh nghiệm của ông với tư cách là Cố vấn đặc biệt cho công ty.”

Những điểm nổi bật tài chính quý 1:

Surf Air Mobility đang cung cấp kết quả chưa kiểm toán cho giai đoạn kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2024 theo quý, cũng như kết quả so sánh chưa kiểm toán cho giai đoạn kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2023, giả định thương vụ mua lại Southern đã đóng vào đầu năm tài chính 2023.

 • Doanh thu
  • Doanh thu đạt 30,6 triệu USD cho quý 1 năm 2024 so với 27,9 triệu USD cho cùng kỳ năm trước trên cơ sở so sánh, vượt dự báo quý 1 năm 2024.
 • Lỗ ròng
  • Lỗ ròng đạt (37,0) triệu USD cho quý 1 năm 2024, so với (15,5) triệu USD cho cùng kỳ năm trước trên cơ sở so sánh, bao gồm đầu tư vào nghiên cứu phát triển cho điện khí hóa và công nghệ phần mềm, chi phí dựa trên cổ phiếu, chi phí giao dịch và các mục không lặp lại khác.
 • EBITDA điều chỉnh
  • EBITDA điều chỉnh đạt (16,5) triệu USD cho quý 1 năm 2024, so với (11,7) triệu USD cho cùng kỳ năm trước trên cơ sở so sánh, đáp ứng dự báo quý 1 năm 2024. EBITDA điều chỉnh bao gồm đầu tư vào nghiên cứu phát triển cho điện khí hóa và công nghệ phần mềm.
  • Xem bảng điều chỉnh EBITDA để so sánh từ Lỗ ròng đến EBITDA điều chỉnh.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, Surf Air Mobility có 1,3 triệu USD tiền mặt, với khả năng rút 90 triệu USD theo các khoản vay cam kết và lên đến 296 triệu USD theo các khoản vay tiếp theo tuân thủ các điều khoản của khoản góp vốn cổ phần GEM.

Tiến triển trên các Sáng kiến Chính:

 • Hàng không
  • Quốc hội dự kiến sẽ sớm thông qua Đạo luật Ủy quyền FAA, trong dạng hiện tại sẽ ảnh hưởng tích cực đến chương trình Dịch vụ Hàng không Thiết yếu (“EAS”) bằng cách nâng mức trợ cấp tối đa từ 200 USD lên ít nhất 650 USD cho mỗi hành khách.
  • Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, Surf Air Mobility hỗ trợ 19 cộng đồng theo chương trình EAS. Đạo luật Ủy quyền FAA yêu cầu tổng chi phí đề xuất của hãng hàng không phải được cân nhắc ngang bằng với các yếu tố khác như khuyến nghị của địa phương, bao gồm tần suất dịch vụ và thỏa thuận liên kết. Sự tập trung vào chi phí thuận lợi cho đội tàu bay Caravan chi phí thấp của Surf Air Mobility.
  • Các lô giao máy bay Textron Aviation đang trên đà hoàn thành vào quý 3 và quý 4 năm 2024.
  • Surf Air Mobility ký biên bản ghi nhớ cung cấp hệ thống truyền động điện cho nhà vận hành máy bay Cessna Caravan của Tanzania là Auric Air, đưa tổng số máy bay Caravan chạy điện tại châu Phi lên khoảng 13%.
 • Điện khí hóa
  • Chương trình điện khí hóa máy bay đang trên đà hoàn thành giai đoạn thiết kế khái niệm vào quý 4 năm 2024.
 • Phần mềm
  • Tiếp tục phát triển nền tảng phần mềm B2C và B2B nhằm tạo điều kiện cho hệ sinh thái hàng không khu vực, từ hành khách đến nhà khai thác hàng không, với bộ công cụ phần mềm được cung cấp bởi AIP, động cơ AI của Palantir.

“Một lần nữa, Surf Air Mobility đạt được nhiều mục tiêu trong quý 1, đồng thời đáp ứng hoặc vượt dự báo hướng dẫn. Chúng tô

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.