STC Bank ra mắt phiên bản beta được SAMA hỗ trợ

79 1 STC Bank launches in Beta supported by SAMA

(SeaPRwire) –   RIYADH, Ả Rập Xê Út, Ngày 4 tháng 4 năm 2024 — Hôm nay stc pay đã được Ngân hàng Trung ương Ả Rập Xê Út (SAMA) chính thức phê duyệt để chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong hành trình biến đổi thành Ngân hàng STC. Giai đoạn thử nghiệm beta này chỉ áp dụng cho khách hàng đã được lựa chọn trước và là sự chuẩn bị cho việc ra mắt công khai toàn diện vào cuối năm nay. Bước này được SAMA hỗ trợ, khẳng định cam kết đóng vai trò then chốt trong chuyển đổi số và trao quyền, góp phần vào mục tiêu tầm nhìn đầy tham vọng 2030 của quốc gia chuyển đổi sang xã hội không tiền mặt bằng cách tăng tỷ lệ giao dịch tài chính kỹ thuật số.

Giai đoạn thử nghiệm beta này sẽ cho phép người dùng được lựa chọn nâng cấp tài khoản của họ từ ví điện tử stc pay thành tài khoản Ngân hàng STC. Khách hàng sẽ được cung cấp Mã Số Tài Khoản Ngân hàng Quốc tế (IBAN) của Ngân hàng STC và nhận thêm dịch vụ ngân hàng.

Ngân hàng STC hướng tới cung cấp dịch vụ ngân hàng phù hợp với Sharia và giải pháp tài chính đảm bảo an ninh và bảo vệ tối đa cho khách hàng thông qua việc áp dụng công nghệ tài chính tiên tiến nhất. Ngân hàng STC sẽ là một thành phần quan trọng trong ngành ngân hàng Ả Rập Xê Út bằng cách cung cấp dịch vụ ngân hàng truyền thống thông qua cách tiếp cận kỹ thuật số tập trung vào khách hàng.

Được thành lập vào tháng 10 năm 2018, stc pay trở thành công ty công nghệ tài chính đầu tiên được SAMA cấp phép. Kể từ đó, nó trở thành ví điện tử lớn nhất khu vực cho phép truy cập dịch vụ tài chính cho hơn 12 triệu khách hàng thông qua cách tiếp cận di động đầu tiên. Gần đây, công ty đã nhận được giấy phép “SAMA” cho quá trình chuyển đổi thành ngân hàng số toàn diện. Sự chuyển đổi này phù hợp với kế hoạch điều hành của chương trình phát triển ngành tài chính dưới dạng chiến lược công nghệ tài chính, nhằm thiết lập Vương quốc Ả Rập Xê Út thành trung tâm toàn cầu cho công nghệ tài chính và đổi mới công nghệ dịch vụ tài chính công nghệ, do đó tăng cường quyền lực tài chính và kinh tế cho cá nhân và cộng đồng.

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.