Spark GHC công bố các vị trí quản lý điều hành mới

(SeaPRwire) –   Spark GHC công bố bổ nhiệm lãnh đạo cho nhiều vị trí, bao gồm CEO và Chủ tịch, sau sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2023 và trước khi ra mắt quỹ II sắp tới vào giữa năm 2024.

CLEVELAND, 14 tháng 3 năm 2024 — Spark GHC, một công ty bất động sản tư nhân có trụ sở tại Mỹ do người thiểu số sở hữu, hôm nay thông báo đã bổ nhiệm một loạt các vị trí lãnh đạo chủ chốt sau một năm 2023 thành công khi công ty mua lại tài sản khách sạn trị giá 120 triệu USD và trước khi ra mắt quỹ mới nhất, Spark GHC Hospitality II, vào giữa năm 2024.

Spark GHC công bố bổ nhiệm lãnh đạo cho nhiều vị trí, bao gồm CEO và Chủ tịch, sau sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2023 và trước khi ra mắt quỹ II sắp tới vào giữa năm 2024.

Các bổ nhiệm chính là:

Amit Patel, Giám đốc điều hành

Saagar Parikh, Chủ tịch và Giám đốc đầu tư

Bhavin Patel, Giám đốc chiến lược và Trưởng bộ phận quan hệ đối ngoại

Bhavesh Lad, Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận quản lý tài sản

CEO mới được bổ nhiệm Amit Patel nhận xét: “Tôi xin cảm ơn các đồng sáng lập và chủ tịch của Spark GHC đã tin tưởng giao cho tôi vai trò này khi chúng tôi tiếp tục phát triển công ty thành doanh nghiệp bất động sản khách sạn hàng đầu tại Bắc Mỹ. 15 tháng qua chỉ mới là khởi đầu khi chúng tôi mua 8 tài sản khách sạn dịch vụ và lưu trú kéo dài tại Trung Tâm và Đông Bắc Hoa Kỳ. Chúng tôi đang nỗ lực triển khai quỹ Spark GHC Hospitality II vào giữa năm 2024.”

Chủ tịch và Giám đốc đầu tư mới được bổ nhiệm Saagar Parikh nhận xét: “Chúng tôi kiên quyết mua tài sản khách sạn có thể nâng cao giá trị cho đến năm 2025. Chúng tôi tin rằng vẫn còn một khoảng chênh lệch đáng kể giữa giá trị tài sản tư nhân và công khai do thị trường vốn hiện nay. Spark GHC là đối tác phù hợp nhờ đội ngũ kinh nghiệm, khả năng tiếp cận vốn và khả năng thực thi.”

Về Spark GHC

Spark GHC là một công ty bất động sản tư nhân có trụ sở tại Mỹ do người thiểu số sở hữu, tập trung vào phát triển, mua lại và vận hành tài sản khách sạn, đa gia đình và thương mại. Sứ mệnh của Spark GHC là cải thiện trải nghiệm hàng ngày của khách qua đổi mới công nghệ, duy trì trách nhiệm với cộng đồng nơi có tài sản, thúc đẩy văn hóa tích cực cho nhân viên học hỏi và phát triển, cung cấp lợi nhuận tiền mặt và đa dạng hóa danh mục đầu tư cho nhà đầu tư.

Gia đình công ty Spark và GHC sở hữu tài sản trị giá 300 triệu USD bao gồm ~2.500 phòng khách sạn và căn hộ. Trong 15 tháng qua, các công ty đã mua 8 tài sản khách sạn và 2 dự án đa gia đình. Các công ty đã thoái vốn thành công 7 tài sản khách sạn với lợi nhuận trung bình hàng năm là 32% và 2 dự án đa gia đình với lợi nhuận 25%.

Spark GHC được sáng lập bởi Amit Patel, Bhavesh Lad, Bhavin Patel, Michael J. Smith và Saagar Parikh. Đội ngũ sáng lập có kinh nghiệm đa dạng từ lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Tìm hiểu thêm tại . Liên hệ tại .

Kết hợp giữa các đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu cùng các nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm tập trung vào Trung Tâm Tây Bắc Hoa Kỳ. (PRNewsfoto/Spark GHC)

Nguồn: Spark GHC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.