SquareDash Huy động được hơn 20 triệu USD để tăng tốc đà tăng trưởng và giúp các nhà thầu Mỹ thanh toán nhanh hơn

SquareDash Raises Over $20 Million to Accelerate Growth and Get America's Contractors Paid Faster

(SeaPRwire) –   SquareDash hỗ trợ các công ty lợp mái và phục hồi sửa chữa tự động hóa hoạt động của mình với các dịch vụ thanh toán quản lý và được thanh toán cùng ngày họ hoàn thành công việc trên các yêu cầu bảo hiểm tài sản được phê duyệt.

FORT WORTH, Texas, March 14, 2024 — , nền tảng hàng đầu trong ngành công nghiệp phục hồi bảo hiểm tài sản về việc cho vay tiền trước, hôm nay thông báo đã huy động được hơn $20 triệu tổng tài trợ để tăng tốc đà tăng trưởng. Vòng gọi vốn gần đây do dẫn dắt, nhằm mục đích mở rộng dịch vụ cho vay tiền trước và dịch vụ đăng ký của công ty, mở rộng đội ngũ, đầu tư vào bán hàng và tiếp thị.

Picture1 Infographic SquareDash Raises Over $20 Million to Accelerate Growth and Get America's Contractors Paid Faster

SquareDash được thành lập vào năm 2022 bởi cựu chiến binh Hải quân Mỹ Matt Fruge sau khi điều hành thành công một công ty lợp mái trong hơn 10 năm, SquareDash cung cấp cả dịch vụ cho vay yêu cầu bồi thường và dịch vụ đăng ký quản lý toàn bộ quy trình thanh toán, thanh toán và thu hồi nợ. Điều này trao quyền cho các thợ lợp mái và chuyên gia phục hồi, đặc biệt là những người có doanh thu từ 2-15 triệu USD, vượt qua những thách thức từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm và được thanh toán cùng ngày hoàn thành công việc.

“Là một cựu thợ lợp mái, tôi hiểu rõ những thách thức về dòng tiền mặt mà các doanh nghiệp lợp mái và phục hồi phải đối mặt,” Giám đốc điều hành và Người sáng lập SquareDash Matt Fruge cho biết. “Với nguồn tài trợ mới này, chúng tôi sẽ có thể giúp đỡ nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp hơn nữa được thanh toán nhanh hơn cho công sức của họ và xây dựng doanh nghiệp thành công. Tôi biết ơn sự hỗ trợ của FINTOP Capital, PenFed Foundation và tất cả các nhà đầu tư chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi.”

“SquareDash đang giải quyết một bất cập thị trường lớn và trao quyền cho các chuyên gia phục hồi kiểm soát dòng tiền mặt của họ và mở rộng doanh nghiệp,” Đối tác FINTOP Capital John Philpott cho biết. “Matt và đội ngũ đã xây dựng một nền tảng đột phá, và chúng tôi háo hức hỗ trợ sự phát triển của họ khi biến đổi thanh toán trong ngành lợp mái.”

SquareDash được chọn tham gia Chương trình Doanh nhân Quân đội Mùa thu 2022 của Quỹ PenFed. Chương trình chỉ hỗ trợ độc quyền cho các doanh nhân quân đội và vợ chồng quân nhân đang xây dựng các công ty khởi nghiệp có khả năng mở rộng lớn – từ giai đoạn ý tưởng đến Giai đoạn A và hơn thế nữa.

“Đã là vinh dự để hỗ trợ Matt và SquareDash thông qua Chương trình Doanh nhân Quân đội của chúng tôi,” Chủ tịch Quỹ PenFed Andrea McCarren cho biết. “Là một công ty do cựu chiến binh sáng lập giải quyết những thách thức thực tế đối với doanh nghiệp lợp mái, đây chính xác là một ví dụ tiêu biểu về các công ty khởi nghiệp đột phá mà chúng tôi mong muốn nâng cao.”

Để biết thêm thông tin về SquareDash, vui lòng truy cập .

Về SquareDash
SquareDash hướng tới sứ mệnh trao quyền cho các công ty lợp mái và phục hồi vượt qua những thách thức từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm và được thanh toán cùng ngày hoàn thành công việc. SquareDash cung cấp cả dịch vụ cho vay yêu cầu bồi thường và dịch vụ đăng ký quản lý toàn bộ quy trình thanh toán, thanh toán và thu hồi nợ.

Về FINTOP Capital
FINTOP Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào các công ty FinTech giai đoạn đầu. Với hơn $700 triệu vốn cam kết trên năm quỹ, FINTOP mang đến hàng chục năm kinh nghiệm sáng lập và điều hành FinTech cho phòng họp ban giám đốc, hợp tác với các doanh nhân đột phá để mở rộng biên giới của ngành dịch vụ tài chính.

Về Quỹ PenFed
Được thành lập vào năm 2001, Quỹ PenFed là một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia hỗ trợ cựu chiến binh trong quá trình chuyển đổi từ quân ngũ sang thành công. Liên kết với PenFed Credit Union, Quỹ đã cung cấp hơn $50 triệu hỗ trợ tài chính cho cựu chiến binh, quân nhân đang phục vụ và gia đình quân nhân. Ngân hàng tín dụng tài trợ chi phí nhân sự và hầu hết chi phí hoạt động của Quỹ, cho phép 99% tiền quyên góp đi thẳng vào các chương trình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

SquareDash Logo

FINTOP Logo

PenFed Foundation Logo (PRNewsfoto/PenFed Foundation)

Nguồn: Quỹ PenFed

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.