SolaX Power, một lực lượng tiên phong trong các giải pháp năng lượng mặt trời và lưu trữ, thực hiện thành công việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO)

15 SolaX Power, a Pioneering Force in Solar and Storage Solutions, Successfully Executes its Initial Public Offering (IPO)

(SeaPRwire) –   SHANGHAI, Jan. 3, 2024 — Ngày 3 tháng 1, 2024, SolaX Power, một nhà tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời và lưu trữ, vui mừng thông báo về sự thành công của việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và danh mục đầu tư sau đó trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải STAR, giao dịch dưới mã chứng khoán 688717. Thành tựu đáng chú ý này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm qua của công ty.

Thành lập vào năm 2012, SolaX Power dành trọn tâm huyết cho tương lai xanh và bền vững thông qua năng lượng mặt trời. Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp điện mặt trời và lưu trữ cũng như là một trong những nhà sản xuất bộ biến đổi lai tiên phong của Châu Á, SolaX Power đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia, với hơn 2.000 nhân viên trên toàn thế giới. Với trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc và các chi nhánh chiến lược đặt tại Hà Lan, Đức, Anh, Úc, Nhật Bản và Mỹ, SolaX Power mở rộng dịch vụ đến khách hàng ở hơn 80 quốc gia.

Với vị thế là doanh nghiệp công nghệ cao, SolaX Power thể hiện khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, kết hợp hoàn hảo giữa nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Kể từ khi thành lập, công ty đã có hơn 100 bằng sáng chế quốc tế được cấp phép, bao gồm hơn 30 bằng sáng chế sáng chế. Hiện tại, sản phẩm của SolaX Power đã có hơn 500 chứng nhận thị trường quốc tế chính thống. Đáng chú ý, SolaX Power là nhà sản xuất Trung Quốc đầu tiên đạt được chứng nhận S-Mark của Nhật Bản cho hệ thống lưu trữ năng lượng dân dụng của mình. Năm 2023, công ty đã nhận được 20 giải thưởng EUPD trên toàn cầu, bao gồm danh hiệu Top Brand PV Inverter và Top Brand PV Storage do EUPD Research trao tặng.

Danh mục sản phẩm đa dạng của SolaX Power bao gồm bộ biến đổi năng lượng mặt trời (PV), giải pháp lưu trữ năng lượng, sạc xe điện (EV) và hệ thống quản lý năng lượng thông minh tiên tiến. Giải pháp lưu trữ năng lượng của công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải thưởng “Red Dot Design Award 2021” và giải thưởng “All Quality Matters” của TÜV Rheinland dành cho X-ESS G4. Được thiết kế phù hợp với ứng dụng dân dụng, thương mại, công nghiệp và điện lưới, bộ biến đổi PV của SolaX Power nổi bật về hiệu suất xuất sắc, độ tin cậy, khả năng thích ứng và điều khiển thông minh, đặt công ty trong hàng ngũ cách mạng công nghệ.

Thể hiện sự cam kết không ngừng về bền vững, đổi mới và hài lòng khách hàng, SolaX Power chiến lược đặt mình ở vị thế tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giải pháp năng lượng sạch. Việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) mang ý nghĩa một sáng kiến chiến lược quan trọng, nhằm mục đích tăng cường hợp tác, mở rộng phạm vi thị trường và đóng góp đáng kể cho sự chuyển đổi toàn cầu sang tương lai xanh hơn.

SolaX Power LOGO

Hình ảnh –

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.