Keyera Corp. Thông báo phát hành trái phiếu công chúng trị giá 250 triệu đô la Mỹ

11 1 Keyera Corp. Announces $250 Million Public Note Offering

(SeaPRwire) –   /KHÔNG PHỔ BIẾN Ở HOA KỲ. VIỆC KHÔNG TUÂN THỦ GIỚI HẠN NÀY CÓ THỂ VI PHẠM LUẬT CHỨNG KHOÁN HOA KỲ./

CALGARY, AB, Jan. 2, 2024 – Công ty Keyera Corp. (TSX: KEY) (“Keyera”) thông báo hôm nay rằng họ đã đồng ý phát hành 250 triệu đô la Mỹ trái phiếu trung và dài hạn không bảo đảm (the “Notes”). Trái phiếu sẽ có lãi suất cố định 5,663% mỗi năm, thanh toán nửa năm một lần, và ngày đáo hạn là ngày 4 tháng 1 năm 2054.

Việc phát hành Trái phiếu (the “Offering”) dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 4 tháng 1 năm 2024 và số tiền thu được sau khi trừ chi phí sẽ được sử dụng để thanh toán nợ ngắn hạn theo hợp đồng tín dụng của Keyera và cho các mục đích kinh doanh chung.

Trái phiếu được đề nghị thông qua một nhóm nhà phân phối bao gồm CIBC Capital Markets và RBC Capital Markets theo Tập Sách Cơ Sở Ngắn Hạn của Keyera có ngày 12 tháng 12 năm 2023, bổ sung bởi Bản Cập Nhật Tập Sách ngày 14 tháng 12 năm 2023, và Bản Cập Nhật Giá ngày 2 tháng 1 năm 2024.

Thông cáo báo chí này không phải là lời đề nghị bán hoặc kêu gọi đầu tư Trái phiếu ở bất kỳ quốc gia nào. Trái phiếu được đề nghị chưa được cơ quan quản lý phê duyệt hoặc bác bỏ. Trái phiếu không và sẽ không được đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, cùng các sửa đổi bổ sung (the “U.S. Securities Act”), hoặc luật chứng khoán bất kỳ tiểu bang nào, và có thể không được đề nghị hoặc bán tại Hoa Kỳ trừ khi có miễn trừ đăng ký theo yêu cầu của U.S. Securities Act.

Về Keyera Corp.

Keyera Corp. (TSX: KEY) vận hành một doanh nghiệp hạ tầng năng lượng tích hợp dựa trên Canada, với các tài sản liên kết rộng khắp và chuyên môn sâu rộng trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng. Hoạt động chủ yếu dựa trên dịch vụ, bao gồm thu gom và xử lý khí tự nhiên; xử lý, vận chuyển, lưu trữ và tiếp thị các sản phẩm chế biến từ khí tự nhiên; sản xuất và bán iso-octane; và hệ thống condensate tiên tiến tại khu vực Edmonton/Fort Saskatchewan của tỉnh Alberta, Canada. Keyera hướng tới cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho khách hàng trên khắp Bắc Mỹ và cam kết tiến hành kinh doanh một cách đạo đức, an toàn và trách nhiệm về mặt môi trường cũng như tài chính.

Miễn trừ Trách nhiệm

Thông cáo báo chí này cũng chứa thông tin dự báo liên quan đến việc phát hành Trái phiếu, thời gian đóng cửa dự kiến của việc phát hành Trái phiếu và số tiền thu được từ việc phát hành. Các thông tin dự báo nêu trên chịu rủi ro, bao gồm các rủi ro liên quan đến thị trường vốn và nợ cũng như các rủi ro khác được nêu trong tập sách cơ sở và bản cập nhật tập sách được đề cập ở trên, bao gồm các tài liệu được hợp nhất. Ví dụ, việc phát hành Trái phiếu có thể không diễn ra hoặc có thể bị hoãn nếu các điều kiện đóng cửa không được đáp ứng hoặc nếu thời gian cần thiết để đáp ứng các điều kiện kéo dài. Do đó, có rủi ro rằng việc phát hành Trái phiếu sẽ không hoàn tất trong khung thời gian dự kiến, theo điều kiện đề xuất, hoặc có thể không thực hiện. Ngoài ra, không có bảo đảm về thời điểm sử dụng số tiền thu được và có thể sử dụng tiền thu được sẽ thay đổi nếu Hội đồng Quản trị và/hoặc Ban Giám đốc của Keyera quyết định rằng điều này sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho Keyera. Để biết thêm thông tin về các yếu tố này và những yếu tố khác, xin vui lòng tham khảo các tài liệu công khai của Keyera trên . Các thông tin dự báo trong thông cáo báo chí này được đưa ra kể từ ngày phát hành, và trừ khi luật chứng khoán áp dụng yêu cầu phải cập nhật công khai, Keyera không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi các tài liệu này, cho dù do thông tin mới, sự kiện tương lai hay bất kỳ lý do nào khác.

Thông tin bổ sung
Để biết thêm thông tin về Keyera Corp., vui lòng truy cập website của chúng tôi tại hoặc liên hệ:

Dan Cuthbertson, Giám đốc Đầu tư
Calvin Locke, Quản lý Đầu tư
Rahul Pandey, Cố vấn Cao cấp Đầu tư

Email:
Điện thoại: 403.205.7670
Miễn phí: 888.699.4853

Keyera Corp. Logo (CNW Group/Keyera Corp.)

Nguồn: Keyera Corp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.