Riot Esports Liên minh huyền thoại đã đưa ra một loạt các đề xuất đầy tính cách mạng

OverActive Media

(SeaPRwire) –   OverActive Media Chào đón Tầm nhìn của Riot cho Esports

TORONTO, March 15, 2024 – () () (“OverActive” or the “Company“), một công ty giải trí và esports hàng đầu toàn cầu dành cho thế hệ người hâm mộ ngày nay, hôm nay đã phản hồi về những thay đổi đề xuất cho giải đấu League of Legends của Riot được đưa ra trong bài đăng1 của John Needham, Chủ tịch Esports, Riot Games. OverActive hoàn toàn cam kết hợp tác cùng Riot Games trong quá trình chuyển đổi này.

Mô hình đề xuất của Riot Games nhằm đảm bảo tính bền vững của LoL Esports, tập trung vào dòng tiền được dự báo chắc chắn hơn cho các đội thông qua các đối tác mở rộng và các chiến lược bán hàng số mới trong trò chơi. Cách tiếp cận dựa trên hiệu suất này phù hợp với tầm nhìn của OverActive về một hệ sinh thái esports mạnh mẽ và động, nơi trọng tâm vào thành công chung cùng lợi ích bổ sung cho các tổ chức hiệu suất cao hỗ trợ mục tiêu phát triển trong tương lai.

“MAD Lions KOI, đội tuyển League of Legends của chúng tôi, luôn là đội thi đấu xuất sắc nhất tại LEC, giành nhiều chức vô địch, thường xuyên xuất hiện tại Mid-Season Invitational (MSI) và chưa bao giờ bỏ lỡ một kỳ World Championship kể từ khi gia nhập LEC vào năm 2019. Chúng tôi cũng dẫn đầu về lượng người xem đỉnh và trung bình mỗi phút xem (AMA) trong năm 2024, khẳng định cam kết của chúng tôi về thành công cạnh tranh và tham gia của người hâm mộ,” ông Adam Adamou, CEO của OverActive cho biết.

“OverActive coi đây là dịp thuận tiện để cũng xem xét lại các cuộc thảo luận về thanh toán phí franchise với Riot Games,” ông Adam Adamou bổ sung. “Như một phần của quá trình hợp tác này, chúng tôi hướng tới khám phá các điều chỉnh về những khoản phí này bằng cách tìm kiếm các điều khoản phản ánh hệ sinh thái esports đang phát triển và hỗ trợ các mục tiêu chung của chúng tôi về tính bền vững và tăng trưởng.”

VỀ OVERACTIVE MEDIA

OverActive Media Corp. (TSXV: OAM) có trụ sở chính tại Toronto, Ontario, với hoạt động tại Madrid, Tây Ban NhaBerlin, Đức. Sứ mệnh của OverActive là xây dựng một công ty toàn cầu tích hợp cung cấp dịch vụ thể thao, truyền thông và giải trí cho thế hệ người hâm mộ ngày nay với trọng tâm là esports, trò chơi điện tử, sáng tạo và phân phối nội dung, văn hóa, và sự kiện trực tiếp và trực tuyến. OverActive sở hữu các đội thi đấu chuyên nghiệp trong các giải đấu esports chuyên nghiệp, bao gồm Call of Duty League, hoạt động dưới tên Toronto Ultra, League of Legends EMEA Championship (LEC), hoạt động dưới tên MAD Lions KOI, VALORANT Champions League (VCT) EMEA, hoạt động dưới tên Movistar KOI và các giải đấu esports chuyên nghiệp khác.

Lưu ý về Thông tin Tương lai

Bài viết này chứa các tuyên bố là “tuyên bố tương lai” và “thông tin tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán áp dụng (gọi chung là “tuyên bố tương lai”), bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, ý định, niềm tin và kỳ vọng hiện tại của OverActive đối với hoạt động kinh doanh và hiệu suất hoạt động trong tương lai. Các tuyên bố tương lai thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “định”, “dự kiến”, “tin tưởng” hoặc các biểu hiện tương tự và bao gồm thông tin về kết quả tài chính và hoạt động dự kiến của OverActive trong tương lai.

Nhà đầu tư được cảnh báo rằng các tuyên bố tương lai không dựa trên các sự kiện lịch sử mà là dự đoán, ước tính hoặc dự báo của lãnh đạo OverActive về kết quả hoặc sự kiện trong tương lai dựa trên các giả định và ước tính của họ được coi là hợp lý vào thời điểm đưa ra các tuyên bố. Mặc dù OverActive tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố tương lai là hợp lý, nhưng các tuyên bố đó liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn và không nên đặt quá nhiều tin tưởng, vì các yếu tố bất ngờ hoặc không dự kiến có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả trong tương lai.

Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc độ không chắc chắn như vậy xảy ra, hoặc nếu giả định đằng sau các tuyên bố tương lai không chính xác, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được mô tả như định hướng, lên kế hoạch, dự kiến, tin tưởng hoặc mong đợi, và những sự khác biệt đó có thể trở nên đáng kể. Mặc dù OverActive đã cố gắng xác định các rủi ro, độ không chắc chắn và yếu tố có thể gây ảnh hưởng đáng kể, nhưng vẫn có thể có những yếu tố khác dẫn đến kết quả khác so với dự kiến. OverActive không có ý định và không cam kết cập nhật các tuyên bố tương lai trừ khi luật pháp yêu cầu.

TSXV hoặc Cơ quan Dịch vụ Quản lý của nó (theo định nghĩa trong chính sách của TSXV) không chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của bất kỳ thông tin như vậy. Thông tin cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không phải là lời khuyên mua bán bất kỳ chứng khoán nào.

Tiết lộ:

1) Tác giả bài viết, hoặc thành viên gia đình hoặc hộ gia đình trực tiếp của tác giả, không sở hữu bất kỳ chứng khoán nào của các công ty được đề cập trong Bài viết này. Tác giả đã xác định các công ty sẽ được đưa vào bài viết dựa trên nghiên cứu và hiểu biết về ngành.

2) Bài viết được phát hành thay mặt và tài trợ bởi OverActive Media Market. Jar Media Inc. đã hoặc dự kiến sẽ nhận được từ Đơn vị Tiếp thị Kỹ thuật số của OverActive Media một trăm năm mươi ba ngàn tám trăm USD cho 30 ngày (21 ngày kinh doanh).

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

3) Các tuyên bố và quan điểm được biểu đạt là quan điểm của tác giả và không phải là của Jar Media Inc., các giám đốc hoặc lãnh đạo của nó. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của các tuyên bố. Tác giả không được Jar Media Inc. trả tiền cho Bài viết này. Jar Media Inc. không được tác giả trả tiền để xuất bản hoặc phát tán Bài viết này. Jar Media không kiểm chứng độc lập hoặc điều tra bất k