Fury hoàn thành việc bán cổ phiếu của Dolly Varden

Fury Gold Mines

(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC / Tháng 3 14, 2024 / ()() (“Fury” hoặc “Công ty”) vui mừng thông báo rằng nó đã hoàn tất việc bán 5.450.000 cổ phiếu thông thường của Dolly Varden Silver Corp. (các “Cổ phiếu Dolly“) (). Các cổ phiếu được bán với giá C$0,735 mỗi Cổ phiếu Dolly cho một nhóm nhà đầu tư tổ chức do đại lý của Công ty, Haywood Securities Inc., với tổng số tiền thu được trước thuế là C$4.005.750.

Doanh thu ròng từ việc bán sẽ được sử dụng cho các hoạt động khảo sát tiếp tục tại các dự án Eau Claire và Éléonore South của Công ty ở Quebec và cho vốn lưu động chung. Sau thông báo này, Fury hiện nắm giữ khoảng 19,99% cổ phiếu thông thường của Dolly Varden Silver Corp và được tài trợ tốt cho các hoạt động khảo sát sắp tới của mình. Sau khi đóng cửa đợt phát hành theo phương thức mua đứt của Dolly Varden, dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 21 tháng 3 năm 2024, Fury sẽ nắm giữ khoảng 18,99% cổ phiếu đang lưu hành của nó.

Fury tiếp tục nắm giữ 54.054.590 cổ phiếu thông thường của Dolly Varden sau khi bán. Fury sẽ nộp một bản sửa đổi cho Báo cáo Cảnh báo Ban đầu hiện tại trên SEDAR+ để phản ánh sự thay đổi trong vị thế sở hữu của mình. Fury tiếp tục nắm giữ cổ phiếu của mình trong Dolly Varden với mục đích đầu tư và sẽ đánh giá lại khoản đầu tư của mình trên cơ sở liên tục, và có thể tăng hoặc giảm các khoản nắm giữ trong tương lai, tuân thủ theo các quyền và nghĩa vụ của mình theo Thỏa thuận quyền đầu tư ngày 25 tháng 2 năm 2022, giữa Fury và Dolly Varden, bản sao của đó đã được nộp theo hồ sơ SEDAR+ của Fury.

Về Fury Gold Mines Limited

Fury Gold Mines Limited là một công ty khai thác vàng tập trung vào Canada, được tài trợ tốt và đang nắm giữ vị thế 54 triệu cổ phiếu thông thường trong Dolly Varden Silver Corp (19,99% quyền sở hữu). Dưới sự lãnh đạo của ban quản trị và ban giám đốc có kinh nghiệm thành công trong việc tài trợ và thúc đẩy các tài sản khảo sát, Fury dự định mở rộng nền tảng đa triệu ounce vàng của mình thông qua việc đánh giá và khảo sát dự án xuất sắc. Fury cam kết duy trì các tiêu chuẩn ngành cao nhất về quản trị doanh nghiệp, bảo vệ môi trường, tham gia cộng đồng và khai thác bền vững. Để biết thêm thông tin về Fury Gold Mines, vui lòng truy cập .

Cả TSX và Dịch vụ Cung cấp Quy định của nó (như được định nghĩa trong chính sách của TSX) không chấp nhận trách nhiệm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo báo chí này.

Để biết thêm thông tin về Fury Gold Mines Limited, vui lòng liên hệ:

Margaux Villalpando, Quan hệ Đầu tư
Điện thoại: (844) 601-0841
Email:
Website:

Thông tin tương lai

Bản tin này chứa “các tuyên bố tương lai” theo nghĩa của các quy định chứng khoán Canada áp dụng. Các tuyên bố như việc sử dụng dự kiến của Công ty đối với doanh thu từ việc bán cổ phiếu và các khoản nắm giữ tương lai của nó trong cổ phiếu Dolly Varden.

Mặc dù Fury đã cố gắng xác định các yếu tố quan trọng có thể dẫn đến kết quả, sự kiện hoặc kết quả khác với những gì được mô tả trong thông tin tương lai. Không có đảm bảo rằng những tuyên bố như vậy sẽ chứng minh là chính xác, và kết quả thực tế và sự kiện tương lai có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự báo. Do đó, người đọc không nên dựa nặng vào thông tin tương lai. Fury không cam kết cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào ngoại trừ những gì yêu cầu bởi các quy định chứng khoán áp dụng.

Nguồn: Fury Gold Mines Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.