Quy mô thị trường Thiết bị 3G và 4G dự kiến tăng 335,03 tỷ USD từ năm 2022 đến năm 2027 | Nhu cầu gia tăng về tốc độ dữ liệu cao hơn và hiệu quả phổ cao hơn sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường – Technavio

NEW YORK, 5 tháng 9 năm 2023 – Thị trường thiết bị 3G và 4G ước tính sẽ tăng trưởng với CAGR 10,02% từ năm 2022 đến năm 2027. Quy mô thị trường dự kiến tăng 335,03 tỷ USD, theo Technavio. Nhu cầu ngày càng tăng về tốc độ dữ liệu cao hơn và hiệu quả phổ cao hơn là một yếu tố then chốt thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Sự phát triển của thị trường sẽ được hỗ trợ bởi Khu vực công, ví dụ trong an ninh, giáo dục và quốc phòng. Để đưa các ngành này phát triển, cần có thông tin liên lạc tốc độ cao trong các tình huống khẩn cấp và mạng 4G là lựa chọn lý tưởng cho mục đích này. Sự thay đổi nhu cầu khách hàng, đặc biệt ở các nước đang phát triển như Ấn Độ và Trung Quốc, nơi có nhu cầu ngày càng tăng về Băng thông di động tốc độ cao. Ví dụ, Bharti Airtel Limited đã báo cáo rằng số lượng khách hàng dữ liệu 4G của công ty đã tăng 6,4 triệu và hiện có 216,72 triệu người dùng. Do đó, các yếu tố này dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo. Yêu cầu một mẫu báo cáo

thị trường thiết bị 3g và 4g – Phân tích công tyBối cảnh công ty – Thị trường thiết bị 3G và 4G bị phân mảnh, với sự hiện diện của một số công ty toàn cầu cũng như khu vực. Một số công ty nổi bật cung cấp thiết bị 3G và 4G trên thị trường bao gồm Amazon.com Inc., Apple Inc., ASUSTeK Computer Inc., Bharti Airtel Ltd., Digi International Inc., Hexagon AB, Huawei Technologies Co. Ltd., Intel Corp., Lenovo Group Ltd., LG Electronics Inc., Milesight, Netgear Inc., Panasonic Holdings Corp., Reliance Industries Ltd., Samsung Electronics Co. Ltd., Sensata Technologies Inc., Siretta Ltd., Xiaomi Communications Co. Ltd., và ZTE Corp. và những công ty khác.

Mua báo cáo!

Sản phẩm của công ty –

Amazon.com Inc. – Công ty cung cấp các thiết bị 3G và 4G như Amazon basics 4G LTE wifi đơn băng tần kết nối với tất cả các loại sim, và Amazon basics 4G LTE wifi USB kết nối với tất cả các loại sim.

Apple Inc. – Công ty cung cấp các thiết bị 3G và 4G như iPad Pro, iPad Air và iPad Mini.

ASUSTeK Computer Inc. – Công ty cung cấp các thiết bị 3G và 4G như bộ định tuyến mạng LTE không dây N300 là kết nối WAN 3G 4G không dây và Wi-Fi 300 Mbps.

Để biết thêm thông tin về công ty và các sản phẩm của họ – Yêu cầu một mẫu báo cáo

Thị trường Thiết bị 3G và 4G – Đánh giá Phân khúc

Tổng quan Phân khúcTechnavio đã phân khúc thị trường dựa trên loại, Loại (Điểm phát sóng di động, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh, Modem và Những thứ khác), Kênh phân phối (Ngoại tuyến và Trực tuyến) và Địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Trung Đông và Châu Phi).

Tỷ lệ tăng trưởng thị phần của phân khúc điểm phát sóng di động sẽ đáng kể trong giai đoạn dự báo. Các yếu tố dẫn đến sự tăng trưởng của phân khúc này bao gồm nhu cầu ngày càng tăng về truy cập băng thông di động, tiêu thụ điện thoại thông minh và máy tính xách tay ngày càng tăng cũng như sự gia tăng của công việc từ xa và hợp tác trực tuyến. Với việc sử dụng các thiết bị 3G và 4GLTE, Điểm phát sóng di động chia sẻ kết nối Internet với thiết bị khác như máy tính, máy tính xách tay hoặc bất kỳ loại điện thoại di động nào. Hơn nữa, các nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp nhiều loại thiết bị và gói dữ liệu khác nhau cho các điểm phát sóng không dây và Internet. Do đó, các yếu tố này dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng phân khúc trong giai đoạn dự báo.

Tổng quan Địa lýTheo địa lý, thị trường thiết bị 3G và 4G được chia thành Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Trung Đông và Châu Phi. Báo cáo cung cấp những hiểu biết và ước tính có hành động về đóng góp của tất cả các khu vực cho sự tăng trưởng của thị trường thiết bị 3G và 4G toàn cầu.

Châu Á – Thái Bình Dương ước tính sẽ đóng góp 38% vào sự tăng trưởng của thị trường toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ và Trung Quốc, sự tăng trưởng của khu vực có thể được quy cho nhu cầu ngày càng tăng về kết nối di động. Ngoài ra, sự tăng trưởng trong khu vực cũng được thúc đẩy bởi nhu cầu dịch vụ dữ liệu ngày càng tăng cũng như số lượng người dùng Internet ngày càng tăng. Do đó, các yếu tố này dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị tr