Josys Nhận Được 93 Triệu Đô La Trong Vòng Gọi Vốn Series B Để Cách Mạng Hóa Hoạt Động CNTT Toàn Cầu

TOKYO, 5 tháng 9 năm 2023 – Josys, một nền tảng quản lý thiết bị và SaaS hàng đầu, hôm nay thông báo vòng gọi vốn Series B thành công 93 triệu đô la, nâng tổng số vốn gọi được lên 125 triệu đô la. Vòng gọi vốn do Global Brain và Globis Capital Partners dẫn dắt. Kể từ khi gọi vốn Series A 32 triệu đô la vào tháng 9 năm ngoái, doanh thu của công ty đã tăng gấp 10 lần và hiện phục vụ hơn 300 doanh nghiệp.

Giải quyết các thách thức mới của hoạt động CNTT trên thế giới

Được thành lập vào năm 2021 tại Nhật Bản, Josys đang đứng ở tuyến đầu giải quyết các phức tạp trong hoạt động CNTT đã nảy sinh sau đại dịch COVID-19. Khi các doanh nghiệp chuyển sang làm việc từ xa và áp dụng nhiều giải pháp SaaS, thách thức duy trì một “nguồn thật duy nhất” cho hoạt động CNTT đã trở nên đáng sợ. Nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các rủi ro an ninh mạng và vấn đề IT ẩn ngày càng tăng do việc áp dụng công nghệ phi tập trung và không điều tiết. Ngoài ra, khi tuyển dụng nhân viên từ xa mới, các nhóm CNTT đang gặp khó khăn trong việc kịp thời mua sắm và cung cấp các thiết bị công việc cần thiết và thường mất tầm nhìn về các thiết bị này trong suốt vòng đời nhân viên, khiến các doanh nghiệp phải chịu chi phí thay thế đáng kể và tiềm ẩn các lỗ hổng bảo mật.

Josys cung cấp một giải pháp toàn diện cho những thách thức này, cung cấp một nền tảng Quản lý thiết bị và SaaS tích hợp cho phép các công ty tự động hóa và tối ưu hóa quản lý các ứng dụng phần mềm và thiết bị của họ. Ngoài ra, Josys cung cấp các dịch vụ ngoại gia CNTT cho quản lý vòng đời thiết bị CNTT, bao gồm mua sắm, cấu hình, vận chuyển, sửa chữa và lưu trữ máy tính xách tay và thiết bị di động.

“Các tổ chức trên toàn cầu đang gặp khó khăn trong việc hiện đại hóa hoạt động và bắt kịp với những thay đổi về công nghệ và con người đã biến đổi cách thức và nơi diễn ra công việc,” ông Yasukane Matsumoto, Giám đốc điều hành của Josys cho biết. “Tại Josys, tầm nhìn của chúng tôi về ‘Hệ thống tốt hơn, Thế giới tốt hơn’ thúc đẩy chúng tôi tưởng tượng lại cuốn sách chỉ dẫn hoạt động CNTT truyền thống cho kỷ nguyên lao động kết hợp và cung cấp một nền tảng LifecycleOps thế hệ tiếp theo để giúp các công ty ở mọi quy mô thiết lập các thực hành hiệu quả và an toàn để quản lý các ứng dụng và thiết bị của họ.

Thúc đẩy mở rộng toàn cầu

Tính đến ngày 5 tháng 9 năm 2023, Josys đã mở rộng hoạt động sang các khu vực Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương. Sự mở rộng này sẽ cho phép Josys bắt đầu cung cấp nền tảng quản lý thiết bị và SaaS của mình cho khách hàng ở các quốc gia này cũng như cung cấp dịch vụ ngoại gia CNTT cho quản lý vòng đời thiết bị, điều này sẽ đặc biệt có giá trị đối với các tổ chức đa quốc gia có nhân viên toàn cầu ở các địa điểm này. Bằng cách cung cấp nguồn cung và hỗ trợ thiết bị tại địa phương, Josys có thể giảm đáng kể thời gian bắt đầu công việc CNTT cho nhân viên nước ngoài từ vài tuần xuống còn vài ngày. Josys nhắm đến mục tiêu cung cấp dịch vụ ngoại gia CNTT của mình tại hơn 100 quốc gia vào cuối năm 2025.

Vượt ra ngoài việc mở rộng địa lý, nguồn vốn Series B cũng sẽ cho phép Josys tăng tốc tuyển dụng nhân sự cho các nhóm sản phẩm và kỹ thuật của mình. Nhóm lãnh đạo dự định tăng gấp đôi nhân sự trong những tháng tới. Ngoài ra, Josys sẽ mở rộng các kênh tiếp cận thị trường, với trọng tâm rõ rệt là xây dựng mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSP) để tăng phạm vi lãnh thổ và tăng tốc giao hàng dịch vụ.

Giới thiệu về Josys

Là một startup đa quốc gia được thành lập vào năm 2021, Josys hoạt động với sứ mệnh “Định nghĩa lại hoạt động CNTT cho các doanh nghiệp thế hệ mới, trên toàn cầu.” Với hơn 100 nhân viên tại Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam, Josys cống hiến xây dựng các hệ thống hoạt động hỗ trợ bản chất đang phát triển của các doanh nghiệp toàn cầu sau đại dịch COVID.

NGUỒN Josys Inc.