Quhuo Thông báo thay đổi Hội đồng quản trị

71 Quhuo Announces Changes to Board of Directors

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 17 tháng 5 năm 2024 — Quhuo Limited (“Quhuo” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: QH), một nền tảng kinh tế hợp đồng tập trung vào dịch vụ đời sống địa phương tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng bà Chenxi Zhao đã từ chức khỏi vị trí thành viên hội đồng quản trị (HĐQT), có hiệu lực kể từ Ngày 16 tháng 5 năm 2024. Việc từ chức của bà Zhao không phát sinh do bất kỳ bất đồng nào với Công ty về bất kỳ vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính hoặc kiểm soát, chính sách hoặc thực hành của Công ty.

Leslie Yu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Quhuo, bình luận: “Thay mặt HĐQT, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bà Zhao vì những đóng góp quý báu của bà cho Quhuo. Chúng tôi chúc bà thành công trong những nỗ lực tương lai của mình.”

Về Quhuo

Quhuo Limited (NASDAQ: QH) là một nền tảng kinh tế hợp đồng hàng đầu tập trung vào dịch vụ đời sống địa phương tại Trung Quốc. Nhờ sử dụng Quhuo+, công nghệ hạ tầng độc quyền của mình, Quhuo dành trọn vẹn cho việc trao quyền và kết nối công nhân và nhà cung cấp dịch vụ đời sống địa phương, cung cấp các giải pháp vận hành toàn diện cho thị trường dịch vụ đời sống. Hiện nay, Công ty cung cấp nhiều giải pháp vận hành được thiết kế theo ngành, chủ yếu bao gồm các giải pháp vận chuyển theo yêu cầu, dịch vụ di chuyển, giải pháp dọn dẹp và lưu trú, và các dịch vụ khác, đáp ứng nhu cầu sống của hàng trăm triệu gia đình trong cộng đồng.

Với tầm nhìn thúc đẩy việc làm, ổn định thu nhập và trao quyền kinh doanh, Quhuo khám phá nhiều tình huống để thúc đẩy việc làm của người lao động, cung cấp, trong số những việc khác, an toàn và an ninh cũng như đào tạo nghề nghiệp để bảo vệ người lao động, và giúp người lao động lập kế hoạch phát triển sự nghiệp của họ để nhận ra giá trị bản thân.

Để biết thêm thông tin về Quhuo, vui lòng truy cập .

Nguồn: Quhuo Limited

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.