Angeles Investors Giới thiệu Top 100 Công ty Khởi nghiệp Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh Tiềm năng nhất tại Sự kiện và Giải thưởng Hội nghị Q2

72 Angeles Investors Unveils Top 100 Hispanic and Latino Venture Startups at Q2 Summit Event & Awards

(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, May 17, 2024, một cộng đồng đầu tư hàng đầu dành riêng cho việc tìm kiếm, tài trợ và phát triển những startup triển vọng nhất của người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, rất vui mừng thông báo việc công bố danh sách 100 startup ngành kinh doanh công nghệ hàng đầu của người Mỹ gốc Tây Ban Nha hoặc Mỹ Latinh tại Hoa Kỳ. Sự công nhận danh giá này sẽ diễn ra tại tự hào do tài trợ, vào ngày 16-17 tháng Năm 2024, tại San Francisco, California.

(PRNewsfoto/Angeles Investors)

Angeles 100 tôn vinh những công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi vốn mạo hiểm, dẫn dắt sự đổi mới và định hình tương lai của doanh nghiệp khởi nghiệp.

Angeles 100 vinh danh một loạt các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi vốn mạo hiểm, dẫn dắt sự đổi mới và định hình tương lai của doanh nghiệp khởi nghiệp. Những công ty xuất sắc này phù hợp chặt chẽ với sứ mệnh của Angeles Investors, thể hiện những phẩm chất của sự kiên cường, tầm nhìn và phát triển mà tổ chức này tích cực hỗ trợ và đầu tư. Những người đoạt giải năm 2024 phục vụ như những ví dụ sống động về cách các nhà sáng lập công ty đang thúc đẩy kinh doanh phát triển và vị thế các doanh nghiệp của họ cho thành công bền vững.

Việc lựa chọn cho giải thưởng khởi nghiệp kinh doanh công nghệ người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh năm 2024 dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt, bao gồm việc huy động vốn từ giai đoạn hạt giống đến loạt E, đăng ký thành lập tại Hoa Kỳ và thể hiện sự tăng trưởng ổn định theo năm. Những công ty được chọn đại diện cho một phạm vi ngành công nghiệp đa dạng và thể hiện sự sáng tạo và tham vọng đáng chú ý trong cộng đồng doanh nhân người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi tụ họp tại San Francisco, California, tại để kỷ niệm những thành tựu kinh doanh xuất sắc, lãnh đạo đẳng cấp và tinh thần đổi mới định nghĩa bối cảnh khởi nghiệp,” ông David Olivencia, Giám đốc điều hành của Angeles Investors chia sẻ. “Sự kiện này mang lại cơ hội duy nhất để thiết lập quan hệ đối tác mới, học hỏi từ các nhà đầu tư và doanh nhân uy tín, cũng như vinh danh những thành tựu đáng chú ý của Angeles 100.”

Angeles sẽ giới thiệu Angeles 100 trong một buổi lễ vinh danh và kỷ niệm tại J.P. Morgan tại San Francisco, California. Quý khách được mời tham dự sự kiện này trực tiếp hoặc trực tuyến. Vé có thể mua trực tuyến, và khuyến khích các phóng viên tham dự.

Angeles Investors đứng như một trong những nhóm Đầu tư Thiên thần lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Mỹ, thống nhất các cá nhân đến từ nhiều sắc tộc và nền văn hóa khác nhau trên toàn quốc để ủng hộ các doanh nghiệp người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh trong hành trình xây dựng thế hệ công ty đột phá tiếp theo. Đối với những ai quan tâm đến việc hỗ trợ và tham gia với Angeles Investors, có sẵn để khám phá. Gia nhập Angeles Investors mở khóa truy cập vào cơ hội đầu tư độc quyền trong hệ sinh thái doanh nghiệp đổi mới động của người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

Nguồn: Angeles Investors

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.