Piccolo Medical, Inc. được trao tài trợ cho chương trình Commercialization Readiness Pilot (CRP) từ Viện Y tế Quốc gia

ADDRicky Piccolo Medical, Inc. awarded a Commercialization Readiness Pilot (CRP) Program grant from the National Institute of Health

(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, Jan. 4, 2024 — Công ty Piccolo Medical, Inc. (Piccolo) rất phấn khởi thông báo đã được trao tặng khoản tài trợ CRP trị giá 3 triệu USD từ Viện Y tế Quốc gia Mỹ thuộc Viện Y tế Quốc gia. Cam kết nâng cao sức khỏe và phúc lợi cho người cao tuổi thông qua nghiên cứu công nghệ tiên tiến, Viện Y tế Quốc gia đã công nhận những đóng góp sáng tạo của Piccolo cho công nghệ y tế.

Piccolo Medical Logo (PRNewsfoto/Piccolo Medical)

Khoản tài trợ quan trọng này dành cho việc thúc đẩy và đảm bảo được các phê duyệt quy định mới cho công nghệ đột phá SmartPICC® của Piccolo trong việc hướng dẫn và xác định vị trí đầu ống thông tĩnh mạch trung tâm.

CEO Augie Shanahan chia sẻ quan điểm về ý nghĩa của nguồn tài trợ này rằng: “Trước bối cảnh dân số già đi, tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ngày càng tăng đặt ra thách thức đối với hệ thống hướng dẫn ống thông tĩnh mạch truyền thống. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế một hệ thống có thể đặt chính xác ống thông tĩnh mạch cho tất cả bệnh nhân, đặc biệt là nhóm dễ bị tổn thương này.”

Khoản tài trợ CRP này tiếp tục phát huy hiệu quả từ khoản tài trợ Giai đoạn II của Viện Y tế Quốc gia năm 2018. Khoản tài trợ trước hỗ trợ phát triển và thử nghiệm lâm sàng hệ thống SmartPICC® thế hệ đầu tiên, bao gồm nghiên cứu lâm sàng trên 42 bệnh nhân tại nhiều trung tâm.

Về Piccolo Medical:
Piccolo Medical Inc. được thành lập từ nhà ươm mầm công nghệ y tế Theranova có trụ sở tại San Francisco, CA, Mỹ. Công ty đã nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư tư nhân cũng như các khoản tài trợ Giai đoạn I và II danh giá từ Viện Y tế Quốc gia Mỹ. Piccolo nhận được chứng nhận 510(k) cho hệ thống SmartPICC® vào năm 2021. Theranova đã thành lập nhiều công ty thiết bị y tế thành công khác với sản phẩm đang được bán ra tại thị trường Mỹ, EU và Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:
Email:
Website:

Nguồn: Piccolo Medical

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.