PATEO trưng bày các sáng kiến di động rộng rãi và kế hoạch mở rộng toàn cầu với các đối tác chiến lược tại IAA MOBILITY 2023

35 4 PATEO Showcases Extensive Mobility Innovations and Global Expansion Plans with Strategic Partners at IAA MOBILITY 2023

MUNICH, 11 tháng 9 năm 2023 — Triển lãm Ô tô và Di động Quốc tế IAA MOBILITY 2023 (được gọi tắt là “Triển lãm Ô tô Munich”) đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Munich vào ngày 5 tháng 9, và dự kiến ​​sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 9. Là hội nghị ngành quan trọng nhất đối với lĩnh vực di động toàn cầu, đây là nền tảng để thúc đẩy tính bền vững và thể hiện sự đa dạng của ngành di động. Tại sự kiện lớn này, PATEO CONNECT+ đã cùng các đối tác chiến lược bao gồm Tencent, BlackBerry, Amazon và Qualcomm để làm nổi bật thành công của những nỗ lực hợp tác này với khách tham quan Triển lãm Ô tô Munich.


image 1 PATEO Showcases Extensive Mobility Innovations and Global Expansion Plans with Strategic Partners at IAA MOBILITY 2023

PATEO đã chuẩn bị tổng cộng ba “vũ khí thần kỳ” đặc biệt cho triển lãm ô tô, cụ thể là nền tảng cabin thông minh PATEO, nền tảng điện toán đám mây PATEO và sản phẩm phần cứng T-Box 5G, thể hiện những năm làm việc chăm chỉ và thành quả phong phú của công ty trong lĩnh vực di động thông minh, và tượng trưng cho sự kiên trì đổi mới sáng tạo của công ty trên con đường đi lên.

Lần này, hai dòng sản phẩm nền tảng cabin thông minh PATEO lần lượt được tăng cường bởi Snapdragon SA8155P – bộ xử lý thế hệ thứ 3, và Snapdragon SA8295P – bộ xử lý thế hệ thứ 4, được trưng bày là các sản phẩm cốt lõi của PATEO. Trong đó, cabin thông minh tích hợp tính năng BlackBerry IVY dựa trên SA8155P là điểm nhấn.

  • Dựa trên lợi thế của cabin được tăng cường bởi bộ xử lý SA8155P thế hệ thứ 3, bao gồm cả những lợi thế liên quan đến ứng dụng HMI và AI, PATEO đã hợp tác với BlackBerry để tạo ra một cabin thông minh tùy chỉnh dựa trên Hệ điều hành thời gian thực QNX® Neutrino® (RTOS) và QNX® Hypervisor của BlackBerry, cung cấp trải nghiệm lái xe thông minh tương tác và cá nhân hóa hơn, và đạt được đột phá sáng tạo như truy cập an toàn vào dữ liệu giữa nhiều miền phương tiện và triển khai tính toán cạnh + cập nhật từ xa. Ngoài ra, cả hai bên cũng đã hợp nhất nhân sự R&D để áp dụng giải pháp quản lý pin độc quyền của Electra nhằm cung cấp các khuyến nghị thời gian thực và cá nhân hóa cho quản lý phạm vi pin của xe điện, nhằm mục đích tăng phạm vi và giảm “lo lắng về phạm vi” của người lái. Cho đến nay, nó đã được đề cử cho các dự án sản xuất hàng loạt của hơn mười mẫu xe của năm nhà sản xuất ô tô.
  • Các Nền tảng Cabin Thông minh Snapdragon Thế hệ thứ 4 của PATEO – (được tăng cường bởi SA8295P) là bản nâng cấp mới dựa trên Thế hệ thứ 3. Nhờ sức mạnh tính toán cực cao và khả năng giao diện phong phú, nó thực hiện tích hợp nhiều tính năng ECU trong xe.

Sự hợp tác lần này giữa PATEO và Tencent sẽ tích hợp khả năng của TAI (Trí tuệ Ô tô Tencent), sản phẩm cabin thông minh của Tencent, trong các lĩnh vực cabin thông minh và vận hành dịch vụ, để cùng xây dựng trải nghiệm người dùng an tâm, hiệu quả và dễ chịu, và đồng thời, dựa trên hệ sinh thái dịch vụ di động toàn diện và nền tảng SaaS của Tencent để khám phá các mô hình và giải pháp sáng tạo trong các phân khúc như kết nối điện thoại-xe và vận hành người dùng dựa trên kịch bản.

Nền tảng điện toán đám mây PATEO thể hiện những thành tựu đáng chú ý của công ty trong việc tích hợp hệ sinh thái bên trong và bên ngoài ngành, bao gồm Amazon Music và trung tâm cuộc gọi thông minh được tăng cường bởi ChatGPT.

  • Nền tảng sinh thái nước ngoài của PATEO tích hợp các tính năng và dịch vụ của App Store, cho phép khách hàng cuối có thể nhận được các dịch vụ quản lý đám mây linh hoạt và kiểm soát ứng dụng chính xác, và cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô nguồn tài nguyên ứng dụng phong phú hơn thông qua một thị trường ứng dụng thống nhất.
  • Là một trong những đối tác cốt lõi của Amazon ở Trung Quốc, PATEO đã hợp tác với Amazon để giúp các nhà sản xuất ô tô trang bị các dịch vụ sinh thái độc đáo của Amazon như Amazon Music và Alexa trong các phương tiện; cho đến nay, một số trường hợp của các nhà sản xuất ô tô về Amazon Music đã được tích lũy. Với sự trợ giúp của các hệ sinh thái nội dung và dịch vụ trực tuyến của AWS, nguồn tài nguyên âm nhạc khổng lồ, trải nghiệm âm thanh đa dạng và giao diện người dùng có thể tùy chỉnh & cá nhân hóa được hiện thực hóa.
  • Nền tảng đám mây PATEO đã hợp tác với Amazon để xây dựng các dịch vụ E-Call và B-Call phù hợp với các tiêu chuẩn E-Call của Châu Âu dựa trên sản phẩm Amazon Connect. Bằng cách tích hợp khả năng của ChatGPT, một phiên bản thử nghiệm dịch vụ khách hàng thông minh dựa trên mô hình lớn có thể được thực hiện, có khả năng tạo ra phản hồi đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ theo thời gian thực dựa trên trao đổi của nó với người dùng, và hỗ trợ đại lý hoàn thành việc điền tự động vé, do đó nâng cao hiệu quả cứu hộ và chất lượng dịch vụ.

Cùng với phần mềm, PATEO cũng đã trưng bày các phần cứng di động đổi mới như:

T-Box V2X 5G: Đồng phát triển với Qualcomm bằng bộ chip SA515M, thiết bị đầu cuối này tích hợp các khả năng chính để cho phép xử lý dữ liệu xe thông minh;

AR Creator: Sử dụng SoC ô tô công suất cao của NXP, hệ thống này kết xuất bản đồ HD cho định vị tăng cường thực tế, nâng cao trải nghiệm lái xe tự động;

T-Box VOYAH Dreamer: Giải pháp T-Box được điều chỉnh của PATEO trang bị cho EV VOYAH Dreamer các dịch vụ thông minh.

Bằng cách trưng bày các phần cứng di động tiên tiến n