OverActive Media Thông báo tham gia VALORANT Champions Tour EMEA

VALORANT Champions Tour EMEA

(SeaPRwire) –   TORONTO, Feb. 13, 2024– () (“OAM”, “OverActive” hoặc “Công ty”) một công ty giải trí toàn cầu hàng đầu về thể thao điện tử và giải trí cho thế hệ người hâm mộ hiện nay, hôm nay thông báo rằng Riot Games (“Riot”) đã chấp thuận chuyển nhượng Hợp đồng Tham gia Giải đấu Nhà vô địch VALORANT EMEA (“VCT EMEA”) từ Goatch Global, S.L. (hoạt động dưới tên “KOI”) sang một công ty con của Công ty. Việc chuyển nhượng Hợp đồng Tham gia đang diễn ra liên quan đến thương vụ mua lại một số tài sản thể thao điện tử từ KOI của Công ty (“Thương vụ”). Sự chấp thuận này đáp ứng một trong những điều kiện chính để hoàn tất Thương vụ.

VCT EMEA là một trong những giải đấu cạnh tranh hàng đầu trong thể thao điện tử và là hạng mức cao nhất của giải đấu VALORANT ở khu vực EMEA. OverActive sẽ tham gia VCT EMEA với tư cách là đối tác lâu dài và điều hành đội với tên ‘Movistar KOI’ cho mùa giải VCT năm 2024. OverActive cũng sở hữu và điều hành ‘MAD Lions KOI’, mội trong mười đội tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại châu Âu (“LEC”), cũng được hậu thuẫn bởi Riot. Với sự chấp thuận chuyển nhượng, OAM vui mừng thông báo hoàn tất và thực hiện các hợp đồng cầu thủ cho VCT.

“Việc đảm bảo chuyển nhượng Hợp đồng Tham gia Giải đấu Nhà vô địch VALORANT EMEA đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho OverActive Media. Điều này phù hợp với tầm nhìn chiến lược của chúng tôi nhằm thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới trong những trò chơi mà các tổ chức đội có thể phát triển và mở rộng kinh doanh,” ông Adam Adamou, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của OverActive Media cho biết.

Thương vụ, cùng với việc Công ty đồng thời mua lại Team Randomk Esports S.L. (gọi chung là “Các thương vụ”), vẫn còn phụ thuộc vào một số điều kiện, bao gồm việc nhận được tất cả các phê duyệt cần thiết từ TSXV. Để biết thêm chi tiết về các điều khoản của Các thương vụ, vui lòng tham khảo các thông cáo báo chí của OverActive ngày January 4, January 8, 2024, và January 23, 2024, và các bản sao của các hợp đồng mua bán cuối cùng đã được đăng ký trên hồ sơ SEDAR của OverActive tại .

Lưu ý về thông tin tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố là “tuyên bố tương lai” và “thông tin tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán áp dụng (gọi chung là “tuyên bố tương lai”), bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, ý định, niềm tin và kỳ vọng hiện tại của OverActive về Các thương vụ. Các tuyên bố tương lai thường được xác định bằng các từ như “có thể”, “sẽ”, “có khả năng”, “nên”, “định”, “dự kiến”, “tin tưởng”, “ước tính” hoặc các từ tương tự và bao gồm thông tin về (a) việc hoàn tất Các thương vụ, (b) lợi ích dự kiến phát sinh từ Các thương vụ đối với Công ty, (c) hiệu suất tương lai của Movistar Riders và KOI, bao gồm việc đạt được một số mục tiêu hoa hồng và sự mở rộng và tăng trưởng tiếp tục của họ, (d) thời gian và việc nhận được các phê duyệt từ sàn giao dịch, (e) khả năng các bên thoả mãn các điều kiện để hoàn tất Các thương vụ, và (f) các tuyên bố khác không dựa trên các sự kiện lịch sử.

Nhà đầu tư được cảnh báo rằng các tuyên bố tương lai không dựa trên các sự kiện lịch sử mà dựa trên các dự đoán, ước tính hoặc dự báo của ban lãnh đạo OverActive về kết quả hoặc sự kiện trong tương lai dựa trên các quan điểm, giả định và ước tính của ban lãnh đạo được coi là hợp lý tại thời điểm đưa ra các tuyên bố. Mặc dù OverActive tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố tương lai là hợp lý, nhưng các tuyên bố đó liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn, và không nên dựa quá nhiều vào chúng, bởi vì các yếu tố bất ngờ hoặc không dự kiến có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả trong tương lai.

Trong số các yếu tố chính có thể dẫn đến sự khác biệt đáng kể so với các tuyên bố được mô tả ở trên là: rủi ro rằng các bên có thể không ký kết các thỏa thuận cuối cùng liên quan đến Các thương vụ và Các thương vụ có thể không hoàn tất theo các điều khoản được mô tả ở đây; khả năng một hoặc nhiều điều kiện đóng của Các thương vụ không được thoả mãn; rủi ro liên quan đến việc hội nhập sau Các thương vụ và hiệu suất của Movistar Riders và KOI sau khi hoàn tất Các thương vụ; các thay đổi về tình hình kinh tế, kinh doanh và chính trị nói chung, bao gồm các thay đổi trên thị trường tài chính; các thay đổi về luật pháp và quy định cả trong nước và nước ngoài; việc tuân thủ quy định nghiêm ngặt; các rủi ro và độ không chắc chắn liên quan đến thị trường nước ngoài; và các yếu tố rủi ro được mô tả trong báo cáo thông tin hàng năm của OverActive cho năm kết thúc ngày December 31, 2021. Những tuyên bố tương lai này có thể bị ảnh hưởng bởi rủi ro và độ không chắc chắn liên quan đến hoạt động kinh doanh của OverActive và tình hình thị trường chung.

Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc yếu tố độ không chắc chắn nêu trên xảy ra, hoặc nếu các giả định đằng sau các tuyên bố tương lai không chính xác, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được mô tả ở đây theo dự định, kế hoạch, dự kiến, ước tính hoặc hy vọng. Mặc dù OverActive đã cố gắng xác định các rủi ro, độ không chắc chắn và yếu tố chính có thể dẫn đến sự khác biệt, nhưng vẫn có thể có những yếu tố khác dẫn đến kết quả khác với dự kiến. OverActive không có ý định cập nhật các tuyên bố tương lai trừ khi luật pháp yêu cầu.

VỀ OVERACTIVE MEDIA

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

OverActive Media Corp. () đặt trụ sở chính tại Toronto, Ontario, với hoạt động tại Madrid, Tây Ban Nha