Nvidia sẵn sàng công bố AI đột phá tại Hội nghị GTC 2024

Nvidia

(SeaPRwire) –   Sự chú ý dành cho Huang sẽ tăng lên khi ông mở màn hội nghị Nvidia vào ngày 18 tháng 3 với bài phát biểu quan trọng kéo dài hai giờ tại Trung tâm SAP ở San Jose, California. Bài thuyết trình của Huang dự kiến sẽ tiết lộ lộ trình của Nvidia và giới thiệu những cải tiến mới nhất.

Theo truyền thống, GTC là sân khấu diễn ra các thông báo quan trọng của Nvidia. Vào năm 2022, họ đã giới thiệu kiến trúc đồ họa Hopper và GPU H100, hiện là những công cụ cần thiết để phát triển trí tuệ nhân tạo. Năm nay, có rất nhiều thông tin bàn tán về phiên bản kế nhiệm của Hopper và H100, có khả năng sẽ tạo ra làn sóng nhu cầu mới đối với các sản phẩm của Nvidia.

Kiến trúc sắp tới có tên mã là Blackwell và GPU B100 được dự đoán sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất khi chạy các mô hình trí tuệ nhân tạo như GPT-3 của OpenAI. Tham vọng của Nvidia đối với B100 đã được hé lộ tại hội nghị Supercomputer 2023, giới thiệu tiềm năng vượt trội hơn so với các card H100 và H200.

Sự kiện GTC cũng nhằm mục đích nêu bật những tiến bộ trong phần mềm CUDA của Nvidia, một nền tảng tối đa hóa sức mạnh xử lý của GPU cho trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng khác, khẳng định sức hấp dẫn của Nvidia đối với các nhà phát triển và đảm bảo họ tiếp tục ưu tiên các sản phẩm của Nvidia.

Hơn nữa, Nvidia có thể tiết lộ kế hoạch ra mắt chip H20 AI cho thị trường Trung Quốc, được thiết kế như một sự thay thế cho chip H100 và H200 trong bối cảnh Hoa Kỳ áp dụng lệnh hạn chế bán những chip tiên tiến này cho Trung Quốc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

GTC 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện mang tính bước ngoặt, với hơn 300 nhà triển lãm và những diễn giả nổi tiếng như Brad Lightcap (Giám đốc điều hành của OpenAI), Joelle Pineau (Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu AI của ) và Sébastien Bubeck (Phó chủ tịch phụ trách AI tại ). Hội nghị không chỉ tập trung vào những sản phẩm mới nhất của Nvidia mà còn bao gồm nhiều thông báo và ra mắt sản phẩm khác từ Nvidia và các đối tác của công ty, khiến sự kiện này trở thành một sự kiện quan trọng đối với những người theo dõi ngành và những người tham gia.