Nielsen’s Gracenote Giới thiệu Chương trình Mới để Đơn giản hóa Phân phối Kênh và Nội dung FAST

Khi FAST đạt đến trưởng thành, chương trình sẵn sàng của Gracenote cho phép khám phá nội dung và cơ hội để kiếm tiền tốt hơn

AMSTERDAM, 12 tháng 9 năm 2023 – Gracenote, đơn vị kinh doanh giải pháp nội dung toàn cầu của Nielsen, hôm nay đã công bố một chương trình mới được phát triển để giúp các nhà xuất bản nội dung và đài phát thanh truyền hình các kích cỡ khác nhau dễ dàng phân phối các kênh và chương trình Truyền hình Internet Miễn phí Được Hỗ trợ Quảng cáo (FAST) của họ hơn bởi các nền tảng phát trực tuyến lớn. Tận dụng các dịch vụ làm giàu dữ liệu tiên tiến, Chương trình FAST của Gracenote sẽ giúp khách hàng của Gracenote đẩy nhanh thời gian ra thị trường cho các sản phẩm FAST của họ khi chúng trở nên ngày càng quan trọng đối với chiến lược độc quyền nội dung tổng thể của họ.


(PRNewsfoto/Gracenote)

Người tiêu dùng ngày càng nhạy cảm với chi tiêu cho các dịch vụ video theo yêu cầu trả phí (SVOD) đang phản ứng tích cực với các sản phẩm FAST dựa trên mô hình không tốn phí, không cam kết và các chương trình hấp dẫn được phân phối thông qua trải nghiệm tuyến tính. Và hệ sinh thái video đang đáp ứng cơ hội này. Statista dự đoán rằng doanh thu tạo ra bởi các kênh FAST trên toàn thế giới sẽ đạt 18 tỷ USD vào năm 2028 với Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ, CanadaBrazil là các thị trường dẫn đầu.

Không còn là môi trường thử nghiệm cho các chủ sở hữu nội dung và nhà xuất bản, FAST đã trưởng thành nhanh chóng thành một nguồn doanh thu đã chứng minh thông qua quảng cáo. Bây giờ FAST đã lớn lên, các chủ sở hữu nội dung nhận ra nhu cầu về siêu dữ liệu chuẩn hóa chất lượng cao và ID nội dung được kết nối để tạo điều kiện phân phối trên các nền tảng phát trực tuyến, thúc đẩy khả năng hiển thị chương trình và kênh cũng như tăng lượng người xem.

Những người tham gia Chương trình FAST của Gracenote gửi trực tiếp danh mục kênh của họ cho Gracenote sẽ được hưởng lợi từ việc làm giàu dữ liệu biên tập và ngữ cảnh chuyên môn cộng với quyền truy cập vào hình ảnh chương trình phong phú giúp tăng sự tham gia của kênh. Việc gán các ID Gracenote cho nội dung của người tham gia đơn giản hóa việc đặt trên các nền tảng phát trực tuyến lớn thông qua Dịch vụ Phân phối Danh sách Gracenote và cho phép khám phá nội dung dễ dàng hơn.

Ngoài ra, những người tham gia Chương trình nhận được chỉ định “Được Gracenote Chứng nhận” mang lại cho họ lợi thế khi giới thiệu các sản phẩm FAST của họ cho các nền tảng ưu tiên và trong một số trường hợp yêu cầu siêu dữ liệu và ID Gracenote được chuẩn hóa. Nhãn này đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đáp ứng các yêu cầu khác nhau cho các nền tảng phát trực tuyến dẫn đến một chương trình sẵn sàng cho các nhà cung cấp nội dung tham gia.

“Sự trỗi dậy nhanh chóng của FAST là một trong những diễn biến đáng chú ý gần đây nhất trong hệ sinh thái video toàn cầu,” ông Vikram Kulkarni, Phó Chủ tịch Sáng kiến Chiến lược, EMEA tại Gracenote cho biết. “Dựa trên vị trí của chúng tôi ở trung tâm của hệ sinh thái này, chúng tôi được đặt ở vị trí độc đáo để giúp các nhà xuất bản nội dung từ nhỏ đến lớn hưởng lợi từ sự trưởng thành của FAST và chúng tôi mong muốn giúp họ đạt được khả năng hiển thị nội dung FAST, tiêu thụ và độc quyền tốt hơn thông qua Chương trình của chúng tôi. ”

Gracenote là đơn vị kinh doanh giải pháp nội dung của Nielsen cung cấp siêu dữ liệu giải trí, ID nội dung và các sản phẩm liên quan cho các nhà sáng tạo, phân phối và nền tảng hàng đầu thế giới. Công nghệ Gracenote cho phép các chức năng điều hướng và khám phá nội dung tiên tiến giúp cá nhân dễ dàng kết nối với các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và thể thao mà họ yêu thích đồng thời cung cấp phân tích nội dung mạnh mẽ giúp đơn giản hóa các quyết định kinh doanh phức tạp.

Gracenote sẽ trưng bày tại IBCAmsterdam từ 15 – 18 tháng 9. Các giám đốc điều hành của công ty cũng sẽ tham gia một cuộc trò chuyện mang tên “FAST Talk: Thảo luận về các Thách thức và Cơ hội Mở rộng Toàn cầu” và đưa ra bài thuyết trình có tựa đề “Siêu dữ liệu: Khối Xây dựng Thiết yếu cho FAST.” Để tìm hiểu thêm, truy cập https://events.nielsen.com/ibc2023.

NGUỒN Gracenote