Avaada Energy và Al Jomaih Energy and Water thiết lập liên minh chiến lược để thúc đẩy năng lượng tái tạo ở Trung Đông

Avaada Energy and Al Jomaih Energy and Water Embark on a Strategic Alliance for Renewable Power Advancements in the Middle East

NEW DELHI, 12 tháng 9 năm 2023 – Avaada Energy, cánh tay năng lượng tái tạo của Tập đoàn Avaada (www.avaada.com), một nhà tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, rất vui mừng thông báo về sự hợp tác chiến lược với Công ty Năng lượng và Nước Al Jomaih (AEW) để dẫn đầu việc tạo ra năng lượng tái tạo ở Vương quốc Ả Rập Xê Út và một số khu vực Trung Đông được lựa chọn. Bước tiến quan trọng này được đánh dấu bằng việc ký Bản ghi nhớ Hợp tác (MoU) giữa hai tổ chức uy tín này.

Avaada Energy and Al Jomaih Energy and Water Embark on a Strategic Alliance for Renewable Power Advancements in the Middle East

Liên minh này được thiết lập để khám phá tiềm năng rộng lớn của các giải pháp Năng lượng Mặt trời, Gió, Lai và Lưu trữ Năng lượng Pin. “Hợp tác với AEW nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc mang đến các sáng kiến năng lượng bền vững cho Trung Đông,” ông Vineet Mittal, Chủ tịch Tập đoàn Avaada, bày tỏ.

Bản ghi nhớ Hợp tác mở đường cho một cách tiếp cận hợp tác, với một ủy ban chuyên trách từ cả AEW và Avaada giám sát các dự án tiềm năng. AEW, với chuyên môn địa phương sâu rộng, sẽ giao tiếp với các bên liên quan và cung cấp các nguồn lực thiết yếu. Ngược lại, Avaada sẽ bổ sung vào sự hợp tác với kinh nghiệm phát triển rộng lớn và sự am hiểu kỹ thuật của mình.

Sự hợp tác mở rộng đến các dịch vụ Thiết kế, Mua sắm và Xây dựng (EPC) và Vận hành & Bảo trì (O&M). Avaada sẵn sàng trình bày các giải pháp EPC cạnh tranh và đủ điều kiện của mình cho các thiết lập O&M hợp tác ở Ả Rập Xê Út.

Về Avaada

Tập đoàn Avaada, dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập tầm nhìn xa Vineet Mittal, là một nền tảng năng lượng xanh tích hợp với chuyên môn trong sản xuất năng lượng mặt trời, sản xuất hydro xanh & các dẫn xuất của nó, nhiên liệu xanh, tạo ra năng lượng tái tạo và sản xuất máy phân giải. Avaada Energy, thực thể tiên phong của nó, là IPP năng lượng tái tạo phát triển nhanh chóng của Ấn Độ, nhắm đến 11 GW các dự án vào năm 2026 và mục tiêu tham vọng 30 GW vào năm 2030. Avaada gần đây đã đảm bảo một vòng tài trợ đáng kể trị giá 1,3 tỷ USD, bao gồm cả các khoản đầu tư từ Brookfield và GPSC, để khuếch đại các liên doanh hydro xanh của mình.

Để biết thêm thông tin:

  • Trang web: www.Avaada.com
  • Twitter: @Avaadagroup
  • Facebook: @AvaadaGroup
  • LinkedIn: @AvaadaGroup

Ảnh – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/4ef5d5c1-avaada_energy_al_jomaih_energy_water.jpg
Logo – https://www.vnwindow.com/wp-content/uploads/2023/09/ebcad382-avaada_logo.jpg

Avaada Logo