Micro Logic trở thành Đối tác cấp Pinnacle của Nhà cung cấp dịch vụ đám mây VMware mới trong Chương trình đối tác Broadcom Advantage

40 1 Micro Logic Becomes New VMware Cloud Service Provider Pinnacle Tier Partner in the Broadcom Advantage Partner Program

(SeaPRwire) –   Micro Logic giúp khách hàng hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, đẩy nhanh quá trình đổi mới và cải thiện khả năng phục hồi của doanh nghiệp với các dịch vụ VMware Cloud Foundation được quản lý

QUÉBEC CITY, ngày 26 tháng 3 năm 2024 Hôm nay, Micro Logic đã thông báo công ty hiện là đối tác cấp bậc Pinnacle của VMware Cloud Service Provider (VCSP) trong Chương trình đối tác Broadcom Advantage dành cho thị trường Canada nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp chung đổi mới bằng cách áp dụng VMware Cloud Foundation (VCF) làm cơ sở hạ tầng đám mây riêng của họ. Micro Logic sẽ cung cấp các dịch vụ đám mây riêng VMware Cloud Foundation do quản lý mới, bao gồm các dịch vụ đám mây có chủ quyền hỗ trợ lưu trú dữ liệu và các biện pháp kiểm soát thẩm quyền khác.

Micro Logic sẽ bổ sung VMware Cloud Foundation mới vào danh mục dịch vụ này, giúp các tổ chức hiện đại hóa cơ sở hạ tầng với TCO tốt nhất có thể, mang đến trải nghiệm tự phục vụ không có ma sát cho các nhà phát triển với hỗ trợ khối lượng công việc hợp nhất dựa trên VM và chứa trong một nền tảng duy nhất đồng thời cung cấp khả năng phục hồi và bảo mật cấp doanh nghiệp. Micro Logic có ý định hỗ trợ tính năng chuyển đổi giấy phép mới của VCF trong dịch vụ cung cấp đám mây có chủ quyền Cirrus, qua đó sẽ đưa vào sử dụng trải nghiệm đám mây lai linh hoạt cho khách hàng.

“Là đối tác Pinnacle, chuyên môn, kinh nghiệm và ảnh hưởng của Micro Logic trong ngành sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp dẫn dắt khách hàng của chúng tôi trên hành trình chuyển đổi đám mây”, Ahmar Mohamed, phó chủ tịch phụ trách các đối tác, dịch vụ được quản lý và các giải pháp GTM, VMware Cloud Foundation tại Broadcom cho biết. “Cấp bậc VCSP Pinnacle được thiết kế để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với các đối tác VCSP có giá trị nhất của chúng tôi để giúp khách hàng triển khai mô hình vận hành đám mây hiệu quả cao kết hợp quy mô và tính linh hoạt của đám mây công cộng với bảo mật và hiệu suất của đám mây riêng.”

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi xác nhận quan hệ đối tác này”, Stéphane Garneau, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Micro Logic phát biểu. “Sau khi trở thành đối tác VMware Cloud Provider cách đây hơn một thập kỷ và nhận được danh hiệu đám mây có chủ quyền vào năm 2022, chúng tôi đang kỷ niệm một thành tích khác khi trở thành đối tác VCSP Pinnacle.”

“Sự công nhận này từ một nhà lãnh đạo toàn cầu đã khẳng định giá trị của đám mây Cirrus và xác thực kế hoạch của chúng tôi tiếp tục triển khai Cirrus trên khắp cả nước”, Philippe Bédard, Phó chủ tịch phụ trách Cirrus Cloud tại Micro Logic cho biết.

Pinnacle là cấp bậc chương trình cao nhất trong chương trình Broadcom Advantage Partner. Các đối tác Pinnacle là những đối tác chiến lược đầu tư nhiều nhất của Broadcom, tự hào có nhiều chứng chỉ toàn diện, thành tích về doanh số và dịch vụ đáng kể và phạm vi quốc tế rộng rãi. Việc nắm giữ trạng thái Pinnacle cho biết đối tác có chuyên môn kỹ thuật sâu rộng và trình độ chuyên môn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của khách hàng. Broadcom hợp tác chặt chẽ với các đối tác Pinnacle, bao gồm cả việc bán chung cho các khách hàng chung, để cung cấp công nghệ nền tảng thúc đẩy bối cảnh kỹ thuật số.

Giới thiệu về Micro Logic

Micro Logic là công ty dẫn đầu về chuyển đổi kỹ thuật số của Canada và là một trong những nhà cung cấp giải pháp CNTT lớn nhất tại Canada trong hơn 40 năm. Sản phẩm chủ lực của công ty, Cirrus, là dịch vụ đám mây có chủ quyền đẳng cấp thế giới cung cấp bảo mật dữ liệu vô song theo luật pháp và quy định của Canada.

NGUỒN Micro Logic

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.