SELECT GROUP VÀ SIX SENSES SẮP RA MẮT SIX SENSES RESIDENCES DUBAI MARINA VÀ NHẬN DANH HIỆU TÒA THÁP CĂN HỘ CAO NHẤT THẾ GIỚI

34 SELECT GROUP AND SIX SENSES SET TO LAUNCH SIX SENSES RESIDENCES DUBAI MARINA AND CLAIM THE TITLE OF THE WORLD'S TALLEST RESIDENTIAL TOWER

(SeaPRwire) –   DUBAI, UAE, ngày 27 tháng 3 năm 2024UAE, Dubai, Select Group, một công ty phát triển bất động sản nổi tiếng có trụ sở chính tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, tự hào công bố một cột mốc quan trọng trong thế giới sống xa hoa khi công bố dự án mới nhất của mình với Six Senses – Six Senses Residences Dubai Marina.

Với vị thế cách mạng hóa các khu dân cư theo thương hiệu và thống lĩnh cảnh quan đường chân trời Marina với tư cách là tòa tháp dân cư cao nhất thế giới, dự án đột phá này đặc biệt chú trọng đến sức khỏe và hạnh phúc. Six Senses Residences Dubai Marina sẽ kết hợp một loạt các tiện ích chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tinh thần được tích hợp liền mạch vào thiết kế của dự án. Các kế hoạch đang được tiến hành cho một trung tâm chăm sóc sức khỏe đặc biệt, kết hợp khoa học và chẩn đoán công nghệ cao với các dịch vụ chu đáo.

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác thành công giữa Six Senses và Select Group để xây dựng Six Senses Residences The Palm, Dubai từng đoạt giải thưởng, việc ra mắt Six Senses Residences Dubai Marina càng củng cố cam kết của Select Group trong việc xác định lại các trải nghiệm sống xa hoa theo thương hiệu trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại Dubai Marina, khu phức hợp 122 tầng này giới thiệu 251 khu dân cư với một loạt các kiểu nhà và diện tích, gồm các khu dân cư có 2, 3 đến 4 phòng ngủ, các căn hộ áp mái nửa tầng có 4 phòng ngủ, biệt thự trên không Song lập 4 phòng ngủ và biệt thự trên không Tam lập 5 phòng ngủ. Các khu dân cư sẽ được hưởng trọn không gian bao quát rộng lớn, bao gồm cả Palm Jumeirah, Bãi biển Dubai Harbor, Sân gôn Emirates, Dubai Marina, Blue Waters và Ain Dubai.

Các tiện ích chăm sóc sức khỏe được trải rộng trên bốn tầng được quy hoạch tỉ mỉ, chiếm tổng diện tích 61.250 feet vuông. Tòa nhà được trao vương miện là một Skydeck rộng lớn trên tầng 109, một hồ bơi dài 25 mét đứng như một minh chứng cho thiết kế tiên phong, vượt qua kỷ lục và định nghĩa lại tầm cao. Mỗi tầng có chủ đề riêng biệt để bao gồm sức khỏe, hạnh phúc và đời sống cộng đồng.

Cộng đồng sẽ được hình thành qua nhiều khu tiếp khách và họp mặt khác nhau, một phòng trò chơi và một rạp chiếu phim với chương trình gồm nhiều bài nói chuyện, hội thảo và sự kiện. Là một phần mở rộng tự nhiên dành cho thành viên, Six Senses Place on the Palm chỉ cách đó 10 phút đi thuyền.

Nhận xét về mối quan hệ hợp tác liên tục, Rahail Aslam, Giám đốc điều hành cấp cao tại Select Group, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác, tuyên bố: “Dựa trên sự thành công từng đoạt giải thưởng của Six Senses Residences The Palm, Dubai và sự tận tâm không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc triển khai các dự án hiện đại, chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với Six Senses sẽ giới thiệu một giá trị khác biệt không giống bất kỳ giá trị nào khác ở Dubai Marina.” 

“Sau khi có cơ hội triển khai dự án đầu tiên của chúng tôi trên cọ vào thực tế với Select Group, cộng đồng dân cư này là bước tiếp theo để thu hút cộng đồng chú trọng đến sức khỏe ở Dubai“, giám đốc điều hành của Six Senses Neil Jacobs cho biết. “Với vị thế dẫn đầu thị trường sức khỏe dân cư, tôi rất vui mừng về chiều sâu rộng lớn của các dịch vụ sức khỏe được đưa vào bản thiết kế tổng thể khi chúng tôi phát triển tư duy của mình từ những nơi mọi người muốn ở thành những nơi nuôi dưỡng cách họ muốn sống”.

Được dẫn dắt về mặt kiến ​​trúc bởi nhóm WSP Middle East nổi tiếng thế giới, Six Senses Residences Dubai Marina sẽ trở thành một kỳ quan kiến ​​trúc uy tín, thiết lập một chuẩn mực toàn cầu mới cho các tòa nhà chọc trời dân cư.

Được lên kế hoạch hoàn thành vào quý 4 năm 2026, dự án này là hiện thân của cuộc sống xa hoa, kết hợp thiết kế sáng tạo, tiện nghi vô song và tầm nhìn ngoạn mục để tạo nên một trải nghiệm sống tuyệt vời tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới.

Giới thiệu về Select Group:

Có trụ sở tại Dubai, United Arab Emirates, Select Group là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản từng đoạt giải thưởng, chuyên về nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển bất động sản, đầu tư, dịch vụ khách sạn và bán lẻ.

Danh mục phát triển của Select Group bao gồm hơn 20 triệu feet vuông các dự án dân cư, thương mại, khách sạn và bán lẻ từng đoạt giải thưởng, cung cấp hơn 7.000 ngôi nhà, với thêm 5.000 đơn vị trong quá trình xây dựng, Tổng giá trị phát triển gộp (GDV) lên tới hơn 20 tỷ AED.

Giới thiệu về Six Senses:

Six Senses được biết đến trên thị trường với tên gọi Six Senses điều hành 25 khách sạn và khu nghỉ dưỡng và đã ký kết phát triển thêm 42 dự án bất động sản. Là một phần của IHG Hotels & Resorts, Six Senses đóng vai trò là người tạo ra sự thay đổi và duy trì cam kết lãnh đạo đối với cộng đồng, tính bền vững, dịch vụ khách sạn mang đến cảm xúc, sức khỏe và các trải nghiệm được chế tác tinh xảo với một chút kỳ quặc. Cho dù là một khu nghỉ dưỡng trên đảo tinh tế, nơi nghỉ dưỡng trên núi hay khách sạn thành phố, tầm nhìn vẫn như vậy: đánh thức các giác quan để họ cảm nhận được mục đích đằng sau chuyến du lịch và kết nối lại với bản thân, những người khác và thế giới xung quanh họ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Six Senses Residences mang đến tất cả các