Memphis Grizzlies’ Ziaire Williams trở về nhà để tổ chức một lớp hướng dẫn bóng rổ miễn phí cho thanh thiếu niên ở Lancaster, California

Williams Tham gia cùng Herbalife và Huấn luyện viên Bóng rổ Chuyên nghiệp Joe Abunassar để Dạy Thanh thiếu niên Cộng đồng Làm thế nào để Tối đa hóa Tiềm năng của họ trên và ngoài Sân
LANCASTER, Calif., 9 tháng 9, 2023 — Tiền phóng viên Memphis Grizzlies* Ziaire Williams, với sự hỗ trợ của Herbalife – một công ty sức khỏe và làm đẹp hàng đầu và cộng đồng – và Joe Abunassar – huấn luyện viên nổi tiếng, người sáng lập IMPACT Basketball và chủ tịch Trung tâm Bóng rổ Herbalife IMPACT ở Las Vegas – đã tổ chức các hội thảo bóng rổ miễn phí cuối tuần này cho các bé trai và bé gái từ 6 đến 18 tuổi tại Trường Trung học Phía Đông ở Lancaster, California.

“Thật tuyệt khi trở về nhà và đóng góp cho cộng đồng nuôi dưỡng tôi,” Ziaire của Memphis Grizzlies nói. “Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời với các em và dành thời gian dạy chúng về bóng rổ, dinh dưỡng, cuộc sống và tầm quan trọng của việc nỗ lực trong lớp học. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của Herbalife, sự cống hiến của họ đối với việc thúc đẩy lối sống lành mạnh và ý nghĩa liên tục của IMPACT Basketball trong sự nghiệp của tôi.”
Sự hợp tác giữa Williams, Herbalife và IMPACT Basketball thể hiện cam kết chung đối với sự phát triển cộng đồng và trao quyền cho thế hệ vận động viên tiếp theo. Sự kiện đầy những hướng dẫn bóng rổ có giá trị, sự cố vấn và các hoạt động vui vẻ, khiến nó trở thành một trải nghiệm khó quên.
Jennifer Guran, giám đốc Tiếp thị Thể thao và Liên minh của Herbalife, Bắc Mỹ, cho biết: “Chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực khi chia sẻ quan hệ đối tác của mình với Ziaire và IMPACT Basketball trong các cộng đồng địa phương vì chúng tôi có thể cung cấp dinh dưỡng, thể dục và các công cụ cần thiết cho những người có thể không tiếp cận được với thông tin hoặc huấn luyện như vậy. Ziaire và gia đình anh ấy đã làm một công việc xuất sắc trong việc đoàn kết khu phố, và những hội thảo miễn phí này được đánh giá cao rất nhiều.”
Trong suốt hội thảo, các vận động viên làm việc để tăng cường sức bền tim mạch và phát triển các kỹ năng bóng rổ cá nhân thông qua các hoạt động và bài tập cá nhân trong khi học các nguyên tắc cơ bản của môn thể thao dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên kinh nghiệm từ IMPACT Basketball cũng như các huấn luyện viên từ cộng đồng Lancaster. Các em đã làm việc về kỹ năng xử lý bóng, bắn và bàn chân và học về tầm quan trọng của dinh dưỡng và phát triển các thói quen lành mạnh.
“Các hội thảo chúng tôi tổ chức ở các thành phố trên toàn nước Mỹ dạy cho các vận động viên trẻ những gì cần thiết để trở thành một đồng đội tốt, mức độ thể dục cần thiết để trở thành một chuyên gia và cách cải thiện đối thoại về dinh dưỡng ở độ tuổi trẻ,” Joe Abunassar, người sáng lập và CEO của IMPACT Basketball cho biết. “Ziaire là một chuyên gia thực sự và là người mà trẻ em nên noi gương ở mọi khía cạnh.”
Các vận động viên được Herbalife tài trợ sử dụng các sản phẩm của công ty trước, trong và sau các buổi tập luyện và thi đấu. Như một phần cam kết liên tục của mình để cải thiện dinh dưỡng và hiệu suất thể thao, vào năm 2013, Herbalife đã ra mắt dòng sản phẩm Herbalife24® mà người tiêu dùng ở mọi cấp độ thể dục sử dụng.
Herbalife tự hào tài trợ hơn 190 sự kiện, đội và vận động viên thể thao trên toàn thế giới, thể hiện cam kết của công ty đối với một lối sống lành mạnh, năng động được hỗ trợ bởi dinh dưỡng tốt. Để tìm hiểu thêm về các vận động viên được Herbalife tài trợ, hãy truy cập IAmHerbalifeNutrition.com/sponsored-athletes/.
*Herbalife không liên kết với Memphis Grizzlies hoặc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, cũng không được sản phẩm và dịch vụ của họ ủng hộ.
Về Herbalife:Herbalife là một công ty sức khỏe và làm đẹp hàng đầu và cộng đồng đã thay đổi cuộc sống của mọi người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Nhà phân phối Độc lập của mình kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dựa trên khoa học cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Nhà phân phối Doanh nhân, những người cung cấp huấn luyện một-một và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng cho khách hàng của họ để đón nhận một lối sống lành mạnh hơn, năng động hơn để sống cuộc sống tốt nhất của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrition.com.
Về Trung tâm Bóng rổ IMPACT:IMPACT Basketball là điểm đến hàng đầu thế giới cho các cầu thủ NBA, chuyên gia quốc tế, các ngôi sao đại học, cầu thủ trung học và các đội chuyên nghiệp, đại học và trung học trên toàn thế giới. IMPACT là nơi ở của những người chơi ở mọi cấp độ tìm cách cải thiện, phát triển và biến chính mình thành những vận động viên giỏi hơn, những cầu thủ có kỹ năng cao hơn và những đối thủ linh hoạt hơn khi họ chuẩn bị cho các cấp độ cao nhất của trò chơi. Để biết thêm thông tin, truy cập ImpactBBall.com.

NGUỒN Herbalife Bắc Mỹ