Max Tăng Giá Các Gói Không Quảng Cáo

Warner Bros Discovery

(SeaPRwire) –   đã thông báo về việc tăng giá đối với các gói không có quảng cáo của dịch vụ phát trực tuyến Max. Có hiệu lực ngay lập tức đối với những người đăng ký mới, gói không có quảng cáo hàng tháng sẽ tăng thêm 1 đô la, nâng tổng chi phí lên 16,99 đô la mỗi tháng. Gói không quảng cáo hàng năm sẽ tăng thêm 20 đô la, tương đương 169,99 đô la mỗi năm.

Gói cao cấp không có quảng cáo, cho phép phát tối đa bốn luồng đồng thời và các tùy chọn phát trực tuyến 4K, cũng sẽ có mức tăng giá 1 đô la, nâng mức phí hàng tháng lên 20,99 đô la. Gói hàng năm cho gói này sẽ tăng thêm 10 đô la, đạt 209,99 đô la mỗi năm. Trong khi đó, gói có quảng cáo vẫn giữ nguyên ở mức 9,99 đô la mỗi tháng.

Các điều chỉnh giá này diễn ra hơn một năm sau khi hợp nhất các dịch vụ phát trực tuyến HBO Max và Discovery+ của mình để thành lập Max. Thời điểm này cũng trùng với thời điểm ra mắt phần 2 của loạt phim ăn khách “House of the Dragon” của , dự kiến phát sóng vào ngày 16 tháng 6.

Xu hướng tăng giá của các dịch vụ phát trực tuyến vẫn tiếp tục, do nhiều thách thức về khả năng sinh lời. Các gói không có quảng cáo là mục tiêu cụ thể của các đợt tăng giá này vì các nền tảng này có mục tiêu tăng lượng người xem và mức độ tham gia trên các tùy chọn có quảng cáo mới hơn của họ.

Đi theo xu hướng này, dịch vụ phát trực tuyến Peacock của Comcast (NASDAQ:CMCSA) gần đây đã thông báo sẽ tăng giá vào tháng 7, sau một đợt tăng trước đó vào mùa hè năm ngoái. Việc điều chỉnh này được lên lịch trước Thế vận hội Olympic Paris 2024.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.