Annexus và John Hancock hợp tác ra mắt Giải pháp bảo hiểm toàn sinh mệnh chỉ số John Hancock

(SeaPRwire) –   Sự hợp tác sẽ mở rộng danh mục sản phẩm tài khoản có chỉ số của John Hancock và tiếp cận được khách hàng tiềm năng

SCOTTSDALE, Ariz., ngày 5 tháng 6 năm 2024 — , một trong những công ty thiết kế và phân phối sản phẩm hưu trí độc lập hàng đầu quốc gia, đã công bố quan hệ hợp tác mới với , một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Quan hệ đối tác sẽ kết hợp thế mạnh cốt lõi của từng tổ chức để ra mắt giải pháp Bảo hiểm nhân thọ toàn cầu có chỉ số (IUL) của John Hancock mới, ra mắt ngày hôm nay.

Logo của Annexus (PRNewsfoto/Annexus)

“Mối quan hệ hợp tác này với Annexus giúp chúng tôi mở rộng các dịch vụ đang cung cấp để tiếp tục đáp ứng những nhu cầu đang thay đổi của khách hàng.”

John Hancock hỗ trợ hơn mười triệu người dân Mỹ với nhiều loại sản phẩm tài chính, bao gồm bảo hiểm nhân thọ và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm ứng xử với khách hàng với sản phẩm độc đáo . Mối quan hệ hợp tác này nhằm mục đích nâng cao sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ toàn cầu có chỉ số IUL của John Hancock bằng cách tích hợp các chỉ số hàng đầu của Annexus và Chiến lược tăng cường PRISM hoàn toàn mới, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn tài khoản có chỉ số hơn để đáp ứng nhu cầu của họ.

“Khi Annexus tiếp tục phát triển và mở rộng ranh giới của những khả thi trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và lập kế hoạch hưu trí, chúng tôi thấy rằng chỉ có thể hợp tác với John Hancock, một trong những công ty uy tín và được kính trọng nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ toàn cầu có chỉ số IUL”, Ron Shurts, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, công ty Annexus cho biết. “Chúng tôi rất vui khi mang giải pháp sáng tạo của Annexus đến với công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu này và các đối tác phân phối của chúng tôi.”

“Mối quan hệ hợp tác này với Annexus giúp chúng tôi mở rộng những dịch vụ đang cung cấp để tiếp tục đáp ứng những nhu cầu đang thay đổi của khách hàng”, Neal Kerins, Phó chủ tịch phát triển sản phẩm, John Hancock cho biết. “Công việc hợp tác với Annexus cũng sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của Chương trình Vitality của John Hancock, một giải pháp cung cấp sự bảo vệ tài chính dài hạn cũng như những khoản tiết kiệm và phần thưởng quan trọng cho những khách hàng thực hiện các bước đi để có cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

Liên minh chiến lược này thể hiện cam kết của cả hai công ty đối với phương châm lấy khách hàng làm trọng.

Giới thiệu về Annexus

Annexus thiết kế các giải pháp để giúp người Mỹ phát triển và bảo vệ khoản tiết kiệm hưu trí của họ. Trong hơn một thập kỷ, Annexus đã phát triển các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn cầu có chỉ số và hợp đồng niên kim có chỉ số cố định hàng đầu thị trường. Annexus đã thiết lập quan hệ với nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành và các ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới. .

MLINY050124288-1.

NGUỒN Annexus

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.