MapleStory Universe trình bày về việc thiết kế MMORPG dựa trên công nghệ blockchain sáng tạo tại GDC 2024

Gaming33 IstockPhoto KOHb MapleStory Universe presented about designing innovative blockchain-based MMORPG at GDC 2024

(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, Tháng 3 20, 2024 — MapleStory Universe, dự án blockchain toàn cầu của Nhóm Nexon, đã thông báo rằng họ đã tham dự Hội nghị các Nhà phát triển Trò chơi 2024 (GDC) tại San Francisco và tổ chức một phiên thảo luận về “Đưa nền kinh tế thực vào MMORPG.”

MapleStory Universe MapleStory Universe presented about designing innovative blockchain-based MMORPG at GDC 2024

Trong phiên thảo luận, Keith Kim, Trưởng bộ phận Chiến lược của dự án MapleStory Universe, đã giải thích tiến độ phát triển của MapleStory N, một MMORPG trên nền tảng blockchain, và cách tích hợp kinh tế vào thiết kế trò chơi của nó.

“Hầu hết các MMORPG hoạt động theo cấu trúc mà các món đồ trong game được tạo ra vô hạn, khiến việc duy trì giá trị của đồ dùng người dùng hoặc Trải nghiệm Thưởng (RX) trở nên khó khăn” theo lời Keith Kim. “Hệ thống số lượng hạn chế của MapleStory N sẽ cho phép người dùng tận hưởng nhiều hơn khi thu thập đồ vật trong trò chơi.”

Trong MapleStory N, các món đồ trong game sẽ thường xuyên được phân phối trong quá trình chơi, với việc phát hành đồ vật dựa trên phương pháp vi mô dựa trên loại và độ hiếm của món đồ.

Hệ thống này sẽ dẫn đến các mẫu chơi game mới, cho phép người dùng triển khai nhiều chiến lược khác nhau để thu thập đồ vật trong game. Ngoài ra, nó cũng được dự đoán sẽ có tác động tích cực đến tính bền vững lâu dài của trò chơi.

MapleStory Universe đang tiến hành thử nghiệm nội bộ về hệ thống phân phối phần thưởng dưới dạng đồ vật trong game của mình. Dựa trên những hiểu biết thu được, MapleStory Universe tiếp tục nghiên cứu cách củng cố Trải nghiệm Thưởng (RX) của người dùng, chẳng hạn như áp dụng mô hình giá theo nhu cầu phản ánh nền kinh tế thực trên nền tảng game.

MapleStory Universe dự kiến sẽ phát hành trò chơi MMORPG trên PC sử dụng blockchain của mình là “MapleStory N” tại một số quốc gia trong năm nay, tiếp theo là nhiều công cụ và ứng dụng khác.

Thông tin chi tiết có thể tìm thấy trên website chính thức của MapleStory Universe tại , và .

Về MapleStory Universe

MapleStory Universe là một hệ sinh thái Thế giới ảo dựa trên bản quyền nổi tiếng toàn cầu MapleStory. MapleStory Universe sử dụng NFT để tạo ra các cải tiến vật lý và vô hình khác nhau cho trải nghiệm trò chơi và cam kết giảm rào cản để tiếp cận công nghệ blockchain, khiến nó dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Nguồn: MapleStory Universe

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.