TINDE RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM XÚC XÍCH BRATWUST SÁNG TẠO VÀ HOÀN TOÀN MỚI

istock Photo tbralnina TiNDLE LAUNCHES NEW, INNOVATIVE BRATWURST LINE

(SeaPRwire) –   Công ty khởi nghiệp thực phẩm mở rộng phạm vi sản phẩm của mình tại Đức, giới thiệu một dòng sản phẩm mới về xúc xích thực vật hiện đại và ngon tại Edeka

MUNICH, 21 tháng 3 năm 2024 — Thời đại mới của niềm vui thực vật đang đến: TiNDLE đang giới thiệu dòng sản phẩm “Xúc xích TiNDLE” mới nhất cho thị trường Đức. Dòng sản phẩm sẽ có ba hương vị ngon lành: “Xúc xích gà kiểu”, “Xúc xích phô mai” và “Xúc xích ớt”. Xúc xích TiNDLE ban đầu sẽ có mặt tại một số khu vực của Đức bắt đầu từ tháng 3 năm 2024 và hiện có thể đặt hàng bởi tất cả các nhà bán lẻ.

TiNDLE Foods bringt eine neue Bratwurstlinie auf den Markt, die jetzt im Handel erhältlich ist

Công ty cam kết phát triển các sản phẩm thực phẩm thực vật đột phá về hương vị, chất lượng và tiện lợi. Với việc giới thiệu các sản phẩm mới như Xúc xích phô mai, lần đầu tiên trong loại hình này, Tindle vẫn trung thành với nguồn gốc của mình.

Với dòng xúc xích mới, công ty khởi nghiệp quốc tế đang tái tạo lại món ăn dân dã, truyền thống của Đức, hiện là một phần không thể thiếu trong các sản phẩm thực vật của nó. Xúc xích gà kiểu có thể thưởng thức như một món chính trung tâm trên bàn ăn hàng ngày, trong khi xúc xích ớt với nội dung ớt nóng hổi cũng có thể tự mình. Tất cả các xúc xích TiNDLE mới có vỏ đột phá dựa trên tảo cung cấp một cắn giòn và đảm bảo nội dung mềm mại. Được làm từ những nguyên liệu đơn giản, chất lượng cao và không chứa GMO như protein đậu nành, dầu dừa và sợi yến mạch, xúc xích của TiNDLE cũng là nguồn protein và chất xơ tốt. Ngoài ra, vì chúng được làm từ thành phần thực vật nên xúc xích chứa ít chất béo bão hòa hơn so với xúc xích động vật.

Xúc xích là sản phẩm mới đầu tiên của thương hiệu tại thị trường bán lẻ Đức kể từ khi ra mắt Gà TiNDLE tại cửa hàng EDEKA vào năm ngoái. Tháng này, TiNDLE cũng bắt đầu một quan hệ đối tác mới với nhà phân phối Wolf Essgenuss, một trong những nhà lãnh đạo thị trường trong phân khúc xúc xích. Wolf Essgenuss sẽ hỗ trợ thương hiệu mở rộng vào các kênh phân phối bán lẻ với kinh nghiệm sâu rộng của mình trong lĩnh vực hậu cần.

Một cột mốc quan trọng đối với công ty trẻ: “Chúng tôi tin rằng sự tăng trưởng chỉ có thể đạt được thông qua đổi mới và thử nghiệm sai lầm. Với dòng xúc xích, TiNDLE không chỉ mang đến trải nghiệm hương vị mới cho người tiêu dùng mà còn gửi một tín hiệu rõ ràng cho tương lai của lương thực bền vững không còn biết đến nhượng bộ,” ông Timo Recker, đồng sáng lập, chủ tịch điều hành và CEO của TiNDLE Foods. “Chúng tôi rất vui khi Edeka đã ủng hộ chúng tôi từ đầu trong việc đưa lựa chọn xúc xích thực vật của chúng tôi đến thị trường Đức.”

Tổng quan về Xúc xích TiNDLE

Kích thước gói

180g

Loại sản phẩm

Xúc xích phô mai Xúc xích gà kiểu
Xúc xích ớt

Giá bán lẻ đề nghị

3,29 Euro

Mã EAN

4262411690317
4262411690164
4262411690409

Về TiNDLE Foods
Được thành lập vào năm 2020, TiNDLE Foods là một công ty công nghệ thực phẩm đang phát triển và thương mại hóa các sản phẩm thực phẩm thực vật ngon, đột phá và bền vững. TiNDLE Foods được hậu thuẫn bởi một nhóm có kinh nghiệm chứng minh trong công nghệ thực phẩm thực vật, phát triển thương hiệu toàn cầu và mở rộng quy mô phân phối. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập.

Kết nối với TiNDLE Foods: | | |

TiNDLE Logo

Hình ảnh –

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.