LucidLink Được Forbes Đính Danh Là Nhà Tuyển Dụng Khởi Nghiệp Tốt Nhất 2024 Của Hoa Kỳ

LucidLink Named to Forbes List of America's Best Startup Employers of 2024

(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, 19 tháng 3, 2024 — LucidLink, tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ cộng tác từ xa hiệu suất cao cho các thương hiệu, studio lớn nhất thế giới và những người làm chuyên ngành sáng tạo, hân hạnh thông báo công ty được Forbes công nhận là một trong những Nhà tuyển dụng khởi nghiệp tốt nhất của Mỹ năm 2024.

LucidLink là công ty khởi nghiệp công nghệ đám mây đang cách mạng hóa cách người dùng truy cập dữ liệu và cộng tác từ bất kỳ địa điểm nào. Hệ thống tệp gốc đám mây của chúng tôi cho phép người dùng truyền phát dữ liệu trực tiếp từ đám mây, biến đám mây thành bộ lưu trữ cục bộ. (PRNewsfoto/LucidLink)

Danh sách của Forbes, được lập ra với sự kết hợp cùng Statista Inc., ghi nhận 500 công ty khởi nghiệp hàng đầu có thành tích xuất sắc trong danh tiếng với tư cách nhà tuyển dụng, sự hài lòng của nhân viên và sự tăng trưởng. Hàng triệu điểm dữ liệu được thu thập và phân tích. Trong số 20.000 công ty, 3.000 công ty đủ điều kiện để phân tích chuyên sâu và 500 công ty khởi nghiệp lọt vào bảng xếp hạng cuối cùng vì có văn hóa công ty và các hoạt động thu hút nhân viên sáng giá.

Peter Thompson, Tổng giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Lucidlink, phát biểu: “Khi George Dochev và tôi thành lập LucidLink cách đây tám năm, tầm nhìn của chúng tôi là tiên phong trong đổi mới trong khi ưu tiên con người và nuôi dưỡng nền văn hóa sôi động. Chúng tôi vô cùng may mắn đã thu hút được những cá nhân đồng cảm với tầm nhìn này và cùng chúng tôi tham gia hành trình phi thường này. Forbes ghi nhận điều mà chúng tôi luôn tin tưởng chính là một vinh dự sâu sắc – sức mạnh của công ty nằm ở chính con người. Sự công nhận này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng môi trường làm việc nơi tài năng được phát triển và đổi mới nở rộ.”

Sự công nhận của LucidLink nhấn mạnh vào cam kết kiên định của công ty trong việc thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới. Công nghệ và văn hóa hàng đầu trong ngành của công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Sản phẩm của năm của Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia năm 2022 và 2023 và Nơi làm việc tốt nhất của Inc. Magazine tại Hoa Kỳ năm 2023.

Danh sách Nhà tuyển dụng khởi nghiệp tốt nhất năm nay là bảng xếp hạng thứ năm của Forbes và Statista, xác định các nhà tuyển dụng khởi nghiệp hoạt động hiệu quả nhất và sáng tạo nhất. Để được xem xét, các công ty phải có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, được thành lập trong giai đoạn từ năm 2014 đến năm 2021, tuyển dụng ít nhất 50 nhân viên và thể hiện cấu trúc khởi nghiệp – loại trừ những công ty phụ của các tập đoàn lớn.

Để biết thêm thông tin về LucidLink, hãy truy cập  và xem

Giới thiệu về LucidLink:

LucidLink trao quyền cho những người làm về chuyên ngành sáng tạo làm việc liền mạch từ mọi nơi bằng cách nâng cao khả năng cộng tác nhanh chóng và cung cấp cho các nhóm quyền truy cập nhanh như chớp vào các tệp và ứng dụng sáng tạo mà họ yêu thích. Giải pháp dựa trên đám mây kết nối các nhóm từ xa với các tệp dự án có mọi kích thước và loại ngay lập tức chỉ trong vài giây. Giải pháp này hỗ trợ các quy trình làm việc từ sản xuất video và âm thanh đến thiết kế đồ họa, v.v. LucidLink cung cấp định dạng quen thuộc và linh hoạt như ổ đĩa cục bộ để những người làm về sáng tạo có thể lái xe, để những người làm về sáng tạo có thể cộng tác mà không cần thay đổi cách làm việc.

LucidLink được thành lập vào năm 2016 và hỗ trợ hơn một tỷ tệp khách hàng trên hơn 40 quốc gia. Công ty có trụ sở tại San Francisco, California và có các văn phòng tại Sofia, Bulgaria và các nhân viên tại Bắc Mỹ, Châu ÂuÚc. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập .

Châu ÂuÚc. Để biết thêm thông tin về LucidLink, vui lòng liên hệ . Theo dõi chúng tôi trên , và truy cập .

Để biết thông tin chi tiết liên lạc với phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:
Clare Plaisted
PRComs

NGUỒN LucidLink

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.