Archstone Entertainment mua bản quyền toàn cầu của Dawn of Depravity

Archstone Entertainment Acquires Worldwide Rights to Dawn of Depravity

(SeaPRwire) –   Bình minh của sự thác loạn: Cuộc đời và cái chết của Michael ThevisMột câu chuyện tội phạm dựa trên nhà sản xuất phim người lớn “từ không có gì đến tỷ phú” người đã lọt vào danh sách truy nã hàng đầu của FBI vì tội giết người và đốt phá, sau khi kiếm được nhiều tiền hơn cả Tập đoàn GM và IBM cộng lại.

LOS ANGELES, Ngày 19 tháng 3 năm 2024 — Công ty Archstone Entertainment đã mua bản quyền sản xuất phim và truyền hình trên toàn cầu dựa trên câu chuyện Bình minh của sự thác loạn: Cuộc đời và cái chết của Michael Thevis. Cuốn sách do Scott Collman viết đã được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 và bán độc quyền trên . Nó kể câu chuyện về Michael Thevis, một chủ quầy báo nghèo khổ đã biến doanh nghiệp đang suy giảm của gia đình thành đế chế kiếm tiền triệu đô và làm thay đổi ngành công nghiệp người lớn một cách sâu sắc.

Phương tiện truyền thông đã tường thuật về sự nổi lên như diều gặp gió của Michael Thevis trong những năm 1960, gọi ông là “Scarface của giới tình dục” (The Daily Beast), “Hoàng tử khiêu dâm” (Washington Post), và “Vua của những thứ ô uế” (Readers Digest). Báo cáo của họ dựa trên hồ sơ FBI và phỏng vấn truyền thông, trong đó Thevis đã xoa dịu công chúng bảo thủ. Bình minh của sự thác loạn khác biệt với những câu chuyện đó, cung cấp kiến thức bên trong về quan điểm và trải nghiệm thực sự của Thevis, như được kể cho Scott Collman trong hai thập kỷ qua.

“Thevis chưa bao giờ có cơ hội kể lại câu chuyện cuộc đời mình,” tác giả Scott Collman nói. “Tôi kết bạn với những người thân cận nhất với Thevis, với những người mà ông ấy có thể nói lên suy nghĩ thật của mình. Khi một người bạn của Thevis kể cho tôi nghe những câu chuyện kỳ lạ về ‘những ngày vinh quang’ của họ, và làm thế nào sự sáng tạo thuần túy giúp Thevis kiếm được 100 triệu đô la Mỹ hàng năm (1 tỷ đô la Mỹ theo giá trị ngày nay), tôi đã bị sốc và rùng mình, nhưng cũng bị cuốn hút ngay lập tức và không thể chờ đợi để nghe thêm nữa. Đây là những bí mật có thể khiến người ta rơi vào rắc rối. Tôi phải đợi nhiều năm để phát hành Bình minh của sự thác loạn, nhưng cuối cùng tôi cũng có thể chia sẻ nó với thế giới.”

“Nếu nói về tội phạm thật, Bình minh của sự thác loạn là một cuốn sách tuyệt vời và là một trong những câu chuyện tội phạm, gangster, tình dục, hài hước và tiền bạc cuối cùng – rất nhiều tiền bạc,” Giám đốc điều hành của Archstone Entertainment Michael Slifkin nói. “Đây có tất cả những yếu tố để trở thành một bộ phim hay và chúng tôi mong muốn mang câu chuyện tuyệt vời này lên màn ảnh.”

Về Archstone Entertainment
Archstone Entertainment, thành lập năm 2009 bởi Scott MartinMichael Slifkin, là một công ty phân phối/bán hàng và sản xuất nội dung toàn cầu với hàng thập kỷ kinh nghiệm giải trí và hàng trăm tín dụng phim trên tên của họ. Các bộ phim gần đây của Archstone bao gồm phim hài đen “American Dreamer” với sự tham gia của Peter Dinklage, Shirley MacLaine, Matt Dillon & Danny Glover, sẽ ra rạp tuần này, phim trưởng thành “Adam The First” với sự tham gia của David Duchovny, hiện đang được công chiếu rộng rãi trong rạp, và phim gần đây nhất của họ “The Best Man” với sự tham gia của Luke WilsonDolph Lundgren được phát hành qua Saban vào năm ngoái. Nhà sản xuất cho Archstone bao gồm: Slifkin, Martin và Jack Sheehan, Chủ tịch Bán hàng và Phân phối Toàn cầu. Tìm hiểu thêm tại .

Liên hệ báo chí: / 619-432-2330

Nguồn: Archstone Entertainment

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.